Seo Youtube Từ A Đến Z Phần 4: Sử Dụng Thẻ Cards & màn hình hiển thị Kết Thúc Để Tăng View Và Lượt ĐK hiệu suất cao

Trong nội dung bài viết này mình sẽ không còn đề cập đến yếu tố kỹ thuật và phương pháp tạo, sửa đổi chú thích ra làm thế nào. Vì toàn bộ đã có trong: Google tương hỗ tư vấn . Thay vào đi hướng dẫn lại những điều này, mình khuyên những bạn nên lên đó để tìm hiểu và tuân theo – tuân thủ nó như một trong những bước tối ưu cho video sau khoản thời hạn upload và nó sẽ cho bạn kết quả đột ngột. Vậy bạn phải gì phải đọc nội dung bài viết này nữa?

Hãy khoan – Google đã được đặt theo hướng dẫn cho bạn cách làm, còn nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm đúng nhất, khai thác tối đa hiệu suất cao mà thẻ và màn hình hiển thị kết thúc mang lại.

1. trước tiên, hãy nói về thẻ (card)

bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng thẻ để thêm tính tương tác cho video của tớ. Thẻ trọn vẹn có thể trỏ người xem đến URL rõ ràng và đơn cử (từ list những website đủ ĐK) và hiển thị những hình ảnh, tiêu đề, lời gọi hành vi tùy chỉnh tùy từng loại thẻ.

Và nếu đấy là lần trước tiên bạn tiếp cận với khái niệm này thì hình ảnh dưới đấy là hình ảnh thể hiện phương pháp mà thẻ xuất hiện trên video khi toàn bộ tổng thể chúng ta thêm vào.

khi toàn bộ tổng thể chúng ta bấm hình tượng mở thẻ (i) tại góc, những thẻ sẽ xuất hiện như vậy này!
Khi đúng thời nơi đặt thẻ, đề xuất kiến nghị thẻ sẽ xuất hiện như vậy này!

Mỗi video bạn chỉ trọn vẹn có thể thêm được tối đa 5 thẻ. Và trong 5 thẻ đó có 4 loại thẻ tại đây cho bạn lựa chọn.

 • Thẻ kênh
 • Thẻ links
 • Thẻ thăm dò ý kiến
 • Thẻ video hoặc list phát

Thẻ kênh:

Thẻ này được sử dụng để tại vị links đến một kênh quảng cáo khác. bạn cũng trọn vẹn có thể dùng nó để tại vị links đến một kênh quảng cáo khác – trọn vẹn có thể là kênh phụ của bạn – kênh cộng tác, hợp tác sản xuất nội dung hoặc kênh mà bạn đang đề cập đến trong nội dung video.

Thẻ links:

được chấp nhận bạn links đến một website được phê duyệt. Điểm hạn chế của thẻ này là bạn phải sở hữu website và cần triển khai một vài bước thao tác liên kết.
Tuy nhiên, rất ít bạn sở hữu website riêng và cũng chưa tận dụng tối đa được thẻ này.

toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ sở hữu được một nội dung bài viết khác hướng dẫn không thiếu thốn và rõ ràng và đơn cử chi tiết hơn cho phần này tương quan đến tối ưu quy đổi traffic từ youtube sang website. nếu người tiêu dùng sợ rằng sẽ bỏ qua mất điều này, vui lòng cmt lại E-Mail của bạn ngay dưới nội dung bài viết trên web. Mình sẽ gửi đến bạn những nội dung hữu ích nhất cho việc tăng trưởng Youtube.

Thẻ thăm dò ý kiến:

Là phương pháp hữu hiệu để bạn tương tác với những người xem bằng phương pháp trình diễn với họ cuộc thăm dò ý kiến, cho họ những lựa chọn để họ bỏ phiếu cho những tùy chọn rất khác nhau. Bạn cũng trọn vẹn có thể tích lũy tin tức này cho những cuộc khảo sát để cải tổ chất lượng, phương pháp làm video, góp ý tăng trưởng hoặc links với một nhãn hàng để tạo những cuộc khảo sát về thành phầm…

Thẻ video hoặc list phát:

Nếu xem lại tiêu đề, dường như như trong 4 lựa chọn này, chỉ có lựa chọn này sẽ tương hỗ cho bạn đạt được tiềm năng làm tăng thêm lượt xem cho kênh của tớ. Việc sử dụng thẻ này giúp người theo dõi của những bạn sẽ sở hữu được những lựa chọn cho video sẽ xem tiếp theo. khi toàn bộ tổng thể chúng ta đang sản xuất những video dưới dạng series, nhiều phần, nhiều tập. Hãy đưa toàn bộ video vào trong một list phát, tiếp sau đó sử dụng thẻ chứa list phát cho từng video trong list để tạo ra gợi ý giúp người xem chuyển tới xem toàn bộ list phát một cách đơn thuần và giản dị thuận tiện.

Như vậy, người xem – bằng một cách nào đó trọn vẹn có thể tiếp cận với một video bất kỳ, nhưng sau này được quy đổi và xem toàn bộ list phát giúp tăng số view của bạn một cách đáng kể.

Với những thẻ video, hãy lựa chọn những video có tương quan đến nội dung của video hiện tại để thêm thẻ. điều này hỗ trợ cho bạn tăng tỷ trọng quy đổi để sở hữu lượt xem tiếp theo.

Còn vị trí đặt thẻ – thời gian để thẻ xuất hiện trong video thì sao?

tất yếu rằng thời gian xuất hiện thích hợp nhất (nếu trọn vẹn có thể) đó là thời gian nội dung thẻ này được đề cập đến trong video.
ví như bạn đang gửi lời cảm ơn đến kênh ABC nào đó vì đã hợp tác cùng bạn sản xuất nội dung này, ngay lúc đó – thẻ về kênh đó xuất hiện thì còn thời gian nào thích hợp hơn…

Vị trí những thẻ phải có tầm khoảng chừng cách tương thích

cũng cần được lưu ý về khoảng chừng cách giữa những thẻ. Bạn nên kéo dàn đều ra để tránh trường hợp những thẻ đè chống lên nhau hoặc xuất hiện cùng 1 lúc.

2. Còn với màn hình hiển thị kết thúc thì sao?

Với tính năng này, video của bạn phải dài tối thiểu 25s thì mới có thể trọn vẹn có thể triển khai được.

Tính năng màn hình hiển thị kết thúc được chấp nhận bạn chèn vào trong vòng tối đa là 20s sau cùng của video những thành phần đề xuất kiến nghị cho những người dân xem chuyển tới triển khai một hành vi nào đó. Điều này tương đối giống với thẻ – tuy nhiên, màn hình hiển thị kết thúc có cách hiển thị trực quan hơn, tối ưu hơn và đơn thuần và giản dị thuận tiện quy đổi (nếu người tiêu dùng biết tối ưu).

những loại thành phần đề xuất kiến nghị cho màn hình hiển thị kết thúc tương tự với thẻ gồm những yếu tố như:

 • Video hoặc list phát
 • ĐK: Quảng cáo cho việc ĐK kênh của bạn
 • Kênh: triển khai tiếp thị cho một kênh quảng cáo khác
 • links: links đến một website được phê duyệt

Lời khuyên khi lựa chọn những thành phần cho màn hình hiển thị kết thúc.

 • Nên lựa chọn 3 thành phần cho màn hình hiển thị kết thúc để đảm bảo đã đạt được kích thước tối ưu cho việc hiển thị.
 • Mặc định đề xuất kiến nghị ĐK kênh của bạn là lựa chọn với mọi video
 • Nếu video của bạn nằm trong một series, nội dung nhiều tập…
  Nên tạo list phát cho toàn bộ series và cho màn hình hiển thị kết thúc đề xuất kiến nghị cho list phát đó ở mỗi video (tương tự như với thẻ)
 • Nếu lựa chọn để xuất là một video khác, hãy lựa chọn video có tương quan đến nội dung chủ đề đó.
 • tương quan đến việc sản xuất nội dung. Rõ ràng việc thêm màn hình hiển thị kết thúc ở cuối video sẽ che khuất đi nội dung video ở những khoảng chừng thời hạn sau cùng – Điều này khiến người theo dõi vô cùng rất khó chịu, xem nội dung trên video không được trọn vẹn ở những giây sau cùng.
  Vì vậy, ngay từ lúc sản xuất, tạo video – bạn nên lường trước được điều này – Hãy tạo ra khoảng chừng 20s ở sau cùng cho outro hoặc một phần nội dung tung ra video tiếp theo. Khi đó, người theo dõi trọn vẹn có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung chính từ video và có thêm thời hạn để lựa chọn, ra quyết định hành động click chọn những màn hình hiển thị kết thúc mà bạn gợi ý.

Tạm kết

trọn vẹn có thể bạn từng tìm mọi phương pháp để video được đề xuất kiến nghị tại một nơi nào đó trên youtube, đề xuất kiến nghị trang chủ, đề xuất kiến nghị sau video khác… Nhưng giờ đây, Youtube đã được chấp nhận bạn triển khai những điều này một cách đơn thuần và giản dị bằng thẻ và màn hình hiển thị kết thúc. bạn cũng trọn vẹn có thể coi đây như một “lợi thế sân nhà” bởi giờ thì bạn cũng trọn vẹn có thể phần nào tác động trực tiếp đến việc người theo dõi sẽ ra quyết định hành động xem video nào tiếp theo.

Việc lưu ý đến, lựa chọn những yếu tố tương thích như bài hướng dẫn trên sẽ thêm phần hỗ trợ cho bạn tăng tỷ trọng quy đổi, tăng tỷ trọng click vào thẻ và màn hình hiển thị kết thúc. nếu người tiêu dùng triển khai tốt những điều này, hiệu suất cao từ nó tạo ra không nhỏ chút nào nào đâu.
(bạn cũng trọn vẹn có thể tinh chỉnh và điều khiển người theo dõi quay vòng xem những video chỉ trong kênh bạn mà thôi!)

📌Series 5 phần về SEO Youtube rõ ràng và đơn cử chi tiết từ A đến Z

SEO Youtube Từ A Đến Z Phần 1: sai lầm đáng tiếc Về Thumbnail & bài học kinh nghiệm tay nghề Từ những Video “Triệu View” Là Gì?
SEO Youtube Từ A Đến Z Phần 2: Đặt Tiêu đưa ra làm thế nào Là Đúng Và hiệu suất cao?
SEO Youtube Từ A Đến Z Phần 3: Công Thức Đặt Tag Cho Video hiệu suất cao
SEO Youtube Từ A Đến Z Phần 5: Sử Dụng Mô Tả Video (metacripsion) Để Seo Video Lên Top01

nội dung bài viết của tác giả Vi Đình Nghĩa – Marketer & Creator
| Admin rất dị TV | QuangcaoYTB.com |

Nguồn: Seo Youtube Từ A Đến Z Phần 4: Sử Dụng Thẻ Cards & màn hình hiển thị Kết Thúc Để Tăng View Và Lượt ĐK hiệu suất cao – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *