Youtube marketing 2019 – Hướng dẫn không hề thiếu để tạo, tiếp thị và tối ưu hóa nội dung video của bạn

không như những nền tảng social khác, YouTube độc ​​quyền tàng trữ nội dung video. nếu như bạn đang tạo kênh YouTube để chỉ tải lên một video và không tồn tại ý định duy trì nền tảng, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể xem xét lại ý định đó.

những bạn sẽ cần để nhiều thời hạn để lập kế hoạch, quay phim, sửa đổi, tiếp thị và phân tích nội dung của tớ một cách rõ ràng. Bạn cũng cần phải xác lập tiềm năng và kế hoạch cho thương hiệu của tớ về phong thái video trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn đạt được những tiềm năng này một cách rõ ràng. Nếu toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể dành một lượng thời hạn và tích điện thích hợp cho nền tảng, những bạn sẽ trọn vẹn có thể tạo nội dung thú vị, trọn vẹn có thể san sẻ đến khahs hàng những nội dung thatrj sự thu hút.

Tạo thông tin tài khoản Gmail

trước lúc toàn bộ chúng ta mở màn quay nội dung video, những bạn sẽ thiết yếu lập kênh YouTube của tớ. YouTube thuộc về của Google. Do đó, khi toàn bộ chúng ta ĐK thông tin tài khoản Gmail, những bạn sẽ tự động hóa có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản YouTube, thông tin tài khoản Google+ và hơn thế nữa.

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể không thích gắn E-Mail của tớ với kênh YouTube của doanh nghiệp – đặc biệt quan trọng nếu như bạn phải san sẻ quyền truy vấn vào thông tin tài khoản với những thành viên trong nhóm hoặc đối tác chiến lược đại lý. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một thông tin tài khoản E-Mail chung trọn vẹn có thể được nhiều người tiêu dùng.

Để mở màn, hãy truy vấn Google  và nhấp vào Đăng nhập vào sinh sống góc trên bên phải.

Nhấp vào Sign in 

Tạo một tài khoản Google.png

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Create account

Tạo một tài khoản Google.png

Nhập tên, E-Mail và mật khẩu mong ước, ngày sinh, giới tính, số điện thoại thông minh, E-Mail hiện tại và vương quốc trước lúc nhấp vào Bước tiếp theo. Lưu ý: Google yêu cầu tất từ trên đầu đến chân dùng phải tối thiểu 13 tuổi.

Đăng ký tài khoản google.png

Đồng ý với quyết sách bảo mật thông tin và pháp lý TM & Dịch Vụ của Google, tiếp sau đó xác minh thông tin tài khoản của bạn bằng mã được gửi qua văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại thông minh.

xác minh tài khoản google.png

Chúc mừng! giờ đây bạn là chủ sở hữu tự hào của thông tin tài khoản Google.

Chào mừng bạn đến với Google.png

Thiết lập thông tin tài khoản thương hiệu YouTube

giờ đây bạn thiết yếu lập thông tin tài khoản thương hiệu YouTube. thông tin tài khoản thương hiệu được cho phép người tiêu dùng vận hành quyền sửa đổi và tạo sự hiện hữu trực tuyến trọn vẹn hơn.

Để mở màn, hãy truy vấn YouTube . ở góc cạnh trên bên phải, hãy lưu ý rằng có lẽ rằng bạn đã đăng nhập. Nếu điều này sẽ không đúng, hãy nhấp vào nút Đăng nhập màu xanh lam ở góc cạnh trên bên phải và nhập tên người tiêu dùng thông tin tài khoản Google mới của bạn và mật khẩu.

khi toàn bộ chúng ta đã đăng nhập, hãy nhấp vào kênh My channel/ Kênh của tôi trong thanh menu bên trái.

Kênh thương hiệu YouTube.png

Ở đó, những bạn sẽ sở hữu tùy chọn để tạo kênh ngay lập tức. Đừng click vào “Create Channel” mà hãy click vào “Use a business or other name” (“Sử dụng một doanh nghiệp hoặc tên khác”) ở phía dưới.

YouTube với tên thương hiệu.png

Nhập tên thông tin tài khoản thương hiệu của bạn và nhấn vào Create.

Lưu ý: toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể update hoặc thay thay tên kênh từ thiết lập thông tin tài khoản của tớ tiếp sau đó, vì vậy đừng phiền lòng nếu như bạn phải sửa lại nhãn đã chọn.

Đặt tên tài khoản thương hiệu youtube của bạn.png

giờ đây bạn đã sở hữu thông tin tài khoản thương hiệu, hãy tùy chỉnh nó. Nhấp vào Edit layout/ Giao diện sửa đổi bố cục tổng quan để mở màn.

Chỉnh sửa YouTube Layout.png

mở màn bằng phương pháp thêm một hình tượng kênh và thẩm mỹ kênh. Đây sẽ là những điều trước tiên người tiêu dùng nhìn thấy khi truy vấn thông tin tài khoản YouTube của bạn, vì vậy hãy minh chứng và khẳng định sử dụng hình ảnh dễ nhận ra và phù tương thích với thương hiệu tổng thể của bạn.

hình tượng kênh tương tự như ảnh thay mặt đại diện thay mặt trên Facebook. Hình ảnh này sẽ tiến hành sử dụng trên toàn bộ những thuộc tính Google của bạn như Gmail và Google+. Để ý đến sử dụng logo của Doanh Nghiệp hoặc, nếu như bạn là người của công chúng, một headshot chuyên nghiệp.

Để thêm hình tượng kênh, nhấp vào hình ảnh hồ sơ red color mặc định ở góc cạnh trên bên trái của kênh của bạn. tiếp sau đó, tải lên một hình ảnh. Google khuyên bạn nên tải lên hình ảnh vuông hoặc tròn 800 x 800 px. Lưu ý: trọn vẹn có thể mất vài phút để hình tượng kênh của bạn xuất hiện sau thời gian tải lên.

Tiếp theo, tải lên thẩm mỹ kênh của bạn. Nhấp vào nút màu xanh da trời Thêm nút thẩm mỹ kênh ở giữa kênh của bạn. Tải lên hình ảnh 2560 x 1440 px sẽ sở hữu tỷ trọng tốt – trên máy tính để bàn, Tablet, thiết bị di động và TV. Xem những mẫu thẩm mỹ kênh của YouTube để biết hướng dẫn thiết kế rõ ràng.

thêm biểu tượng kênh và art.png

sau thời gian toàn bộ chúng ta tải lên hình tượng và thẩm mỹ kênh, hãy thêm mô tả kênh, E-Mail của Doanh Nghiệp và links đến website của Doanh Nghiệp bạn và những nền tảng xã hội khác trong tab “reviews”. Mô tả của những bạn sẽ phục vụ yêu cầu thêm tin tức về Doanh Nghiệp của bạn và phân tích và lý giải loại nội dung video bạn ý định san sẻ. những công cụ tìm kiếm xem xét mô tả của bạn khi xác lập cách xếp hạng hồ sơ của bạn, vì vậy hãy phối hợp những từ khóa có tương quan trong tổng quan của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về phong thái tối ưu hóa mô tả kênh YouTube của bạn phía dưới.

ví dụ mô tả youtube

Khi hồ sơ cơ bản hoàn tất, đã đi đến lúc thêm một vài nét hoàn thiện! trước lúc chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải làm rõ một điều – toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tùy chỉnh cách kênh YouTube của bạn trông tương tự người ĐK và khách truy vấn chưa ĐK. Điều này tức là người xem chưa ĐK sẽ thấy nội dung nổi trội khác với những người xem đã ĐK, dành riêng. Khá tuyệt phải không?

Một trong những cách chính toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tận dụng tính năng này là tạo đoạn reviews kênh YouTube . Đoạn reviews kênh là phiên bản video mô tả của bạn và được hiển thị cho tất từ trên đầu đến chân xem chưa ĐK của bạn. Đoạn reviews của bạn phải ngắn và súc tích (khoảng chừng 30 đến 60 giây).

triệu tập vào việc hiển thị cho khách truy vấn xem kênh của bạn là gì và những gì họ trọn vẹn có thể mong đợi để xem. nhớ rằng khuyến khích họ ĐK. Đoạn reviews của những bạn sẽ không còn trở thành gián đoạn bởi quảng cáo, vì vậy nó sẽ làm người tiêu dùng triệu tập vào Tại Sao tại sao họ nên xem nhiều video hơn từ thương hiệu của bạn.

Trailer trailer example.png

trước tiên, đảm bảo tùy chỉnh kênh được bật. Để tiến hành việc này, nhấp vào hình tượng bánh răng cạnh bên nút “ĐK” red color ở góc cạnh trên bên phải của kênh của bạn.

kênh youtube customizer.png

Tiếp theo, bật tùy chỉnh bố cục tổng quan của tùy chọn kênh của bạn và nhấn vào Lưu.

chuyển đổi tùy chỉnh kênh on.png

giờ đây bạn đã thiết lập kênh của tớ để tùy chỉnh, hãy tải lên đoạn reviews của bạn. Nhấp vào nút tải lên mũi tên ở góc cạnh trên bên phải và chọn tệp video của bạn. Hãy nhớ thêm từ khóa vào tên và mô tả trailer của bạn. Khi video của bạn tải lên, hãy nhấp vào tab giành cho khách truy vấn mới Thẻ trên trang chủ kênh của bạn.

Tab khách truy cập mới trên youtube.png

tiếp sau đó nhấp vào đoạn reviews của Kênh.

thêm kênh youtube trailer.png

sau cuối, chọn đoạn reviews đã tải lên của bạn hoặc nhập URL tới video bạn muốn muốn làm nổi trội và nhấn vào Lưu.

chọn youtube trailer.png

Kênh của toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể đủ ĐK cho một URL tùy chỉnh nếu như bạn có hơn 100 người ĐK, hình tượng kênh, thẩm mỹ kênh và đã hơn 30 ngày.

trước lúc toàn bộ chúng ta mở màn triển khai kế hoạch tiếp thị YouTube của tớ, bạn nên quyết định hành động ai trong nhóm của những bạn sẽ cần quyền truy vấn vào thông tin tài khoản. Cấp quyền truy vấn cho những thành viên trong nhóm sẽ tiến hành cho phép họ giúp vận hành kênh trải qua thông tin tài khoản Google của riêng họ.

khi toàn bộ chúng ta cấp quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Google, có ba tùy chọn cho vai trò:

  • Owner – Chủ sở hữu: Chủ sở hữu có toàn quyền sửa đổi so với toàn bộ những tài sản của Doanh Nghiệp Google. Họ trọn vẹn có thể thêm hoặc xóa người vận hành, sửa đổi tin tức doanh nghiệp, phản hồi nhận định và định hình và hơn thế nữa.
  • Manager – Người vận hành: Người vận hành có quyền sửa đổi tương tự Chủ sở hữu, ngoại trừ họ không thể thêm hoặc xóa vai trò trang hoặc xóa list. bất kể ai sửa đổi kênh YouTube phải là Người vận hành hoặc Chủ sở hữu.
  • Communications Manager – vận hành truyền thông: Người vận hành truyền thông trọn vẹn có thể vấn đáp những nhận định và định hình và tiến hành một số trong những hành vi khác nhưng họ không thể sử dụng trình vận hành video của YouTube, tải lên nội dung hoặc xem phân tích.

Để thêm những thành viên vào thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải của kênh YouTube của bạn. truy vấn vào Tổng quan về Quảng cáo và nhấp vào Thêm Thêm hoặc xóa người vận hành.

thêm hoặc xóa người quản lý trên youtube.png

Nhấp vào Manage Permissions/ vận hành quyền

quản lý quyền youtube.png

tiếp sau đó, chọn hình tượng người ở góc cạnh trên bên phải để mời người tiêu dùng mới.

thêm người quản lý icon.png

Để cấp quyền cho một người, hãy nhập địa chỉ Gmail của mình và cho biết thêm thêm vai trò của mình.

gán vai trò người quản lý trên youtube.png

Tiêu đề/ Title

cũng tương tự với SEO trên website, điều quan trọng là tối ưu hóa tiêu đề và mô tả video của bạn . những tiêu đề là những gì mọi người đọc lần trước tiên khi cuộn qua list những video, vì vậy hãy đảm nói rằng những tiêu đề của bạn rõ ràng và thú vị – nó sẽ làm người tìm kiếm tò mò về nội dung của bạn hoặc làm rõ rằng video của những bạn sẽ tương hỗ họ xử lý và xử lý yếu tố.

tiến hành một số trong những nghiên cứu và phân tích từ khóa để làm rõ hơn những gì người xem đang tìm kiếm. gồm có những tin tức và từ khóa quan trọng nhất trong phần đầu của tiêu đề của bạn. Tiêu đề nên làm có tầm khoảng chừng 60 ký tự để giữ cho văn bản không trở thành cắt trong số trang kết quả.

Miêu tả

YouTube sẽ chỉ hiển thị hai đến ba dòng trước tiên (khoảng chừng 100 ký tự) trong phần mô tả video của bạn. Để đọc được điều này, người xem sẽ nên phải nhấp vào Hiển thị nhiều hơn thế nữa nữa để xem phần còn sót lại. Vì Tại Sao đó, hãy để những links hoặc CTA quan trọng vào đầu mô tả của bạn và viết bản sao để nó thu hút lượt xem và mức độ tương tác.

Thêm mô tả kênh mặc định gồm có những links đến những kênh xã hội, tín dụng thanh toán video và dấu thời hạn rõ ràng của video. Bạn cũng trọn vẹn có thể gồm có #hashtags trong tiêu đề và mô tả video của tớ – chỉ việc đảm bảo sử dụng chúng một cách phufhopwj.

Thẻ tag

Tiếp theo, làm nổi trội những từ khóa chính của bạn trong thẻ của bạn. Thẻ links video của bạn với những video tương tự, giúp mở rộng phạm vi của nó. Khi gắn thẻ video, trước tiên hãy gắn thẻ những từ khóa quan trọng nhất của bạn và cố gắng nỗ lực đưa vào phối hợp tốt những từ khóa phổ cập hơn và từ khóa đuôi dài.

Thể loại

sau thời gian toàn bộ chúng ta tải lên video, YouTube sẽ tiến hành cho phép bạn chọn một khuôn khổ video trong thiết lập Nâng cao. những khuôn khổ Video Video nhóm video của bạn với nội dung tương quan trên nền tảng.

YouTube được cho phép bạn sắp xếp video của tớ thành một trong số loại sau: Phim & phim hoạt hình, xe hơi & Xe cộ, Âm nhạc, thú nuôi & thú hoang dã, Thể thao, Du lịch & Sự kiện, Gameplay, Con người & Blog, Hài kịch, vui chơi giải trí, Tin tức & Chính trị, đến & phong thái, giáo dục và đào tạo, Khoa học & công nghệ tiên tiến và phát triển, và Phi lợi nhuận & sinh hoạt.

Siêu dữ liệu YouTube

Hình nền của video

Hình thu nhỏ của video là hình ảnh chính mà người xem nhìn thấy khi cuộn qua list kết quả video và ảnh của toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể có tác động lớn đến số lần nhấp và xem video mà bạn nhận được. YouTube sẽ tự động hóa tạo một vài tùy chọn hình thu nhỏ cho video của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh.

YouTube thống kê: 90% video sinh hoạt tốt nhất trên YouTube có hình thu nhỏ tùy chỉnh. “Khi quay phim, hãy nghĩ đến những Hình ảnh rất chất lượng thể hiện đúng chuẩn video của bạn. YouTube khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh 1280 x 720 px để đảm nói rằng hình thu nhỏ của bạn trông tuyệt vời toàn bộ những kích cỡ màn hình hiển thị.

Lưu ý: Bạn phải xác minh thông tin tài khoản YouTube của tớ để tải lên hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể làm điều này bằng phương pháp truy vấn youtube.com/verify và nhập mã xác minh YouTube gửi cho bạn.

Tệp SRT (Phụ đề & Phụ đề rõ ràng chi tiết)

không những phụ đề và chú thích đóng giúp người xem, mà chúng còn tương hỗ tối ưu hóa video của bạn để tìm kiếm bằng phương pháp cho bạn thuở nào cơ khác để làm nổi trội những từ khóa quan trọng. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thêm phụ đề hoặc chú thích đóng bằng phương pháp tải lên bản ghi văn bản được tương hỗ hoặc tệp phụ đề được hẹn giờ. Bạn cũng trọn vẹn có thể phục vụ yêu cầu bản sao không hề thiếu của video và có thời hạn YouTube tự động hóa phụ đề, nhập phụ đề hoặc dịch khi toàn bộ chúng ta xem video hoặc thuê một nhân viên cấp dưới để dịch hoặc phiên âm video của bạn.

Để thêm phụ đề hoặc phụ đề rõ ràng chi tiết, hãy đi tới trình vận hành video của bạn , tiếp sau đó nhấp vào Video Manager/ Trình vận hành videovàgt; Videos. ứng dụng Tìm video mà bạn muốn muốn thêm phụ đề hoặc chú thích đóng và nhấp vào mũi tên thả xuống cạnh bên”Edit”> Subtitles/ CC. tiếp sau đó lựa chọn cách bạn muốn muốn thêm phụ đề hoặc phụ đề rõ ràng chi tiết.

Phụ đề YouTube và chú thích đóng

Cards và màn hình hiển thị kết thúc (Chú thích)

Tính từ lúc tháng 5 năm 2017, YouTube không hề được cho phép người tiêu dùng thêm chú thích vào video của mình. Giờ đây, họ đang khuyến khích người tiêu dùng phối hợp thẻ và màn hình hiển thị kết thúc trong video của mình để xem người xem, links đến những website bên phía ngoài hoặc hướng mọi người đến những video khác.

Rất may, Cards và màn hình hiển thị kết thúc thuận tiện và giản dị để thêm như chú thích . Cards là những tin tức nhỏ, hình chữ nhật xuất hiện ở góc cạnh trên cùng bên phải của tất cả màn hình hiển thị máy tính để bàn và thiết bị di động. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể gồm có tối đa năm thẻ cho từng video, nhưng nếu như bạn gồm có nhiều thẻ, hãy đảm bảo sắp xếp chúng đều nhau tạo ra toàn bộ những người dân xem có thời hạn tiến hành hành vi mong ước.

Để thêm Cards , hãy vào trình vận hành video của bạn, nhấp vào mũi tên sửa đổi thả xuống và chọn Cards.

Thẻ YouTube

tiếp sau đó, nhấp vào Showroom card và chọn tạo Video hoặc list phát, Kênh, Cuộc thăm dò hoặc Thẻ links.

Các loại thẻ YouTube

khi toàn bộ chúng ta đã tạo thẻ của tớ, hãy kéo nó vào vị trí trong video bạn muốn muốn nó xuất hiện. Những thay đổi của những bạn sẽ tiến hành lưu tự động hóa.

Định vị thẻ video

màn hình hiển thị kết thúc được cho phép bạn kéo dãn dài video của tớ trong 5-20 giây để hướng người xem đến những video hoặc kênh quảng cáo khác trên YouTube, khuyến khích người xem ĐK kênh của bạn hoặc tiếp thị những links bên phía ngoài, như những links trực tiếp đến website của bạn. màn hình hiển thị kết thúc khuyến khích người tiêu dùng tiếp tục tham gia với thương hiệu hoặc nội dung của bạn.

Để thêm màn hình hiển thị kết thúc, hãy vào trình vận hành video của bạn, nhấp vào mũi tên sửa đổi thả xuống và chọn màn hình hiển thị kết thúc & Chú thích.

Màn hình kết thúc YouTube

tiếp sau đó chọn những yếu tố bạn muốn muốn thêm vào màn hình hiển thị cuối của bạn. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thêm những yếu tố bằng phương pháp nhập màn hình hiển thị kết thúc mà bạn đã sử dụng trong video khác, sử dụng mẫu hoặc tạo những thành phần Theo phong cách thủ công.

Lưu ý: YouTube yêu cầu người tiêu dùng quảng cáo một video YouTube khác hoặc list phát trong một phần của màn hình hiển thị kết thúc.

Cách thêm màn hình cuối youtube

ví dụ màn hình kết thúc

list phát

Bạn đang tạo video theo một vài chủ đề rõ ràng? list phát trọn vẹn có thể là công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho bạn! list phát được cho phép bạn sắp xếp một bộ sưu tập video từ cả kênh của bạn và những kênh quảng cáo khác. list phát không những giúp tổ chức triển khai kênh của bạn và khuyến khích người xem tiếp tục xem nội dung tương tự, chúng còn hiển thị riêng trong kết quả tìm kiếm. Tạo list phát phục vụ yêu cầu cho bạn nhiều nội dung trọn vẹn có thể mày mò hơn.

Để tạo list phát mới, hãy chuyển đến video bạn muốn muốn thêm và nhấp vào 

phía dưới video. Tiếp theo, chọn list tạo Tạo list phát mới. Kiểu gõ trong tên của list phát bạn muốn muốn làm nổi trội và nhấp vào Tạo.

danh sách phát youtube

8 loại video YouTube để tạo

trước lúc toàn bộ chúng ta mở màn quay phim, hãy xác lập loại video nào sẽ tương hỗ cho bạn đạt được tiềm năng của tớ.

trước lúc toàn bộ chúng ta xác lập, quay phim và sửa đổi video của tớ, hãy xem xét list những loại video này.

# một cuộc phỏng vấn quý khách

Lời xác nhận của quý khách là những cuộc phỏng vấn ngắn với quý khách hài lòng. Lời xác nhận của quý khách trọn vẹn có thể giúp xây dựng uy tín của Doanh Nghiệp và thành phầm.

# 2 Video reviews thành phầm

Video trình diễn là những đoạn nội dung ngắn thể hiện quyền lợi và cách sử dụng hợp lý của thành phầm.

# 3 Video phân tích và lý giải và hướng dẫn

những video phân tích và lý giải là những video nâng cao phân tích và lý giải cách sử dụng thành phầm hoặc những bộ phận rất khác nhau của thành phầm hoặc TM & Dịch Vụ. Hướng dẫn trọn vẹn có thể được sử dụng để vấn đáp những vướng mắc tương hỗ quý khách hoặc phân tích và lý giải một tính năng thành phầm mới.

# 4 Phỏng vấn nhân viên cấp dưới

những cuộc phỏng vấn với những nhân viên cấp dưới hoặc leads trọn vẹn có thể giúp khuếch đại uy tín của Doanh Nghiệp bạn trong một ngành.

# 5 nhận định và định hình Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình và nghiên cứu và phân tích

nhận định và định hình Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình hoặc nghiên cứu và phân tích tóm tắt một chiến dịch hoặc Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình thành công xuất sắc và thường gồm có số liệu thống kê và kết quả.

# 6 YouTube livestream

YouTube Live được cho phép người tiêu dùng phát nội dung trực tiếp tới người xem. Video trực tiếp được cho phép bạn thuận tiện và giản dị san sẻ những khoảnh khắc không được lọc và được cho phép người theo dõi của bạn tham gia với những phản hồi và phản ứng trong thời hạn thực. những video trực tiếp trên YouTube được ghi lại và xuất hiện như một video tải lên khác. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thuận tiện và giản dị mở màn phát trực tiếp YouTube từ điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của tớ.

ví dụ trực tiếp trên youtube

# 7 Video blogs

Video blogs là video hằng ngày hoặc hàng tuần ghi lại môi trường sống đời thường hằng ngày hoặc những sự kiện. Bạn cũng trọn vẹn có thể quay video tóm tắt hoặc làm nổi trội một bài đăng trên blog để người theo dõi của bạn có nhiều phương pháp để tiêu hóa nội dung.

# 8 Video sự kiện

những video sự kiện có trải nghiệm trực tiếp tại một Họp Báo Hội nghị hoặc hội chợ và trọn vẹn có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện sự phấn khích của đám đông.

Viết ngữ cảnh video của bạn

1. xác lập tiềm năng của bạn

tương tự so với bất kỳ chiến dịch hay nội dung được xuất bản nào, điều quan trọng là phải thiết lập những gì bạn muốn muốn tiến hành với video của tớ trước lúc toàn bộ chúng ta tham gia vào những sinh hoạt quan trọng.

Bạn có mong ước tăng cường nhận thức cho thương hiệu của bạn? Lưu lượt truy vấn website trong nước? Thêm người ĐK vào kênh của bạn? Tăng nhận diện xã hội? Hoặc làm một chiếc gì đó khác trọn vẹn?

Thiết lập tiềm năng duy nhất lúc mở màn quy trình sản xuất là chìa khóa và sẽ tiến hành cho phép bạn triệu tập vào ngữ cảnh và kế hoạch của video để triển khai xong nó. trọn vẹn ổn khi có nhiều tiềm năng cho kênh YouTube của bạn, như tăng nhận thức về thương hiệu và thêm người ĐK, nhưng cách tốt nhất là triệu tập vào một tiềm năng cho từng video .

2. Tạo bảng phân cảnh và viết những dòng

khi toàn bộ chúng ta đã thiết lập tiềm năng cho video của tớ, hãy đội chiếc mũ sáng tạo của bạn và mở màn thao tác làm việc trên bảng phân cảnh của bạn. Bảng phân cảnh tương tự một bản thiết kế cho video của bạn và đóng vai trò là một phác thảo cho cảnh quay.

Bạn thậm chí là trọn vẹn có thể nhìn thấy một trước đó. Bảng phân cảnh trông tương tự những mẩu truyện tranh và gồm có những bản phác thảo thô của những cảnh rất khác nhau được ghép nối với tin tức mô tả ngắn về cảnh, vị trí máy ảnh và vận động, và đối thoại. Chúng rất khác nhau về mức độ rõ ràng chi tiết được gồm có, nhưng tối thiểu, bảng phân cảnh của bạn nên gồm có:

  • Khung cho từng cảnh chính hoặc thay đổi vị trí
  • tin tức mô tả cơ bản về cảnh (thời hạn trong thời gian ngày, thời tiết, tâm trạng của những nhân vật, v.v.)
  • Dòng cho từng cảnh
  • Hướng máy ảnh cho những rõ ràng chi tiết vận động và chụp (tức là ảnh chặt, trung bình hoặc rộng)

3. quyết định hành động những yếu tố đa phương tiện đi lại bổ trợ update

Nếu video của những bạn sẽ gồm có đồ họa, trang chiếu tiêu đề hoặc những yếu tố đa phương tiện đi lại khác, bạn nên lên kế hoạch trước cho vị trí và nội dung cho những phần đó. những yếu tố này trọn vẹn có thể được phối hợp vào bảng phân cảnh của bạn để nội dung của video được truyền liền mạch.

4. xác lập thời lượng video

khi toàn bộ chúng ta tạo bảng phân cảnh của tớ, bạn cũng tiếp tục muốn quyết định hành động thời lượng video của tớ. Trên YouTube, video dưới 2 phút nhận được mức độ tương tác tốt nhất.

Video của bạn phải đủ dài để phục vụ yêu cầu những thông điệp chính phù tương thích với tiềm năng của nó. nếu như bạn tạo một video dài thêm không dừng lại ở đó, hãy thử nghiệm cách bạn trình diễn nội dung – nhịp độ, vòng cung mẩu chuyện và hình ảnh – để khiến người xem quan tâm xuyên thấu.

5. Chọn một vị trí quay phim (hoặc nhiều)

Bạn đã xác lập tiềm năng video của tớ, tạo bảng phân cảnh và quyết định hành động độ dài video lý tưởng thiết yếu để truyền tải thông điệp của bạn. giờ đó là lúc để tìm vị trí quay phim của bạn.

Để mở màn, hãy xem bảng phân cảnh của bạn và tạo một list những vị trí rất khác nhau mà mỗi cảnh yêu cầu. Tùy thuộc vào khái niệm video của bạn, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể chỉ việc một vị trí … hoặc toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể cần một vị trí mới cho từng cảnh.

bằng hữu, đồng nghiệp và thậm chí là mái ấm gia đình trọn vẹn có thể là nguồn lực tuyệt vời ở đây để tìm vị trí bạn phải. Hãy nhớ rằng so với một số trong những vị trí, như doanh nghiệp và tài sản tư nhân khác, những bạn sẽ cần sự được cho phép của chủ sở hữu để quay phim. Để giản dị, tốt nhất là tìm vị trí của bạn trải qua những người dân bạn biết – tối thiểu là cho một vài thành phầm trước tiên của bạn.

Ghé thăm từng vị trí trước lúc chụp. trong số chuyến du ngoạn thám thính của bạn, hãy đảm bảo những bạn sẽ trọn vẹn có thể chụp được những kiểu ảnh bạn muốn muốn cho video của tớ. thường thì, tốt hơn là có nhiều không khí hơn để toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể trấn áp và điều chỉnh vị trí camera khi cần. Bạn cũng nên kiểm tra xem có bất kỳ tiếng ồn lớn hoặc xung quanh như đường đông đúc hoặc những thiết bị điều hòa không khí trọn vẹn có thể gây nhiễu âm thanh của bạn khi quay phim hay là không, và xem xét ánh sáng và thời hạn trong thời gian ngày. trong những lúc căn phòng trọn vẹn có thể có đủ ánh sáng vào buổi sáng, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể cần mang theo bộ đèn điện để quay phim vào buổi chiều hoặc tối.

6 lời khuyên thiết yếu để quay video chất lượng

nếu như bạn đang quay video bằng điện thoại thông minh, hãy nhớ xoay nó sang một bên và quay phim ở cơ chế ngang. Điều này sẽ ngăn việc cắt xén hoặc đóng khung vụng về khi toàn bộ chúng ta tải video lên YouTube, vốn tương hỗ định dạng ngang . Bất kể bạn đang quay phim gì, những mẹo này trọn vẹn có thể giúp video của bạn trông chuyên nghiệp và thú vị người xem.

Sử dụng chân máy

bạn muốn muốn người xem triệu tập vào mẩu chuyện của bạn chứ không phải sự run rẩy của máy ảnh. so với ảnh tĩnh, đảm bảo đặt máy ảnh của bạn lên chân máy hoặc mặt phẳng mức khác.

Đặt máy ảnh của bạn ở cơ chế thủ công

Nếu toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể, hãy đặt máy ảnh của bạn ở cơ chế thủ công trọn vẹn . Điều này sẽ tiến hành cho phép bạn trấn áp và điều chỉnh tiêu cự và những thiết lập khác khi cần để phơi sáng và lấy nét đúng phương pháp dán.

Chụp từ những góc và khoảng chừng cách rất khác nhau

so với mỗi cảnh, hãy đảm bảo bạn quay phim từ một vài vị trí để toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể sửa đổi giữa những video clip. so với một cuộc phỏng vấn hoặc video triệu tập vào trong một thành viên, điều này trọn vẹn có thể tức là dịch rời máy ảnh từ mặt trái lập sang quay phim từ góc 45 độ.

Bạn cũng trọn vẹn có thể cố gắng nỗ lực dịch rời máy ảnh gần hơn và xa hơn hoặc phóng to và thu nhỏ để phong phú và trù phú hơn. Cắt giữa những góc và khoảng chừng cách rất khác nhau sẽ lưu lại cho video của bạn trực quan thú vị và thú vị cho toàn bộ những người dân xem của bạn.

Quay nhiều cảnh

Bạn luôn trọn vẹn có thể cắt bỏ những cảnh quay, nhưng nhiều lúc không thể trở về và chụp thêm. Để đảm bảo bạn có những video clip bạn phải, hãy quay nhiều cảnh cho từng cảnh. Để đảm bảo bạn không bỏ qua một khoảnh khắc nào, hãy đếm ngược từ thời gian năm vừa qua khi toàn bộ chúng ta mở màn hành vi và trước lúc toàn bộ chúng ta triển khai xong ghi âm.

reviews vận động

nếu như bạn có thanh trượt hoặc Steadicam , hãy thử gồm có vận động của camera vào video của bạn. trong cả vận động tinh xảo từ trái sang phải hoặc vào và ra cũng trọn vẹn có thể thêm phần thú vị vào video clip của bạn.

Sử dụng micro tốt

nếu như bạn ý định nói trong video của tớ, hãy minh chứng và khẳng định sử dụng micrô rất chất lượng để thu âm thanh. Có nhiều lựa chọn micro rất khác nhau ghi âm thanh riêng không tương quan gì đến nhau với máy ảnh. thậm chí là có những mic toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể cắm vào điện thoại thông minh thông minh của bạn để sở hữu âm thanh tốt hơn khi đang dịch rời.

sửa đổi nội dung video của bạn

Công cụ

Có nhiều tùy chọn cho những công cụ và ứng dụng sửa đổi. Tùy thuộc vào hệ quản lý và điều hành của bạn, máy tính của toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể đi kèm theo với ứng dụng sửa đổi miễn phí như iMovie hoặc Windows Movie Maker. những chương trình này phục vụ yêu cầu những công cụ sửa đổi cơ bản, như kĩ năng cắt những video clip lại với nhau, thêm tiêu đề và thêm hiệu ứng hạn chế và sửa đổi sắc tố. Ngoài ra còn tồn tại những tùy chọn thời thượng hơn, đắt tiền hơn như Final Cut Pro X hoặc Adobe Premier CC, phục vụ yêu cầu một loạt những công cụ sửa đổi. YouTube thậm chí là còn tồn tại nền tảng sửa đổi trực tuyến riêng mà toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng để biên dịch những video clip của tớ và sửa đổi video của tớ.

Hình thay mặt đại diện thay mặt cho video

Khi video của bạn đã sẵn sàng để tải lên, YouTube được cho phép bạn chọn hình thu nhỏ video sẽ xuất hiện trên kênh của bạn, trong kết quả tìm kiếm và trên cột bên phải. Chúng tôi khuyên bạn nên tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh của riêng bạn – như toàn bộ chúng ta đã nói ở trên .

Hình mờ

Bạn cũng trọn vẹn có thể thêm hình mờ tùy chỉnh cho toàn bộ những video của tớ. Để làm như vậy, điều phối về phần xây dựng thương hiệu của Studio sáng tạo. Hình mờ đóng vai trò là nút ĐK tùy chỉnh mà người xem trọn vẹn có thể nhấp bất kể lúc nào khi xem video của bạn.

Để thêm hình mờ, hãy đến Studio Creator Creator của bạn. tiếp sau đó nhấn vào “Kênh”> Thương hiệu trực tuyến. tiến hành theo những hướng dẫn để tải lên một tập tin.

thêm một watermark.png

Hiệu ứng âm nhạc và âm thanh

Hiệu ứng âm nhạc và âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trọn vẹn có thể tạo ra sự khác lạ giữa một video thành công xuất sắc và một video Hình như nghiệp dư. suôn sẻ thay, âm thanh chất lượng rạp chiếu phim hiện có sẵn, trong cả khi video của bạn không tồn tại ngân sách cỡ Hollywood.

Khi chọn nhạc cho video của bạn, trước tiên hãy xem xét tâm trạng chung mà bạn muốn muốn tạo. Âm nhạc là một trong những công cụ có mức giá trị nhất để thiết lập âm thanh của video và thường tin tức cho phong thái sửa đổi, vận động của camera và hành vi trên máy ảnh. nếu như bạn đang reviews thương hiệu của tớ cho một đối tượng người tiêu dùng mới, có lẽ rằng bạn muốn muốn chọn âm nhạc sáng sủa và tràn trề tích điện.

Phần quan trọng thứ hai để chọn nhạc là giành được những quyền thiết yếu để sử dụng bài hát. Những gì bạn đang tìm kiếm ở đó là những bài hát được ghi lại là miễn phí hoàng gia . Điều này sẽ không tức là âm nhạc sẽ miễn phí, nhưng điều này tức là bạn chỉ phải trả một mức giá thắt chặt và cố định để sử dụng âm nhạc và sẽ không còn phải trả thêm tiền bản quyền hoặc lệ phí cấp giấy phép trên đó.

YouTube có thư viện những hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí để sử dụng trong video của bạn. một số trong những tài nguyên tuyệt vời khác cho âm nhạc miễn phí bản quyền là Pond5 , epidemicsound hoặc PremiumBeat . Cả 3 website gồm có hàng trăm bài hát được thu âm và sản xuất chuyên nghiệp trong vô số thể loại với độ dài và nhịp độ rất khác nhau. Cả PremiumBeat và Pond5 đều gồm có một thư viện lớn những hiệu ứng âm thanh để thêm kết cấu và độ sâu cho video của bạn. nhiều lúc, nó chỉ lấy một lớp hiệu ứng âm thanh tinh xảo trong nền của một cảnh để nâng cao chất lượng sản xuất video của bạn và thực sự kéo người theo dõi của bạn vào mẩu chuyện.

>> 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho những video trực tuyến

giờ đây bạn đã sản xuất một video và tối ưu hóa nó để tìm kiếm, chúng tôi sẽ nói về phong thái tiếp thị kênh và video YouTube của bạn. tuy vậy xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và có số rất đông người ĐK lớn là yếu tố ai cũng muốn, những tiềm năng đó trọn vẹn có thể khó đạt được khi toàn bộ chúng ta mới mở màn.

Đó là Tại Sao tại sao điều quan trọng là luôn truyền bá về kênh YouTube và video của bạn trên những nền tảng khác. YouTube và những nền tảng khác hỗ trợ cho bạn thuận tiện và giản dị san sẻ nội dung video. Dưới đó là một số trong những mẹo về phong thái tiếp thị tốt nhất nội dung YouTube của bạn trên những kênh quảng cáo khác.

Social truyền thông

san sẻ video của bạn trên social là một cách thuận tiện và giản dị để thêm tin tức rõ ràng chi tiết vào video của bạn và thu hút người xem. YouTube hỗ trợ cho bạn và những người dân khác quảng cáo video của bạn trên những social khác cực kỳ giản dị. Để san sẻ video, chỉ việc nhấp vào tab san sẻ trực tuyến phía dưới video. Ở đó toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể chọn nơi để tiếp thị video. YouTube thậm chí là còn phục vụ yêu cầu một URL tinh giảm cho video của bạn để đăng tải thuận tiện.

Khi quảng cáo kênh YouTube hoặc video trên những trang truyền thông xã hội của bạn, hãy xem xét kế hoạch tiếp thị tốt nhất. chỉ việc san sẻ video trên dòng thời hạn hoặc nguồn cấp tài liệu của toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể không phải là lựa chọn hiệu suất tốt nhất. Hãy nghĩ về Tại Sao tại sao bạn tiến hành video. trọn vẹn có thể bạn đã tạo một hướng dẫn vì người tiêu dùng đã hỏi thật nhiều vướng mắc về phong thái sử dụng thành phầm của bạn.

Trong trường hợp đó, tốt nhất là vấn đáp những vướng mắc đó bằng một links đến video của bạn. nếu như bạn đã tạo video như một phần của chiến dịch to ra nhiều thêm hoặc Xu thế toàn thị trường quốc tế, hãy đảm bảo gồm có #hashtags có tương quan khi thích hợp để đảm bảo video của bạn được đưa vào cuộc trò chuyện. nếu như bạn đã tạo một video để xây dựng nhận thức về thương hiệu của tớ, hãy xem xét việc đăng links trong tiểu sử tiểu sử của bạn.

nội dung bài viết và website

Tiếp thị kênh YouTube và video trên website và blog của bạn. trước tiên, thêm hình tượng theo dõi YouTube vào website và blog của bạn để người theo dõi trọn vẹn có thể thuận tiện và giản dị tìm thấy kênh của bạn. Thứ hai, nhúng những video có tương quan trên website của bạn hoặc trong số bài đăng trên blog. Xem xét việc tạo video YouTube để kèm theo một bài đăng trên blog rõ ràng hoặc san sẻ nhận định và định hình video của quý khách hoặc nghiên cứu và phân tích trường hợp trên website của bạn. Điều này sẽ không những giúp tiếp thị kênh YouTube và video của bạn, nó cũng tiếp tục hướng lưu lượt truy vấn đến website của bạn .

Để thêm video YouTube vào blog hoặc website của bạn, hãy sao chép mã nhúng trong video bạn muốn muốn làm nổi trội.

nhúng video youtube.png

E-mail

khi toàn bộ chúng ta đang trong tìm kiếm và thu hút quý khách và quý khách tiềm năng mới, nhớ rằng những người dân khách cũ. san sẻ nội dung video và kênh của bạn với list E-Mail có tương quan. Khuyến khích những liên hệ của bạn kiểm tra một bài đăng trên blog mà bạn đã nhúng video để tăng lưu lượt truy vấn video và website hoặc hướng chúng đến list phát có tương quan mà bạn đã vận hành. Gửi một bản tin E-Mail với tin tức có mức giá trị và nội dung video là một cách tuyệt vời khác để giữ cho những liên hệ của bạn được tham gia.

website hỏi đáp

Video của bạn có giúp xử lý và xử lý yếu tố hoặc vấn đáp vướng mắc không? Nếu vậy, tham gia với những website vướng mắc và vấn đáp phổ cập trọn vẹn có thể là một kỹ thuật tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Theo dõi vướng mắc và san sẻ nội dung video người tiêu dùng sẽ thấy hữu ích.

Phối tương thích với những người khác

Doanh nghiệp của bạn có quan hệ với một đơn vị chức năng khác có sự hiện hữu trên YouTube không? Yêu cầu họ hợp tác! Cộng tác với những người dân khác là một cách thú vị để cả hai kênh tiếp xúc với những người theo dõi khác. Tạo một video hoặc list phát cùng nhau. Có thật nhiều lựa chọn để hợp tác sáng tạo với những thương hiệu khác, chỉ việc đảm nói rằng đối tượng người tiêu dùng và tiềm năng của mình tương tự như của bạn. Quan hệ đối tác chiến lược nên phù tương thích với kế hoạch tiếp thị của bạn.

Thu hút người xem

sau cuối, hãy minh chứng và khẳng định để tham gia với những người xem của bạn. vấn đáp những phản hồi, vấn đáp những vướng mắc, yêu cầu phản hồi và cảm ơn người xem đã tương hỗ. đó là một trọng trách thuận tiện và giản dị để quên hoặc bỏ qua bên lề, vì vậy hãy cố gắng nỗ lực chọn thời hạn dành riêng để kiểm tra những tương tác video và vấn đáp người tiêu dùng.

Bạn đã dành thật nhiều thời hạn và sức lực cho kênh YouTube của tớ. Bạn đã tạo nội dung thú vị, tối ưu hóa nội dung đó cho SEO và san sẻ nội dung đó trên những nền tảng rất khác nhau, giờ là lúc để nhận định và định hình thành công xuất sắc của bạn.

xác lập tiềm năng của bạn

Trước tiên, bạn không thể đo lường và thống kê thành công xuất sắc của tớ mà không xác lập tiềm năng của tớ . nếu như bạn đã quay, sửa đổi, tải lên, tối ưu hóa và san sẻ video của tớ mà vẫn không biết tiềm năng nào bạn đang cố gắng nỗ lực đạt được, chúng tôi có một yếu tố. tiềm năng của những bạn sẽ thúc đẩy kế hoạch video của bạn từ trên đầu đến cuối.

Bạn nên triệu tập vào việc nhắm tiềm năng một tiềm năng cho từng video. một số trong những tiềm năng video phổ cập nhất là tăng nhận thức về thương hiệu, lượt xem, nhấp chuột hoặc links trong nước hoặc san sẻ xã hội. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng video trong tài liệu tiếp thị của tớ, tiềm năng trọn vẹn có thể là tăng tỷ trọng mở của một loạt E-Mail hoặc cải tổ tỷ trọng quy đổi trên trang đích. YouTube là một nền tảng tuyệt vời để tăng trưởng nhận thức về thương hiệu.

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trái đất, YouTube được cho phép video của bạn được xem qua tìm kiếm không phải trả tiền hoặc quảng cáo phải trả tiền. Video là một cách tuyệt vời để nhân tính hóa thương hiệu của bạn bằng phương pháp reviews nhân viên cấp dưới, quý khách hoặc đối tác chiến lược thực sự. Nó cũng rất được cho phép bạn xây dựng uy tín bằng phương pháp xuất bản nội dung tin tức giúp người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Quảng cáo video của bạn trải qua quảng cáo phải trả tiền so với tìm kiếm không phải trả tiền trọn vẹn có thể tác động tác động ảnh hưởng đến loại video bạn nên tạo. nếu như bạn đang sẵn có kế hoạch tăng cường nhận thức một cách hữu cơ, hãy xem xét việc ghi lại lịch sử dân tộc bản địa của Doanh Nghiệp, nhận định và định hình của quý khách hoặc hướng dẫn về thành phầm.

Số liệu chính để theo dõi

giờ đây toàn bộ chúng ta đã nói về Tại Sao tại sao việc xác lập tiềm năng rất quan trọng, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thảo luận về phong thái đo lường và thống kê thành công xuất sắc một cách hiệu suất cao. Thoạt nhìn, phân tích YouTube trọn vẹn có thể khá áp hòn đảo. Mặt khác, thật tức bực khi toàn bộ chúng ta đăng video và không sở hữu và nhận được nhiều lượt xem hoặc nhiều lượt tương tác như bạn mong đợi. Phân tích YouTube cho bạn thấy cách người xem tìm thấy nội dung của bạn, thời hạn họ xem nội dung đó và mức độ họ tham gia với nội dung đó. Hãy mở màn bằng phương pháp xem đúng chuẩn những gì toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể đo lường và thống kê và cách tìm ra nó.

trước tiên, hãy truy vấn youtube.com/analytics . Bạn nên được chuyển đến bảng tinh chỉnh và điều khiển phân tích để hiển thị tổng quan về phong thái video của bạn đã sinh hoạt trong 28 ngày qua. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể trấn áp và điều chỉnh khung thời hạn phân tích bằng phương pháp nhấp vào menu thả xuống ở góc cạnh trên bên phải. văn bản giải trình tổng quan có một số trong những số liệu hiệu suất số 1, số liệu tương tác, nhân khẩu học, nguồn lưu lượt truy vấn và nội dung phổ cập.

Bạn cũng trọn vẹn có thể lọc kết quả của tớ theo nội dung, loại thiết bị, địa lý hoặc vị trí, toàn bộ nội dung video hoặc list phát, trạng thái người ĐK, loại phát lại, lưu lượt truy vấn theo những thành phầm YouTube và bản dịch rất khác nhau. Ngoài việc lọc kết quả, YouTube được cho phép bạn hiển thị kết quả của tớ trong nhiều biểu đồ rất khác nhau và thậm chí là là map tương tác.

tuy vậy không tồn tại cách tiếp cận một kích thước tương thích cho toàn bộ để văn bản giải trình và đo lường và thống kê sự thành công xuất sắc của chiến dịch, dưới đó là một vài số liệu chính mà bạn nên xem xét.

Xem thời hạn và duy trì đối tượng người tiêu dùng

Xem thời hạn văn bản giải trình tổng số phút người theo dõi của bạn đã dành để xem toàn bộ nội dung của bạn trên kênh của bạn và bằng video. Điều này hỗ trợ cho bạn thấy những phần người xem nội dung thực sự đang tiêu thụ thay vì chỉ nhấp vào và điều phối khỏi.

thời hạn xem rất quan trọng vì đó là một trong những yếu tố xếp hạng của YouTube . Một video có thời hạn xem cao hơn nữa có nhiều kĩ năng xếp hạng cao hơn nữa trong kết quả. YouTube phục vụ yêu cầu văn bản giải trình mục hàng về thời hạn xem, lượt xem, thời lượng xem trung bình và tỷ trọng tỷ trọng trung bình được xem cho từng video, vị trí, ngày xuất bản và hơn thế nữa.

tỷ trọng tỷ trọng trung bình của video được xem hoặc tỷ trọng duy trì của video cho biết thêm thêm tỷ trọng tỷ trọng trung bình của video mà người theo dõi của bạn xem trên mỗi lượt xem. tỷ trọng tỷ trọng cao hơn nữa tức là có nhiều kĩ năng người theo dõi của những bạn sẽ xem video đó cho tới khi kết thúc. Hãy thử đặt thẻ và màn hình hiển thị kết thúc trong video với tỷ trọng tỷ trọng xem trung bình cao hơn nữa để cải tổ số lượt xem mà bạn gọi để nhận hành vi.

Biểu đồ dòng thời hạn xem mẫu

biểu đồ đồng hồ youtube

Mẫu biểu đồ nhiều dòng thời hạn xem

Nguồn lưu lượng

văn bản giải trình nguồn lưu lượng đã cho thấy cách người xem tìm thấy nội dung của bạn trực tuyến. Điều này phục vụ yêu cầu cái nhìn thâm thúy có mức giá trị về nơi tiếp thị tốt nhất nội dung YouTube của bạn. Ví dụ: toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể xem liệu người xem có tìm thấy nội dung của bạn trải qua tìm kiếm trên YouTube hoặc Twitter không. Để xem văn bản giải trình lưu lượt truy vấn sâu hơn, nhấp vào khuôn khổ nguồn lưu lượng tổng thể. tài liệu này trọn vẹn có thể giúp tinh chỉnh kế hoạch tiếp thị YouTube của bạn. Hãy minh chứng và khẳng định để tối ưu hóa siêu tài liệu của bạn dựa vào những phát hiện của bạn.

Biểu đồ thanh tổng quan về nguồn lưu lượng mẫu

 

Nhân khẩu học

văn bản giải trình nhân khẩu học hỗ trợ cho bạn hiểu đối tượng người tiêu dùng của tớ bằng phương pháp văn bản giải trình về độ tuổi và giới tính của mình. tiếp sau đó, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể chia nhỏ những nhóm tuổi và giới tính theo những tiêu chuẩn khác ví như địa lý. văn bản giải trình này sẽ tương hỗ cho bạn tiếp thị tốt hơn với những người theo dõi YouTube của tớ và hiểu nếu nội dung của bạn có cộng hưởng với personas người tiêu dùng đã thiết lập của bạn hay là không.

văn bản giải trình tương tác

văn bản giải trình tương tác hỗ trợ cho bạn tìm hiểu nội dung nào đang cộng hưởng với những người theo dõi của bạn. Tại đây toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thấy những gì người xem đang nhấp, san sẻ, phản hồi và tiếp thị. Bạn cũng trọn vẹn có thể xem thẻ và màn hình hiển thị kết thúc của bạn đang sinh hoạt ra làm thế nào trong số văn bản giải trình tương tác của bạn. Thẻ và văn bản giải trình màn hình hiển thị kết thúc hỗ trợ cho bạn tìm hiểu những gì người theo dõi của bạn đang tham gia để toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tối ưu hóa lời gọi hành vi của tớ trong số video trong tương lai.

Ngoài việc hướng lưu lượt truy vấn không phải trả tiền vào nội dung của bạn, còn tồn tại một số trong những tùy chọn phải trả tiền để quảng cáo video của bạn trên YouTube . Trong phần này, toàn bộ chúng ta sẽ đi sâu vào trong một số ít trong những điều cơ bản về phong thái chạy chiến dịch quảng cáo trên YouTube.

tiêu pha quảng cáo trên YouTube

YouTube sử dụng quy mô tiêu pha cho từng lượt xem (CPV), tức là bạn chỉ trả tiền khi có ai đó tương tác với quảng cáo video của bạn. Nếu quảng cáo của bạn bị bỏ qua, những bạn sẽ không còn trở thành tính phí cho lượt xem đó. tiêu pha đúng hợp lý cho từng lần nhấp rất khác nhau tùy từng kĩ năng đối đầu và đối đầu của từ khóa, nhưng, trung bình, khoảng chừng 0,06 đô la. khi toàn bộ chúng ta đặt ngân sách chiến dịch hằng ngày, YouTube sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho tới khi ngân sách hằng ngày được tiêu pha.

những loại quảng cáo YouTube

Quảng cáo mày mò video

Quảng cáo mày mò video TrueView xuất hiện trên trang chủ YouTube, trong kết quả tìm kiếm và dưới dạng video tương quan trên những trang xem video YouTube. Khi người tiêu dùng nhấp vào trong một trong những những quảng cáo này, họ sẽ tiến hành chuyển khuynh hướng về video được quảng cáo.

khám phá trang chủ youtube ads.png

Khám phá YouTube xem ads.png

khám phá ads.png

In-Stream Ads

In-Stream Ads đề cập đến quảng cáo phát trong video YouTube. Quảng cáo TrueView trong luồng phát trước lúc người xem xem video họ đã chọn trên YouTube. Những quảng cáo này trọn vẹn có thể được tùy chỉnh với văn bản lớp phủ và CTA rất khác nhau và người xem thường có tùy chọn bỏ qua quảng cáo sau thời gian xem năm giây trước tiên. Ngoài những quảng cáo trong luồng phát trước phát trước video, còn tồn tại những quảng cáo video giữa video xuất hiện giữa chừng những video YouTube dài thêm không dừng lại ở đó 10 phút hoặc lâu hơn.

quảng cáo trong luồng youtube

Xem list không hề thiếu những tùy chọn quảng cáo trên YouTube tại đây .

Thiết lập chiến dịch quảng cáo YouTube của bạn

toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tạo chiến dịch bằng bất kỳ video nào bạn đã tải lên kênh YouTube của tớ. trước tiên, hãy truy vấn thông tin tài khoản Google AdWords của bạn để mở màn thiết lập chiến dịch.

Chọn video của bạn bằng phương pháp sao chép và dán URL YouTube vào hộp quảng cáo Video.

thiết lập chiến dịch adwords

Thêm tiêu đề và văn bản mô tả khi quảng cáo của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và chọn hình thu nhỏ.

chọn hình thu nhỏ của chiến dịch video

Chọn nơi bạn muốn muốn gửi người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể chọn giữa kênh YouTube hoặc website.

tiêu chí adwords

Đặt ngân sách hằng ngày cho quảng cáo video của bạn và xác lập giá tối đa những bạn sẽ đặt giá thầu cho từng lượt xem.

ngân sách adwords

Chọn vị trí của người tiêu dùng bạn muốn muốn xem quảng cáo. Bạn cũng trọn vẹn có thể loại trừ những vị trí nhất định nơi bạn không thích quảng cáo chạy.

địa lý adwords

Thêm nhắm tiềm năng bổ trợ update vào quảng cáo của bạn để xác lập thêm đối tượng người tiêu dùng. toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể nhắm tiềm năng những thành viên theo giới tính, tuổi tác, sở trường và nhiều yếu tố khác lạ về nhân khẩu học và tư tưởng học. links thông tin tài khoản AdWords của bạn với kênh YouTube của bạn và nhấp vào Done để mở màn chạy quảng cáo của bạn.

ador demics

hoàn thiện chiến dịch adwords

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

——————————

Liên hệ Top1Review
Website: https://top1review.net/
Group kỹ năng và kiến thức marketing trực tuyến: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

 

Nguồn: Youtube marketing 2019 – Hướng dẫn không hề thiếu để tạo, tiếp thị và tối ưu hóa nội dung video của bạn – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *