tuyệt kỹ Chạy Ads Tăng View Youtube tiết kiệm ngân sách và ngân sách Mà hiệu suất cao

Làm thế nào để tạo thành bạn cũng trọn vẹn có thể tăng view Youtube một cách nhanh gọn lẹ. nội dung bài viết này xin sẻ chia với những phương pháp để chạy quảng cáo (chạy ads) tăng view Youtube tiên tiến và phát triển nhất nhé.

Chạy Ads tăng view YouTube với những chủ đề toàn toàn thế giới. Làm video cho toàn toàn thế giới thì bạn không hạn chế về số số người xem, như ở Việt Nam thì tầm 45 triệu người trực tuyến là đã Max rồi.

Phân tích về quảng cáo chạy Ads

Nếu như bạn xây dựng một kênh với chủ đề bị số lượng giới hạn bởi ngữ điệu, chỉ phục vụ tại Việt Nam, kênh của bạn rất tăng trưởng thì cũng chỉ đến 10 triệu sub là bão hòa. Một trong những kênh top như Thơ Nguyễn thì cũng phải rất rất lâu mới có thành quả như ngày thời khắc ngày hôm nay.

Nhưng nếu như bạn làm video không trở nên số lượng giới hạn bởi ngữ điệu, quốc thì lại khác… Số số người ĐK cũng như view rất quyết liệt. Và mặc dù bạn có sở hữu kênh 5 triệu sub thì vẫn cần tung tăng chạy Ads như thường – do số người theo dõi tiềm năng còn thật nhiều.

Kênh 5tr sub vẫn chạy Ads, trong lúc nhiều người tạo kênh, up video để đó và kỳ vọng nó tăng trưởng
thì thật sự không hợp lý cho lắm

Kênh này chạy Ads discovery, video được sử dụng làm chạy ads đã hơn 1 triệu view sau 2 tháng trình làng.

Video trên 1 triệu view và đang cắn yêu cầu thì vẫn để chạy và nó sẽ là vũ khí hạng nặng

những nhà quảng cáo chuyên nghiệp, nhất là tại US chỉ trọn vẹn có thể set Min là 0.01$. Giả sử người quảng cáo này trọn vẹn có thể chạy Ads thần thánh với giá là 0.01$ thì Ngân sách chạy ads cho 1M2 view cũng rơi vào tầm $12,000.

Tuy nhiên bạn không cần thiết phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho Ads đến vậy, bạn chỉ việc chạy Ads với những video đang cho yêu cầu tốt. Điều này hỗ trợ cho giá chạy video vừa rẻ mà chiến dịch lại hiệu suất cao. người theo dõi mới tới từ Ads trọn vẹn có thể tiếp tục xem những video khác trên kênh của bạn qua thẻ, yêu cầu, màn hình hiển thị kết thúc…

Những ai làm sở hữu kênh KIDS và DIY view ngoại có lượng Realtime khủng thì cũng biết rằng kênh đang tăng trưởng và cắn yêu cầu thì việc chạy Ads cho kênh sẽ sở hữu được hiệu suất to lớn đến thế nào.

một trong những cao thủ chạy Ads còn trọn vẹn có thể chạy cho video với Ngân sách từ là một-2đ/view và trọn vẹn trọn vẹn có thể thu được lợi nhuận từ việc khai thác quảng cáo (Chạy quảng cáo video để kiếm tiền quảng cáo >> nghe dường như vô lý nhưng… nó lại là việc thật)

Chạy Ads kiếm view với mức Ngân sách từ là một-2đ/view

để sở hữu được khung giá này thì ngoài kỹ thuật Target + SEO hot key + Build ads thần thánh thì thực sự là có đến 70% thành công xuất sắc tới từ chất lượng của Video + nội dung để sở hữu được hot Key. Từ khâu ngữ cảnh, nội dung với tỷ trọng giữ chân người xem…

khi toàn bộ chúng ta set giá thầu 75đ cho view Việt, có những lúc những bạn sẽ thấy Ads run với giá 50đ cho video này nhưng nó lại run giá 74đ cho video khác. Đó là vì Key + Nội dung + Target, bạn làm sai một chiếc thì giá nó sẽ đưa lên, key đang xuất hiện nhiều người muốn xem mặc nhiên giá sẽ tự tuột xuống, video nội dung càng hay thì sẽ càng chạy giá lại càng xuống.

Nhiều người không biết là để chạy giá tốt này thì yếu tố đó là vì video chứ không phải do Ads. việc đó chứng tỏ rằng Content is King là luôn đúng.

Khi chạy quảng cáo, nhiều bạn quá quan tâm về giá thầu. Tuy nhiên, có tương đối nhiều thứ khác để bạn quan tâm và kết quả thu về phải được thể hiện qua những số lượng rõ ràng như được bao nhiêu sub, bao nhiêu tương tác, video chạy quảng cáo phải nâng tầm chất lượng cho kênh ra làm thế nào? giản dị và đơn thuần nhất, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể quan tâm 3 chỉ số: Sub tìm kiếm được, số lượt xem tìm kiếm được và bổ trợ update list phát tìm kiếm được.

không riêng gì có có vậy, mục chính vẫn là đẩy kênh ăn yêu cầu, vì ăn yêu cầu thì tiết kiệm ngân sách và ngân sách cực kỳ Ngân sách quảng cáo cho đoạn đường tiếp theo.

trong lúc đó những kênh tốt (VD như có hot girl trong video) cũng phải mất tầm 80-100 view mới tìm kiếm được một sub. việc này đã cho toàn bộ chúng ta biết không phải cứ cố chạy cpv giá thấp là tốt. cũng chính vì khi toàn bộ chúng ta Target càng đúng đối tượng người tiêu dùng quý người tiêu dùng thì giá thầu sẽ càng cao, do tệp quý người tiêu dùng thời khắc này đã rất nhỏ, bù lại những bạn sẽ sở hữu được tỷ trọng tương tác lớn do đối tượng người tiêu dùng thuộc thể loại có kỹ năng hứng thú với video của bạn nhất. Ai từng chạy Ads nhiều nhất là vít Ads trên Facebook cho tệp quý người tiêu dùng giàu sang tại những TP lớn, thì sẽ biết làm rõ điều này. Giá thầu cực chua chát, nhất là mấy bác chạy Bất Động Sản Nhà Đất, hàng hiệu.

so với những quý người tiêu dùng càng lớn thì sẽ càng cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới Ngân sách và hiệu suất cao, vì giá càng thấp mà hiệu suất cao thì khách lại càng muốn chi ra nhiều tiền để kênh mau tăng trưởng.

Tại sao lại như vậy?

Hãy nghĩ như vậy này, khi toàn bộ chúng ta bỏ 50 triệu kênh lên 20k sub trong 5 tháng, số sub đó rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là với thủ thuật chạy ads lên yêu cầu và thời khắc lúc đó kênh đang cắn Sub Tự Nhiên với tỷ trọng 150-300 sub/ngày. Thì số tiền chi ra sẽ hiệu suất cao và dữ thế chủ động hơn so với việc bạn góp vốn đầu tư nội dung video và ngồi đợi chờ trong 2 3 năm tiếp theo.

không riêng gì có có vậy, đâu phải bạn chi ra 50 triệu cùng một lúc để biết mình thành công xuất sắc hay là không? sau thời khắc chạy xong 5-10 triệu trong một-2 tháng đầu là bạn đã biết được kết quả hiện tại và trọn vẹn có thể Dự kiến được kết quả tiếp theo cho tương lai.

nội dung bài viết này sẽ chỉ cho bạn phương pháp để sở hữu được view ngoại ra làm thế nào cho toàn bộ những bạn đang mở đầu quan tâm, tìm hiểu.

Phân tích Xu thế

Trước tiên, bạn phải làm rõ chủ đề kênh của bạn đã sở hữu ai làm chưa?

Có 2 trường hợp:

1. chưa xuất hiện ai làm

Tức là bạn đang tạo ra 1 Trend mới, cách làm này rất rủi ro không may, trừ khi toàn bộ chúng ta quá làm rõ về YouTube, có người tạo thành bạn chạy Ads thì may ra mới tăng trưởng. Nếu thành công xuất sắc, kênh của những bạn sẽ tăng trưởng rất mạnh vì bạn đang đứng vị trí số 1 Xu thế.

những người dân đứng sau thấy hay và bắt chước làm, ăn theo key của bạn vạch ra sẽ càng làm cho video của bạn nổi hơn. Vì sao? Vì khi người xem tò mò search với key đó thì những video của những bạn sẽ luôn ở trên top.

nếu như bạn là người mới tìm hiểu về YouTube và đi theo phía này, không tồn tại những người dân có kinh nghiệm tay nghề tư vấn cho bạn thì kỹ năng 80% những bạn sẽ chết, video up lên không tồn tại bất kì ai xem.

2. Mô phỏng một thể loại đang Trending, Hot

Cách làm này vẫn là cách làm uy tín nhất.

Hãy nghĩ đến một ngữ cảnh như vậy này, bạn đang sử dụng YouTube và thấy một thể loại nội dung nào đó mới. Bạn thấy hứng thú và nhấp vào xem, bạn thấy hay và nhấp vào xem hết video. khối mạng lưới hệ thống YouTube sẽ yêu cầu cho bạn xem thêm những video khác tương quan sau thời khắc xem hết Video? Bạn tự nhủ, sao lại không xem nhỉ? Bạn lại ngấu nghiến xem hết video.

Kết quả là ngày hôm sau thời khắc toàn bộ chúng ta mở lại YouTube, trang chính của bạn hiện lên thật nhiều video cùng thể loại. Bạn để ý thì thấy những video này của nhiều kênh tiếp thị rất khác nhau. Đó là cách YouTube vẫn đang vận hành và sẽ luôn như vậy.

Việc bạn tiến hành theo sao chép nội dung của một kênh nào đó và sử dụng theo keyword của những kênh đó thì kênh của những bạn sẽ tăng trưởng rất nhanh và kỹ năng thành công xuất sắc cực cao, những người dân phía sau bạn thấy hay tuân theo và thể loại này tăng trưởng ồ ạt.

Nó cũng tương tự như sau bài hit của Sơn Tùng thì hàng trăm ngàn video nội dung buôn chuyện về MV gây sốt này được ra lò và nhiều video ăn ngay triệu view chỉ trong thời gian ngày trước tiên.

cũng chính vì sau thời khắc xem đoạn phim Sơn Tùng, người xem sẽ thấy khối mạng lưới hệ thống yêu cầu những video đoạn phim có nội dung tương tự với từ khóa “Hãy trao cho anh”

thành công xuất sắc là phải tóm gọn được xu thế

Vậy những bạn sẽ chạy Ads ra làm thế nào?

Trở lại với view ngoại, cách bạn làm rất giản dị và đơn thuần.

  • lựa chọn ra những kênh có lượt xem khủng, đang tăng trưởng rất nhanh và lâu dài.
  • Điều quan trọng là bạn cũng trọn vẹn có thể mô phỏng nội dung trong video này. triệu tập vào thể loại DIY, KIDs, Funny, Pets,…
  • Lọc ra những keyword chủ chốt của những kênh đó để gắn vào tiêu đề, mô tả và thẻ tags trong từng video của bạn.
  • Xếp lịch sản xuất video và mở đầu chiến dịch chạy Ads sau thời khắc có 6 video trở lên.
  • Thiết lập cấu trúc như trong bài hướng dẫn tạo yêu cầu từ quy mô chạy Ads
  • Và sau cùng đợi chờ và hưởng thành quả.

phương án này được vận dụng trong thủ thuật Set Hot key SEO + Run Ads:

Khi mở đầu chiến dịch chạy Ads cho một video thì YouTube sẽ định hình và nhận định thể loại nội dung phụ thuộc key (tiêu đề, thẻ tags) để tiếp cận người xem. Thủ thuật này cực kỳ quyết liệt nếu như bạn lấy key của đối thủ cạnh tranh đối đầu trực tiếp cạnh tranh đối đầu đang xuất hiện vận tốc tăng trưởng rất nhanh (view lên nhanh, sub nhanh).

sau thời khắc người xem vừa xem xong những video đó thì video của những bạn sẽ xuất hiện ngay và cướp tín đồ của mình. Chính vì thế trước lúc chạy Ads, xác lập đúng key là yếu tố để thành công xuất sắc.

nội dung bài viết này tìm hiểu thêm từ Tuấn Nguyễn – Fanpage ĐH Youtuber Vietnam

Nguồn: tuyệt kỹ Chạy Ads Tăng View Youtube tiết kiệm ngân sách và ngân sách Mà hiệu suất cao – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *