Thẻ tag YouTube là gì? Cách sử dụng thẻ tag Youtube để tối ưu hóa video Youtube


YouTube
là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên trái đất , vì vậy tối ưu hóa từ khóa video của bạn trên nền tảng cũng quan trọng như tối ưu hóa từ khóa bài đăng trên blog của bạn cho Google.

Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa từ khóa video của bạn cho YouTube là tận dụng những thẻ tag Youtube. Vì vậy, trong nội dung bài viết này Top1Review sẽ hướng dẫn sẽ lý giải đúng mực những thẻ YouTube là gì, tại sao chúng quan trọng và một trong những thực tiễn tốt nhất để tuân theo.

Thẻ tag YouTube là gì?

Thẻ tag YouTube (YouTube Tag) là những từ và cụm từ trọn vẹn có thể đưa vào mô tả trong video của bạn. Thẻ tag giúp người xem và YouTube biết video của bạn thuộc phân mục nào và đang đề cập đến yếu tố gì. Quan trọng hơn, khi người tiêu dùng gõ một từ khóa tương quan, video của những bạn sẽ tiến hành hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Tại sao những thẻ tag YouTube quan trọng?

Thẻ tag YouTube rất quan trọng vì chúng giúp YouTube nắm được nội dung và toàn cảnh video của bạn. bằng phương pháp này, YouTube trọn vẹn có thể hiểu chủ đề và khuôn khổ video của bạn và link nó với nội dung tương tự, trọn vẹn có thể khuếch đại phạm vi tiếp cận video của bạn.

Cách sử dụng thẻ tag Youtube tối ưu

Để tận dụng những thẻ YouTube với tiềm năng tối đa của chúng, hãy xem những mẹo và thủ thuật tại đây.

1. Đặt thẻ trước tiên của bạn từ khóa tiềm năng của bạn và sắp xếp phần sót lại theo mức độ quan trọng.

YouTube có thật nhiều thông tin tài khoản cho một vài thẻ trước tiên của video của bạn khi xếp hạng nội dung trong kết quả tìm kiếm của mình, nhất là thẻ trước tiên. Vì vậy, hãy khẳng định rằng thẻ trước tiên của bạn là từ khóa đúng mực mà bạn muốn muốn nhắm tiềm năng.

2. Sử dụng một trong những từ khóa rộng mô tả chủ đề bao quát, video của bạn nằm trong số thẻ khác.

Sử dụng những từ khóa rộng như những thẻ khác giúp YouTube hiểu ngữ cảnh của video của bạn. Ví dụ: nếu người mua đang tạo một video mang tên là “Cách Nuôi Nick Facebook 2019 Bằng ứng dụng Auto FB”, bạn nên thêm thẻ tag “nuôi nick Facebook”, như một thẻ rộng làm cho YouTube biết rằng chủ đề bao quát của video là về Simple Facebook.

3. Sử dụng một trong những từ khóa rõ ràng và đơn cử mô tả những chủ đề bạn đề cập trong video của tôi dưới dạng những thẻ khác.

Sử dụng những từ khóa rõ ràng và đơn cử mô tả những chủ đề bạn gồm có trong video của tôi vì những thẻ khác giúp YouTube hiểu nội dung video của bạn. ví dụ nổi bật nổi bật, trong cùng một video “Cách Nuôi Nick Facebook 2019 Bằng ứng dụng Auto FB”, Ví dụ, với minh họa như “ứng dụng nuôi nick Facebook”, “ứng dụng Auoto FB”,…vì những thẻ rõ ràng và đơn cử sẽ chỉ ra cho YouTube những chủ đề đúng mực mà video của bạn trình diễn.

Cách công cụ để tạo thẻ tag YouTube tốt nhất 

Để tò mò những từ khóa tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể gắn thẻ trong video của tôi và giúp chúng xếp hạng cao hơn nữa trong kết quả tìm kiếm của YouTube, đấy là ba công cụ tạo thẻ tag YouTube tốt nhất tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem thêm.

1. Keyword Keg

Link: https://keywordkeg.com/

Sử dụng Keyword Keg, tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhập từ khóa tiềm năng của tôi vào công cụ và nó sẽ phục vụ khối lượng tìm kiếm, ví tiền mỗi lần nhấp, đối đầu và đối đầu, độ khó trên trang, độ khó ngoài trang, độ khó SEO, phạm vi CTR, sức mạnh từ khóa, Xu thế, và những từ khóa được kiến nghị. Bạn cũng trọn vẹn có thể lọc kết quả của tôi theo vương quốc và ngôn từ.

2. Keywordtool.io

Link: https://keywordtool.io/youtube

sau thời gian cắm từ khóa tiềm năng của bạn vào thanh tìm kiếm YouTube, Keywordtool.io sẽ phục vụ yêu cầu cho bạn những từ khóa được kiến nghị, khối lượng tìm kiếm của mình, cách họ đã theo dõi trong 12 tháng qua và những vướng mắc, giới từ và hashtag cũng gồm có từ khóa tiềm năng của bạn.

3. VidIQ

Link: https://vidiq.com/

VidIQ sẽ hiển thị những từ khóa tương quan tới từ khóa tiềm năng của bạn, điểm số tương quan, khối lượng tìm kiếm, điểm tìm kiếm, điểm số đối đầu và đối đầu và điểm tổng thể, là vụ việc phối hợp của điểm số tương quan của từ khóa, điểm tìm kiếm và điểm số của Hội Thi.

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn xem thêm: Hubspot

hãy nhớ là follow những kênh của ATP để update những kỹ năng và kiến thức, nội dung bài viết về Digital Marketing tiên tiến và phát triển nhất nhé

——————————

Liên hệ Top1Review
Website: https://top1review.net/
Group kỹ năng và kiến thức sale trực tuyến: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

Nguồn: Thẻ tag YouTube là gì? Cách sử dụng thẻ tag Youtube để tối ưu hóa video Youtube – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *