Top 5 Tip tăng Tym video trên Tik Tok sớm nhất có thể 2020

Bạn chơi TikTok mà ngặt nổi chẳng mấy ai thả tym cho video của tớ. Video ít tym, ít tương tác thì kĩ năng hiển thị giảm, follow kênh TikTok tăng chậm. Vậy nếu như bạn phải hướng dẫn cách tăng tym Tik Tok, hãy xem thêm ngay những hướng dẫn tại đây nhé.

1. Nội dung video.

Để video đạt được nhiều tim hơn, tổng thể toàn bộ chúng ta nên phải quan tâm đến phần nội dung video. Ở phần nội dung này, những bạn nên đi theo 3 chủ đề nội dung sau:.

1.1 vui nhộn.

vui nhộn ở đây đó là việc video của bạn đăng tải có mang lại tiếng cười cho những người dân xem hay là không ? Nếu có, nhiều kĩ năng người tiêu dùng sẽ thả tim cho video của bạn. Và trái lại thì không nhé.

1.2 Theo trend.

Theo trend tức là những video thuộc chủ đề nội dung hot trên TikTok ở mỗi thời khắc. Video theo trend sẽ tiến hành TikTok yêu cầu hiển thị nhiều không riêng gì có vậy, người tiêu dùng cũng quan tâm hơn và lượt thả tim cho video chủ đề này cũng luôn tại mức cao.

xác lập trend:.

– Hỏi Google: Trend TikTok 2020.

– Lướt TikTok xem thử những chủ đề video nào đang rất được nhiều người làm.

1.3 Trao giá trị.

Được hiểu là bạn phải xác lập được video bạn tạo ra sẽ hướng tới những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng nào. phụ thuộc đó, những những bạn sẽ làm video mang lại những giá trị nhất định cho những người dân xem.

Ví dụ: Chủ đề video san sẻ kỹ năng thuộc nhiều chủ đề rất khác nhau như: marketing trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến, cách làm giàu . . . Đây đều là những chủ đề rất được bạn trẻ quan tâm, view nhiều và lượt thả tym cũng nhiều.

Chốt: Như vậy, so với phần nội dung video những bạn nên triệu tập vào 3 chủ đề khác. Ngoài ra nếu có chủ đề nào hay và được nhiều người quan tâm những bạn cũng trọn vẹn có thể bổ trợ update nhé. đấy là cách tăng tym Tik Tok nhanh và trọn vẹn miễn phí nhé.

2. mốc giờ đăng bài.

cũng như bên Facebook, TikTok cũng phân loại mốc giờ rõ rệt. Có những mốc giờ nhiều người trực tuyến, có những mốc giờ ít người trực tuyến.

Việc của bạn là cần đăng video vào mốc giờ vàng, nhiều người trực tuyến để video tiếp cận nhiều người. Khi đó thì tim mới tăng được nhé.

Ví dụ:.

– Ngày làm 1 video thì đăng vào buổi tối tầm 7 – 8h.

– Ngày làm 2 video thì trưa tầm 11h30 – 12h đăng 1 video, tối 7 – 8h đăng 1 video.

Ngoài ra, nếu những bạn hướng tới tệp người tiêu dùng nhất định. thì nên chuyển thông tin tài khoản sang loại thông tin tài khoản Pro, tiếp sau đó tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn triệu tập vào mốc giờ nào để đăng video vào mốc giờ đó nhé.

3. Đăng video đều đặn.

Việc đăng video đều đặn sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên so với những người tiêu dùng. thông qua đó duy trì lượng Fan Hâm mộ cũ và tìm kiếm thêm Fan Hâm mộ mới, đồng thời cả tương tác người tiêu dùng trên kênh.

tất yếu, người xem video bạn thường xuyên là những người dân thực sự quan tâm đến kênh TikTok của bạn đó. Vậy nên bạn cũng trọn vẹn có thể tăng tim video trên Tik Tok bằng phương pháp này nhé.

Ví dụ: 1 ngày đều đặn 1 video, còn nếu đã 2 video 1 ngày thì đều đặn 2 video 1 ngày.

Việc làm này mang lại 2 quyền lợi chính:.

– Duy trì tương tác với Fan Hâm mộ, người xem video của bạn.

– Giúp video được yêu cầu hiển thị nhiều không riêng gì có vậy (Vì TikTok hiện tại vẫn đang yêu cầu hiển thị video phụ thuộc thật nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video).

5. Hack tym Tik Tok.

hiện tại vẫn đang xuất hiện một vài ứng dụng được tăng trưởng tương hỗ tăng lượt thả tym trên TikTok rồi nhé những bạn. những bạn cũng trọn vẹn có thể xem thêm và tăng tim Tik Tok bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng này.

Lưu ý là mỗi lần những bạn chỉ tăng được tầm 25 hearts cho video Tik Tok thôi nhé. Sau mỗi 10 hoặc 30 phút tùy vào ứng dụng thì những bạn cũng trọn vẹn có thể vào tăng lần nữa.

Ngoài ra, do nhu yếu tăng tym Tik Tok miễn phí quá cao, nên ở một vài thời khắc ứng dụng sẽ không còn sinh hoạt tác dụng tăng tim. Khi đó, những bạn cũng trọn vẹn có thể rời đi và trở về sử dụng vào một trong những thời khắc khác trong thời gian ngày nhé.

Nguồn: Phượng Huỳnh. Cảm ơn những san sẻ hay từ bạn.

Tóm lại.

Trên đấy là những cách tăng tim video trên Tik Tok mà những bạn cũng trọn vẹn có thể vận dụng cho tiềm năng tăng tối đa chỉ số Tym kênh TikTok của tớ nhé. xem thêm ngay thôi nào những bạn.

Chúc thành công xuất sắc . . ..

Nguồn: Top 5 Tip tăng Tym video trên Tik Tok sớm nhất có thể 2020 – beobeomarketing.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *