Top 26 tools tương hỗ SEO Youtube số 1 2021

Muốn tăng trưởng trên Youtube ở tiến độ 2021 không đơn thuần là “bơm” hết video này tới video khác, bởi người xem đã dần dần khó tính và việc chú trọng vào chất lượng sẽ quan trọng hơn số lượng thật nhiều. Để sở hữu video chất lượng ngoài nội dung, người sáng tạo còn phải có những công cụ tương hỗ đắc lực. thời gian ngày hôm nay ATPSoftware muốn san sẻ với những bạn 26 công cụ SEO Youtube số 1 trong nội dung bài viết sau!

Tại sao SEO Youtube lại quan trọng

YouTube là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và uy lực. Trên thực tiễn, nó là công cụ tìm kiếm phổ cập thứ hai trên toàn thế giới sau Google. Và, Google yêu thích nội dung YouTube. khi tổng thể toàn bộ chúng ta tiến hành tìm kiếm trên Google, nội dung video nổi trội so với phần còn sót lại của kết quả tìm kiếm:

google search showing video results

Hiểu giản dị và đơn thuần, SEO Youtube không những tạo cho bạn ở thứ hạng tốt hơn nữa trong nội bộ tìm kiếm Youtube mà cả Google nữa..

Tool tương hỗ quản trị và vận hành kênh YouTube

Một kênh YouTube thành công xuất sắc yên cầu nhiều thứ hơn là chỉ đăng video. Bạn cũng cần được theo dõi hiệu suất của video để đảm nói rằng bạn không tiêu tốn lãng phí thời hạn và tiền bạc vào nội dung thiếu dấu ấn. Trong phần này, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa của YouTube sẽ tạo cho bạn hiểu kênh của bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt ra sao để bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành quy trình để sửa lỗi hoặc san sẻ nội dung đang hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt với những social khác của tớ.

1 . TubeBuddy

CV IT mẫu 3 01 213x300 1

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng của trình duyệt phục vụ yêu cầu thật nhiều phương pháp rất khác nhau để quản trị và vận hành hiệu suất cao kênh YouTube của bạn. Nó gồm có năng suất, SEO video, tài liệu và những công cụ nghiên cứu và phân tích, tiếp thị và xử lý hàng loạt. Sử dụng TubeBuddy, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo và lên lịch cho những video YouTube của tớ, sử dụng những câu vấn đáp đã lưu để thuận tiện và giản dị và đơn thuần kiểm duyệt nội dung và tạo những mẫu screen kết thúc, trong số những điều thú vị khác.

2. YouTube Analytics

youtube analytics

Công cụ phân tích của riêng YouTube là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng để tìm hiểu xem kênh của bạn đang thành công xuất sắc ở đâu và kênh của tớ chưa thành công xuất sắc. bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng nó để tìm hiểu thêm về người theo dõi của tớ và nội dung thu hút họ, nâng cấp cải sinh lượt xem video YouTube của bạn và thu hút họ. Bạn cũng tiếp tục trọn vẹn có thể kiểm tra thời hạn xem trên video của tớ (một tín hiệu trong thuật toán tìm kiếm của YouTube) và lượt theo dõi của bạn đang tạo thêm ra sao.

3. vidIQ

CV IT mẫu 4 01VidIQ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt hiển thị cho bạn số liệu thống kê bạn phải để theo dõi hiệu suất YouTube của tớ. Bạn cũng trọn vẹn có thể thêm những kênh của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu để xem chúng so với kênh của bạn ra sao thì cũng như thiết lập chú ý quan tâm qua Thư điện tử để tìm những chủ đề thịnh hành. thậm chí là còn tồn tại tính năng Facebook Syndication được cho phép bạn san sẻ video của tớ ngay lập tức trên những nền tảng social.

Tool tương hỗ tìm kiếm từ khóa hot

Mô tả và tiêu đề là tin tức quan trọng so với những người tiêu dùng YouTube. khi tổng thể toàn bộ chúng ta đưa những từ khóa thích hợp vào mô tả và tiêu đề video YouTube của tớ, người tiêu dùng được trang bị tốt hơn để quyết định hành động xem video của bạn có phù thích phù hợp với họ hay là không. Trong phần này, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa YouTube trọn vẹn có thể tạo cho bạn tìm những từ khóa sẽ tương hỗ video của bạn được xếp hạng và xem.

4. YouTube Autosuggest

youtube autosuggestnếu như bạn đã từng tìm kiếm video trên YouTube, bạn biết rằng ngay trong lúc tổng thể toàn bộ chúng ta mở đầu nhập, YouTube sẽ mở đầu đưa ra những đề xuất kiến nghị cho những từ khóa và cụm từ để tạo cho bạn: đấy là một công cụ tuyệt vời cho những người dân tiêu dùng nhưng nó cũng là một công cụ cực kỳ hữu ích cho những người dân sáng tạo. Tương tự như Google Trends, bạn cũng trọn vẹn có thể nhập từ khóa hoặc chủ đề của tớ vào trường tìm kiếm trên YouTube và sử dụng kết quả tự động hóa đề xuất kiến nghị để tìm những từ khóa mà bạn nên đưa vào mô tả, thẻ và tiêu đề video của tớ.

5. Google Keyword Planner

google keyword planner

Google phục vụ yêu cầu thật nhiều công cụ miễn phí mà người sáng tạo trọn vẹn có thể sử dụng để chỉ tìm những từ khóa thích hợp để lấy vào nội dung của mình. Google Keyword Planner là một công cụ tuyệt vời. bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google từ trang tổng quan Google Ads của tớ (bạn không phải chạy quảng cáo để sử dụng nó). Nó sẽ tạo cho bạn tìm thấy những từ khóa có mức giá trị nhất cho những tìm kiếm của Google để bạn cũng trọn vẹn có thể đưa những từ khóa đó vào mô tả và tiêu đề YouTube của tớ.

6. Keyword Tool (Keywordtool.io)

keywordtoolioLà một công cụ miễn phí mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng để tìm những chủ đề mà người xem của bạn cũng trọn vẹn có thể quan tâm dựa vào những gì họ có kĩ năng tìm kiếm. chỉ việc nhập từ khóa hoặc chủ đề cấp cao và Công cụ từ khóa sẽ phục vụ yêu cầu cho bạn đề xuất kiến nghị dưới dạng vướng mắc, giới từ và thậm chí là cả thẻ mở đầu bằng #. Phiên bản trả phí mở đầu từ $ 69 / tháng và được cho phép bạn truy vấn vào khối lượng tìm kiếm, giá mỗi nhấp chuột, tài liệu đối đầu và cạnh tranh đối đầu và Xu thế.

7. Rank Tracker

rank trackerRank Tracker là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa miễn phí khác. bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng nó để lấy từ khóa từ những đề xuất kiến nghị của YouTube và xem lượng tìm kiếm, mức độ đối đầu và cạnh tranh đối đầu, lượt truy vấn dự kiến, v.v. Công cụ theo dõi xếp hạng là công cụ tuyệt vời để tìm những từ khóa sẽ đưa video của bạn chạy cho vị trí đoạn trích nổi trội đáng thèm muốn đưa bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Phiên bản trả phí mở đầu từ $ 72 / năm.

8. Ahrefs Keywords Explorer

ahrefs keyword explorerAhrefs Keywords Explorer có một trong những cơ sở tài liệu lớn số 1 về những từ khóa trên YouTube. bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm từ khóa của tớ và tìm khối lượng tìm kiếm cục bộ và toàn thế giới, số lần nhấp, tỷ trọng tỷ trọng nhấp chuột và tài liệu dòng nhấp để bạn cũng trọn vẹn có thể biết có bao nhiêu người tìm kiếm một cụm từ nhất định trên YouTube mỗi tháng. Ngoài ra còn tồn tại những văn bản giải trình ý tưởng từ khóa trọn vẹn có thể phục vụ yêu cầu cho bạn một số trong những ý tưởng từ khóa hoặc chủ đề tuyệt vời.

9. Kparser

kparserKparser là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa trả tiền dễ sử dụng khác, triệu tập vào những từ khóa đuôi dài. bạn cũng trọn vẹn có thể thêm từ khóa vào trước và sau từ khóa tiềm năng của tớ (tương tự như Keyword.io) nhưng Kparser được cho phép bạn chọn độ sâu phân tích cú pháp.

10. YTRank

ytrankYTRank is a super simple không tính phí tool you can use to track YouTube rankings for a target keyword. Just choose the location you want, Địa Chỉ your YouTube video URL, and Địa Chỉ your keywords.

Tool nghiên cứu và phân tích hastag có lợi

Thẻ YouTube là những từ và cụm từ được cho phép YouTube biết nội dung video của bạn. tựa như từ khóa, thẻ là một yếu tố xếp hạng quan trọng trong thuật toán tìm kiếm của YouTube. Tại đây, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa YouTube sẽ tạo cho bạn tìm thấy những thẻ có lợi nhất cho video YouTube của tớ.

11. RapidTags

rapidtagsRapidTags là một công cụ miễn phí tạo nhanh những thẻ mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng cho Youtube. bạn cũng trọn vẹn có thể vận dụng bộ lọc ngữ điệu cho những vị trí rất khác nhau. chỉ việc nhập từ khóa tiềm năng của bạn vào hộp tìm kiếm và những bạn sẽ nhận được list những thẻ trọn vẹn có thể sử dụng trên video YouTube của tớ.

12. TagsYouTube

tagsyoutubeTương tự như RapidTags, TagsYouTube được cho phép bạn nhập từ khóa tiềm năng của tớ để nhận list những thẻ tương quan mà bạn cũng trọn vẹn có thể thêm vào nội dung YouTube của tớ. Công cụ này cũng gồm có những tính năng như trình tạo hình thu nhỏ, tiêu đề nâng cao và mô tả.

Tool phân tích và nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu

nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu của bạn trên YouTube là một cách tuyệt vời để lấy ra kế hoạch tiếp thị video tốt hơn của riêng bạn cũng như lấy cảm hứng cho nội dung mới. Trong phần này, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa của YouTube sẽ tạo cho bạn vươn lên trong cuộc đối đầu và cạnh tranh đối đầu.

13. Rival IQ

rival iq

Rival IQ phục vụ yêu cầu tin tức phân tích YouTube sẽ tạo cho bạn hiểu đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu của tớ để bạn cũng trọn vẹn có thể quyết định hành động tốt hơn về kênh của riêng mình và đạt được kết quả tốt hơn. Rival IQ sẽ cho bạn biết tần suất mà đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của bạn đăng nội dung, mức độ tương tác mà nội dung của mình nhận được, lượt thích, lượt không thích, người ĐK, lượt xem, nhận xét, v.v.

14. SE Ranking

se rankingSE Ranking là một công cụ theo dõi từ khóa được cho phép người tiêu dùng kiểm tra hằng ngày về thứ hạng của YouTube cho bất kỳ vị trí và thiết bị nào. Bạn thậm chí là trọn vẹn có thể đặt URL tiềm năng cho từng tìm kiếm và toàn bộ những URL không phải tiềm năng sẽ hiển thị red color. bạn cũng trọn vẹn có thể theo dõi thứ hạng trên năm công cụ tìm kiếm và tối đa năm đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu.

15. SerpStat

serpstatSerpStat là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa phục vụ yêu cầu cho bạn cái nhìn thâm thúy về những gì đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu của bạn đang làm. Bạn phục vụ yêu cầu một từ khóa tiềm năng và SerpStat sẽ phục vụ yêu cầu những đề xuất kiến nghị mà bạn cũng trọn vẹn có thể xếp hạng cũng như tìm những cụm từ tìm kiếm mà người tiêu dùng tiềm năng đang tìm kiếm.

16. TagsForYouTube

tagsforyoutubeTiện ích mở rộng TagsForYouTube Chrome miễn phí được cho phép bạn xem những thẻ video cho bất kỳ video nào bằng phương pháp nhấp vào hiển thị thêm phía dưới mô tả video. đấy là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những thẻ mà đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu và cạnh tranh đối đầu của bạn đang sử dụng trong video của mình để bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng chúng.

Tool kiểm duyệt comment

Kiểm duyệt những nhận xét trên YouTube của bạn là yếu tố quan trọng. Nhận xét không riêng gì có ảnh hưởng tác động tác động đến thuật toán của YouTube mà việc giữ cho nhận xét của bạn thật sạch giúp giữ cho tin tức mà người theo dõi nhận được đúng mực và nâng cấp cải sinh khét tiếng cũng như độ tin cậy của thương hiệu của bạn. Tại đây, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa của YouTube sẽ tương hỗ giữ bảo vệ an toàn và uy tín cho những phần nhận xét của bạn.

17. YouTube’s Comment Moderation

youtube comment moderationCông cụ kiểm duyệt nhận xét tích hợp của YouTube được cho phép bạn tùy chỉnh thiết đặt để tự động hóa lọc ra những nhận xét không thích hợp. bạn cũng trọn vẹn có thể thêm người tiêu dùng rõ ràng và đơn cử để tự động hóa phê duyệt nhận xét của mình, nhập list những từ bạn rất thích chặn và chặn những tin nhắn gồm có thẻ mở đầu bằng # và URL.

18. Smart Moderation

smart moderationKiểm duyệt thông minh là một công cụ trả phí phục vụ yêu cầu tính năng kiểm duyệt nhận xét cho những nền tảng truyền thông xã hội. Nó liên kết với hồ sơ xã hội của bạn và xóa những phản hồi không ước muốn khi chúng được đăng. Nó dựa vào AI nên trọn vẹn có thể kiểm duyệt những phản hồi gần như thể tốt như con người trọn vẹn có thể. Và, nhờ vào AI, công cụ học được khi tổng thể toàn bộ chúng ta sử dụng nó lâu hơn. Giá mở đầu từ $ 79 / tháng.

Công cụ tạo ra video chất lượng

Tạo video YouTube tuyệt vời mở đầu với một chủ đề tuyệt vời nhưng bạn cũng cần được tạo hình thu nhỏ YouTube thích mắt và sửa đổi video của tớ để đảm bảo video trôi chảy — đồng thời thêm tiêu đề và hiệu ứng hình ảnh. Tại đây, những bạn sẽ tìm thấy những công cụ tối ưu hóa YouTube sẽ tạo cho bạn tạo video YouTube mà mọi người muốn xem.

19. Google Trends

google trendsGoogle Xu thế là một tùy chọn dễ sử dụng để tìm những chủ đề video xuất sắc. chỉ việc nhập chủ đề hoặc từ khóa chung của bạn và chỉ định Tìm kiếm trên YouTube. Từ đó, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn vị trí, khuôn khổ và khoảng chừng thời hạn để nhận được kết quả thích hợp nhất.

20. CamtasiacamtasiaCamtasia là một công cụ tối ưu hóa YouTube tuyệt vời dành riêng cho những người dân tiến hành hội thảo chiến lược trên web, hướng dẫn và thuyết trình vì nó phục vụ yêu cầu cho bạn cách ghi lại screen của tớ, gồm có cả hoạt động giải trí và sinh hoạt của chuột và những lần nhấn phím. tiếp sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể sửa đổi video của tớ để thêm hiệu ứng, hoạt ảnh, chú thích, câu đố, ghi chú, v.v. cũng như gồm có nhạc hoặc tường thuật.

21. Canva

canva 1Canva là một trong những công cụ tốt nhất để tạo hình thu nhỏ video YouTube thực sự nổi trội. bạn cũng trọn vẹn có thể mở đầu thiết kế của tớ từ trên đầu hoặc tìm một mẫu đẹp từ hàng nghìn mẫu mà Canva phục vụ yêu cầu. Canva có giao diện kéo và thả tạo cho bạn thuận tiện và giản dị và đơn thuần tạo hình ảnh thích mắt để thu hút sự lưu ý của những video trên YouTube.

22. FotoJet

fotojet

FotoJet là một giải pháp thay thế Canva gồm có trình tạo hình thu nhỏ nâng cao của YouTube. Nó được cho phép bạn sửa đổi và tối ưu hóa hình thu nhỏ cho phù thích phù hợp với nội dung trái tim của bạn bằng phương pháp thêm bộ lọc, cắt và thay đổi kích thước, xoay hình ảnh và hơn thế nữa. tựa như Canva, FotoJet có giao diện kéo và thả giúp dễ sử dụng.

23. Snappa

snappa

Snappa là ứng dụng thiết kế đồ họa toàn bộ trong một có thật nhiều mẫu tuyệt vời tạo cho bạn thuận tiện và giản dị và đơn thuần tạo hình thu nhỏ YouTube tuyệt đẹp. Snappa cũng hướng dẫn bạn từng bước quy trình thiết kế, điều này rất tốt cho những người dân có kỹ năng thiết kế hạn chế.

24. iMovie

imovie

nếu như bạn sử dụng thành phầm của Apple để tạo video YouTube của tớ, rất trọn vẹn có thể bạn đã quen thuộc với công cụ sửa đổi video này. iMovie có giao diện trực quan, được cho phép người tiêu dùng thuận tiện và giản dị và đơn thuần cắt, xén và sắp xếp lại video Theo phong cách họ muốn. Bạn cũng trọn vẹn có thể thêm những hiệu ứng hình ảnh và tiêu đề, cũng như thuận tiện và giản dị và đơn thuần xuất bản lên YouTube.

25. Blender

blender

Blender là một công cụ sửa đổi video miễn phí phục vụ yêu cầu một số trong những tính năng nâng cao. bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng Blender cho VFX, phim hoạt hình, quy mô hóa, kết xuất, 3D và thậm chí là để tạo trò chơi điện tử. Ngoài những công cụ thú vị đó, Blender được cho phép bạn cắt video, thêm những bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video YouTube của bạn trở nên độc lạ và rất khác nhau và thú vị khi xem.

26. Corel VideoStudio

corel videostudio

Corel VideoStudio là một công cụ sửa đổi video trả phí chỉ dành riêng cho Windows có những công cụ tiêu chuẩn mà bạn mong đợi (cắt, thay đổi kích thước, cắt, sắp xếp lại, v.v.) cũng như hoạt ảnh hoạt động giải trí và sinh hoạt dừng giao diện chia đôi screen và hơn thế nữa. Bạn thậm chí là trọn vẹn có thể tải video của tớ lên YouTube trực tiếp từ ứng dụng.


0
0
định hình và nhận định

định hình và nhận định nội dung bài viết

Nguồn: Top 26 tools tương hỗ SEO Youtube số 1 2021 – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.