XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ YOUTUBE CHO RIÊNG MÌNH – PHẦN 1: LẢM NHẢM VÀ TƯ DUY

 Lời nói đầu…

“Tôi là người nghệ sỹ khuyết danh trong nghành nghề digital marketing, tôi sẻ chia theo đam mê và tấm lòng với xã hội. Với youtube, nó chỉ mang về vẻn vẻn 1500-2000 đơn/tháng cho cty. Nhưng để được số lượng nhã nhặn này, là một quy trình góp vốn đầu tư vất vả. Tôi sẻ chia để những bạn có cái nhìn tốt hơn tựa vào đó là tư duy và có cách làm hiệu suất cao hơn nữa tôi. Cũng qua đây, tôi muốn truyền lửa cho những bạn đang xuất hiện nung nấu ý định giảm tải bớt vào facebook, những bạn đang là giáo viên digital marketing có thêm tư liệu để mở khóa học và tìm kiếm ra nhiều tiền hơn, những chủ doanh nghiệp đang nằm vùng trong này tự tin góp vốn đầu tư vào youtube và xây dựng một nền tảng sale vững chãi.”

Quả thật, nếu những bạn chi tiền cho youtube để chạy ads ra đơn đó là yếu tố viển vông và phi lý. Nó chỉ thích tương thích với nghành nghề mà giá trị thành phầm cao. thành phầm luẩn quẩn vài trăm – 1-2 triệu VNĐ thì tránh việc mơ mộng về việc chạy ads youtube ra đơn. Yotube tiêu tiền rất nhanh, tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể chạy ads kéo 1tr view / ngày nhưng trọn vẹn có thể chỉ được vài cú Smartphone thôi. tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ gác hết lại việc chạy ads YT ra đơn nhé.

tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ quay trở tìm hiểu về yếu tố hình thành của YT trước cái đã. Mình sẽ nêu tóm tắt theo mạch kể chuyện nhé 🙂

Youtube trong năm này là cũng tròn 12 năm xây dựng và hoạt động giải trí Tính từ lúc 2005, thuở đầu nó thuộc về của 3 nhân viên cấp dưới paypal. khoảng chừng hai năm tiếp sau đó (thời gian ở thời gian cuối năm 2006) Google chính thức mua đứt lại youtube. Tính từ lúc đây, google đã bổ trợ update thật nhiều công nghệ tiên tiến và phát triển mới cho YT, đáng để ý nhất là những công nghệ tiên tiến và phát triển WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Video, công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển nhất là HTML5 được cho phép đào sâu trải nghiệm người tiêu vốn để làm hiển thị video. YT không ngừng nghỉ tăng trưởng tính năng theo thời hạn và đến 2010 – tới nay mở màn bùng nổ tại Việt Nam, có thời gian YT có số dân cư tiêu dùng thương xuyên ngang ngửa facebook ở mọi lứa tuổi.

Hiện này, đã thua facebook nhưng số dân cư dung YT tại Việt Nam vẫn đông, xếp top 10 và không ngừng nghỉ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trong cuộc tìm kiếm quý khách trải qua 2 nền tảng FB & YT. định hình và nhận định nền tảng nào tìm kiếm ra nhiều khách tiềm năng hơn. Thì mình xác minh là YT nếu như bạn biết phương pháp làm và duy trì tư duy của bạn.

TẦM NHÌN – NHÌN RA TIỀN

Bạn hãy để ý, thời hạn thời gian gần đây. Google liên tục sẻ traffics google search cho youtube và mặc nhiên trong thanh search của yotube hiển thị kết quả tìm kiếm có tính sâu về content chứ không thể lởm khởm theo từ khóa nữa.

Với những video xếp top đầu trong kết quả tìm kiếm luôn là những video đúng thứ người tiêu dùng search nhất. dựa vào tiêu chuẩn:

– Sự trùng lặp về insight

Ví dụ: video của bạn có người A, B, C, D đã xem video có insight (độ tuổi, giới tính, khu vực, sở trường và lịch sử vẻ vang đã view chủ đề, kênh ..vv..v) giống nhau thì người E, F, G có chung insight với đám người A, B, C, D thì khi đám người E, F, G tìm kiếm 1 thứ gì đó trên youtube sẽ nhận được kết quả trước tiên mà đám người A, B, C, D đã xem. Ngoài ra thì youtube còn đề xuất kiến nghị những nội dung mà đám người A, B, C, D vừa xem cho đám người E, F, G tuy nhiên A, F, G trọn vẹn không tìm kiếm gì.

Chính vì thuật toán này mà bạn luôn cảm thấy khi tìm hiểu một thứ gì trên youtube đều được youtube đề xuất kiến nghị thêm video khác khá chuẩn và tương quan nhau, bạn luôn luôn được mở rộng content nhưng vẫn trong một chủ đề.

Để đạt được đề xuất kiến nghị và kết quả top đầu, còn phụ thuộc mạnh vào keyword và content video của bạn và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên trong bài này mình nói về tư duy là chính, những thứ khác về tăng hạng tìm kiếm và được đề xuất kiến nghị xem nhiều thì bạn hãy tự tìm hiểu. Có thật nhiều tài liệu rồi.

Quay trở lại thành phầm của bạn. làm thế nào để bán tốt hàng trên YT? Hãy mở màn lập ra một kế hoạch.

Như tôi đã nói ở trên, thuật toán của youtube là vậy. Video của bạn phải là chính tệp quý khách của bạn xem để được nhân rộng ra.

Hai cách mỳ ăn liền tại đây tạo ra bạn làm điều này

1. Chạy google adw video của bạn

 

2. Target sâu trong facebook để khách xem video.

Chạy một khoảng chừng thời hạn và ngừng lại khi video có trên 5-10k view và những bạn sẽ thấy video được đề xuất kiến nghị vào tệp khách tiềm năng. Những ngày tiếp sau đó là đếm view ra đơn 🙂

Còn cách ăn chậm no lâu vẫn là SEO video. Có 2 cách một là bạn seo trực tiếp từ khóa video trong youtube luôn. 2 là những bạn seo web và chèn video trong nội dung bài viết đều ok. Cách này vất vả nhưng bạn không tốn tiền.

Tuy nhiên, như tôi đã nói rồi thuật toán google dành riêng cho YT rất khắt khe. Content của những bạn phải hay để người xem ở lại lâu video và họ tương tác video của tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể là like hoặc share hoặc comment hoặc vào kênh của bạn xem thêm những video khác…nhiều thứ lắm

Tất những những việc trên sẽ tạo ra bạn ăn được nhiều đề xuất kiến nghị của youtube. trọn vẹn có thể bạn kéo ads được 1000 view nhưng content của bạn tốt mê hoặc để YT hiểu rằng đó thật sự hay ho thì việc tăng view tiếp sau đó cực kỳ nhanh trọn vẹn có thể 1 ăn 10 sau 24h

___________________

Ở bài tiếp theo, sẽ là việc xây dựng sub và tăng sub, cách đi từ khóa, cách làm content …nhưng phải có thời hạn và húng thú mình sẽ viết tiếp. môi trường sống đời thường mà ! Nhiều khi vẫn phải bươn trải kiếm tiền nuôi bản thân nuôi mái ấm gia đình, rõ ràng là đam mê sẻ chia đó nhưng thời hạn hạn hẹp. Mọi người thông cảm 🙂

Nguồn: group kiếm tiền youtube


0
0
định hình và nhận định

định hình và nhận định nội dung bài viết

Nguồn: XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ YOUTUBE CHO RIÊNG MÌNH – PHẦN 1: LẢM NHẢM VÀ TƯ DUY – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *