SEO Youtube 2019 – Cách xếp hạng cho Video Youtube hiệu suất cao (Tài liệu + Infographic)

Vì thuật toán của Youtube và Google là rất khác nhau.

Contents

Tại sao nên SEO Youtube?

Bạn thử xem những tin tức tiếp tại đây nhé!

Khi mình tìm kiếm từ khóa Cách bán thành phầm trực tuyến hiệu suất cao bằng công cụ nghiên cứu và phân tích từ khoá nổi tiếng Keywordtool.io

đấy là kết quả số lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng trên Google.

Trên Google mỗi tháng sẽ sở hữu hơn 5000 lượt tìm kiếm.

Và đấy là lượt tìm kiếm từ khoá này của Youtube.

khoảng chừng 62.600 lượt tìm kiếm trên Youtube, gấp 12 lần so với Google.

Vì quý khách có Xu thế xem video nhiều hơn thế nữa là tìm kiếm trên Google, họ lười phải đọc chữ. Và chưa hết…

Nếu video của bạn top 1 Youtube, thì video này vẫn rất có thể top 1 trên Google luôn.

toàn bộ chúng ta rất có thể xem hình minh hoạ phía dưới của tôi.

cho nên vì vậy, bạn đủ thấy sức mạnh mẽ của việc SEO video lên top Youtube rồi đó.

những yếu tố để xếp hàng video Youtube

YouTube liên tục update thuật toán tìm kiếm của mình để phục vụ yêu cầu cho toàn bộ những người dân tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn. Khi nền tảng thứ nhất tung ra, tổng số lượt view xem video đã được sử dụng để quyết định hành động thứ hạng video (ví dụ nổi bật nổi bật video càng nhiều lượt view thì thứ hạng càng cao).

Dưới đấy là những yếu tố quan trọng ảnh hướng trực tiếp tới xếp hạng video Youtube của bạn mà bạn phải nắm vững và xem xét khi triển khai:

 • Tiêu đề và mô tả video
 • Từ khóa tương quan
 • Nội dung video
 • Thời lượng video
 • Số lượng xem video (views)
 • Giữ chân người xem
 • phản hồi
 • Tương tác
 • san sẻ
 • Tận dụng Playlist
 • Tùy chỉnh Thumbnails
 • Tận dụng lợi thế của social
 • Kênh Youtube của bạn
 • Xây dựng links + tiếp thị

Cách tối ưu hóa video Youtube

Tiêu đề (Title)

Tiêu đề bạn chọn tác động ảnh hưởng tác động đến tỷ trọng nhấp và thứ hạng của bạn

Tiêu đề của video phải chứa từ khoá mà bạn thích SEO.

Ví dụ mình yêu thích SEO từ khoá Simple Facebook thì mình sẽ đặt tiêu đề video có từ khoá Getresponse.

Đặt từ khoá cần SEO trong tiêu đề vẫn chưa đủ, bạn phải tối ưu tỉ lệ nhấp chuột (trong nghề hay gọi là CTR Click Through Rate) cho video nữa.

ví như mình đặt tiêu đề video là Hướng dẫn sử dụng Simple Facebook

Những loại tiêu đề bạn thêm chữ Hướng dẫn, Cách. kinh nghiệm tay nghề,… vào thì sẽ tăng tỉ lệ nhấp chuột CTR cho video của bạn.

Vậy tại sao phải tăng tỉ lệ nhấp chuột CTR cho video ?

Tỉ lệ nhấp chuột CTR của video sẽ tương hỗ cho Youtube hiểu 1 điều:

Nếu CTR của video được cao khi người tiêu dùng gõ từ khoá nào đó trên Youtube, tức là video của bạn phù tương thích với từ khoá đó.

Khi mình gõ từ khóa Cách bán thành phầm trực tuyến hiệu suất cao trên Youtube và hiện ra thật nhiều kết quả tìm kiếm.

Nếu video ca bđang ở v trí số 2. Và nếu như người tiêu dùng thu hút được những lượt nhấp vào nhiều hơn thế nữa video ở top 1 thì tích điện cao những bạn sẽ tăng thứ hạng và trở thành top 1. giản dị là thuật toán Youtube nghĩ rằng người tiêu dùng thích video của bạn hơn video đang ở top 1.

Và điều này cũng luôn tồn tại thể có nghĩ toàn bộ chúng ta rất có thể sẽ rớt xuống ví trí dưới nếu lượt click của bạn thấp hơn so với top dưới.

Bạn hãy nhớ chắc 2 tiêu chuẩn này trong Title:

 • Có chứa từ khoá cần SEO.
 • Đảm bảo từ khóa tiện ích tiêu đề của bạn một cách thú vị và súc tích.
 • Tiêu đề phải tối ưu tỉ lệ nhấp chuột CTR để thu hút quý khách nhấn vào video.

 

Mô tả video

Youtube chỉ hiển thị 2-3 dòng thứ nhất (khoảng chừng 100 – 200 ký tự) của mô tả. vì người tiêu dùng cần nhấp vào “hiển thị thêm” để xem phần còn sót lại, nửa dưới của văn bản phần lớn là dư thừa.

Mô tả video của bạn phải phục vụ yêu cầu những tiêu chuẩn sau để chuẩn SEO:

 • Mô tả video phải có chứa từ khoá mà bạn phải SEO.
 • số lượng giới hạn: 5000

Bạn tránh việc nhồi nhét từ khoá SEO vào quá nhiều. mục tiêu bạn viết phần mô tả để khiến cho quý khách có nhiều tin tức hơn, giúp họ xem lại những tin tức quan trọng mà không cần kéo lên video.

Sử dụng từ đồng nghĩa tương quan và một từ khóa phụ. Ví dụ, nếu từ khóa chính của bạn là làm thế nào để xếp hạng video YouTube, một vài từ khóa phụ là làm thế nào để xếp hạng video YouTube trên Google, làm thế nào để video được hiển thị trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo YouTube, …

nếu như người tiêu dùng có đường link nội dung bài viết thì nên nhớ là bỏ vào để quý khách giản dị thuận tiện xem nội dung bài viết của bạn hơn. tuy nhiên là mô tả của Video, nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực viết thật chi tiết rõ ràng và trình diễn dễ nhìn. Tuyệt đối không được qua loa, vì nó sẽ tương hỗ cho bạn 2 điều:

 • hỗ trợ cho video của bạn chuẩn SEO.
 • quý khách sẽ ở lại trên trang video của bạn lâu hơn => Youtube hiểu rằng video của bạn phù tương thích với yêu cầu tìm kiếm của quý khách => Youtube ưu tiên xếp hạng cho video của bạn.

Tip cho bạn: Tạo 2-3 dòng thứ nhất thú vị nhất rất có thể để tăng tỷ trọng nhấp

 

Thẻ tags

Thẻ tag trong video YouTube được trao định là một yếu tố quan trọng. Nó sẽ quyết định hành động xem video của những bạn sẽ tiến hành xuất hiện trong mục kiến nghị, hay việc có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm trên YouTube.

Thẻ giúp gắn nhãn video của bạn và liên kết video với những chủ đề to nhiều hơn. Chúng giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn giản dị thuận tiện hơn bằng phương pháp nhóm nó.

 • Sử dụng những thuật ngữ chung và rõ ràng.
 • gồm có từ khóa.
 • Liệt kê những thẻ theo thứ tự mức độ tương quan.
 • Mô tả đúng chuẩn mực video của bạn.

việc làm chính của tối ưu video trên YouTube gồm có: 

 • Chọn từ khóa chính: Sử dụng google planner tool để tìm từ khóa có lượt tìm kiếm cao

 • Đặt tiêu đề có chứa từ khóa chính

 • Viết mô tả video có chứa từ khóa chính và từ khóa tương quan

 • ở đầu cuối là tối ưu thẻ trong video YouTube.

Khi video được tải lên YouTube sẽ tiến hành giao diện như sau:

Thẻ tag trong video YouTube được xác lập thế nào?

thường thì nếu như người tiêu dùng chưa tìm hiểu kĩ sẽ nghĩ rằng đó là một vài từ tự do bạn tự nghĩ ra và viết vào miễn sao phù tương thích với nội dung video. Điều này sẽ sở hữu tác dụng rất ít so với việc bạn nghiên cứu và phân tích kĩ và tuân Theo phong cách sau.

 • Đi tìm thẻ trong những video có thứ hạng tốt
 • Bổ xung từ khóa (thẻ) từ nhiều nguồn rất khác nhau
 • Phân tích những từ khóa (thẻ) bằng những công cứu nghiên cứu và phân tích từ khóa như: keywordtool, keywordtoolaz, ahref,…

>> toàn bộ chúng ta rất có thể xem chi tiết rõ ràng  tại nội dung bài viết: 20 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO tốt nhất 2019

Nội dung video

Ai cũng hiểu Youtube không phải là website để sắm sửa. những bạn sẽ không còn thể sắm sửa trên nền tảng này được. Vậy thì tại sao bạn lại phải tạo ra video để bán thành phầm?

những YouTuber khác đang tìm kiếm content (nội dung) để giúp họ xử lý yếu tố, học những kỹ năng, tạo ra những video thu hút người xem. Để làm được điều này bạn phải triệu tập tìm kiếm content (nội dung) của tôi.

Dưới đấy là một vài ví dụ:

 • Video hướng dẫn (thiết lập Analytics Goals hoặc Events )
 • Hướng dẫn làm video (làm thế nào để tăng thứ hạng ebook của bạn trên Amazon)
 • Xem lại video (nhận định thành phầm, nhận định marketing, …)

toàn bộ chúng ta rất có thể truy vấn Google và tìm kiếm những nội dung tương quan đến những ví dụ trên và những bạn sẽ thấy rằng những video YouTube sẽ hiển thị trên list kết quả tìm kiếm. Google tin rằng video là cách tốt nhất để vấn đáp những truy vấn tìm kiếm.

Nội dung của video rất quan trọng, nó quyết định hành động người tiêu dùng có tiếp tục xem video của bạn hay là tránh việc nó cũng tác động ảnh hưởng tác động trực tiếp đến xếp hạng của bạn. Vì vậy, hãy tạo những nội dung thú vị và người tiêu dùng CẦN nó.

Thời lượng video

Video dài dễ nhận được xếp hạng cao: tựa như nội dung văn bản, nội dung dài luôn luôn được trao định cao. Do đó nên tạo ra video tối thiểu 5 phút hoặc hơn.

đi kèm theo với nội dung video là thời lượng video. nên lựa chọn cho video của bạn thuở nào lượng thích hợp nhất với nội dung của nó để người tiêu dùng không xẩy ra nhàm chán và nắm vững thông điệp mà bạn thích truyền tải.

Theo mặc định, toàn bộ chúng ta rất có thể tải video dài tối đa 15 phút lên YouTube. Để tải những video dài thêm không dừng lại ở đó lên, hãy tuân theo quy trình tiếp tại đây để xác minh thông tin tài khoản Google của bạn. nếu như người tiêu dùng có quyền sử dụng tính năng phát trực tiếp, thì những video tải lên có thời lượng dài được bật theo mặc định.

Để tải video dài thêm không dừng lại ở đó lên, hãy tuân theo quy trình sau để xác minh thông tin tài khoản Google của bạn:

 1. Mở ứng dụng YouTube giành cho thiết bị di động.
 2. Nhấn vào hình tượng máy quay  để tải một video lên.
 3. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào Tiếp theo.
 4. tuân theo quy trình để xác minh thông tin tài khoản Google của bạn. toàn bộ chúng ta rất có thể chọn nhận mã xác minh qua tin nhắn văn bản trên Smartphone di động hoặc qua cuộc gọi thoại tự động hóa.
 5. Khi đã xác minh xong thông tin tài khoản Google của tôi, toàn bộ chúng ta rất có thể tải video dài thêm không dừng lại ở đó 15 phút lên YouTube.

dung tích tải lên tối đa

toàn bộ chúng ta rất có thể tải lên dung tích tệp tối đa là 128 GB hoặc 12 giờ, tùy vào số lượng nào nhỏ hơn. Chúng tôi đã thay đổi số lượng giới hạn tải lên trước đó, vì vậy toàn bộ chúng ta rất có thể nhìn thấy những video cũ hơn có thời lượng dài thêm không dừng lại ở đó 12 giờ.

Tận dụng Playlist

list phát (playlist) tạo thêm một lớp bổ trợ update cho những tín hiệu video của bạn. Với mỗi một video, lời khuyên cho bạn là nên tạo một playlist mới sử dụng những từ khóa đồng nghĩa tương quan.

Dưới đấy là một ví dụ về làm thế nào để tối ưu hóa thủ thuật 1- 4:

Từ khóa chính: Hướng dẫn về thứ hạng video YouTube trên Google

Từ khoá phụ: Làm thế nào để tăng lượt view trên video You Tube

File Name: Hướng dẫn thứ hạng video YouTube trên Google – Làm thế nào để tăng lượt view trên video You Tube

Mô tả: links đến video !!! + [Chèn transcript].

Tên list phát: YouTube Video Marketing – Thứ hạng video của tôi cao hơn nữa trên Google.

 

Tùy chỉnh ảnh thu nhỏ (Thumbnails)

 Ảnh thu nhỏ tỉ lệ 16:9 là chuẩn, kích thước 1280 x 720 pixels

đấy là hình ảnh được hiển thị trên trang kết quả video. Chọn một hình ảnh rất chất lượng để khuyến khích nhấp vào và cải tổ thứ hạng của bạn.

Dành thời hạn để tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho từng video của bạn vì những video này còn có Xu thế hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt hơn so với video được tạo tự động hóa.

Điều này sẽ không gửi tín hiệu lên YouTube nhưng nó có tác động ảnh hưởng tác động tới việc tham gia của người tiêu dùng. Việc thêm một hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh cho video của toàn bộ chúng ta rất có thể “tác động” mạnh đến tỷ trọng click chuột (CTR) để đẩy thứ hạng của bạn.

Dưới đấy là một ví dụ nổi bật nổi bật. Hãy nói rằng bạn đã tìm kiếm “SEO Help” và hai video tiếp tại đây, bạn thích click vào video nào hơn?

Thumbnail

Hay:

Thumbnail

tất yếu sẽ là video thứ hai.

YouTube sẽ tự động hóa chọn một hình ảnh ngẫu nhiên từ video của bạn và được chấp nhận bạn lựa lựa chọn một trong 3 hình ảnh đó để làm thumbnail. Những hình ảnh này thường chụp ngẫu nhiên do đó không gửi đúng tín hiệu cho toàn bộ những người dân tiêu dùng.

>> toàn bộ chúng ta rất có thể xem thêm công cụ tạo ảnh và sửa đổi ảnh trong nội dung bài viết: Top 20 Ứng Dụng ứng dụng sửa đổi Ảnh Đẹp trực tuyến Miễn Phí

 

Tận dụng lợi thế của social

C cụ tìm kiếm tối ưu hóa sẽ sở hữu hai khía cạnh:

1. On-page SEO: Đề cập đến cách mà website của bạn được cấu trúc, gắn thẻ hình ảnh, tỷ trọng từ khóa, tag….

2. Off-page SEO: Đề cập đến những nghành nghề khác links đến website của bạn.

Trong trong năm qua, rất có thể nhìn thấy một sự thay đổi rất rộng trong SEO truyền thống cuội nguồn. những social đã thay đổi cách toàn bộ chúng ta tương tác trực tuyến và công cụ tìm kiếm đang mở màn chiếm nó. Thêm một khía cạnh thứ ba:

– Mức độ tương thích.

Google muốn phục vụ yêu cầu những kết quả tốt nhất rất có thể cho từng truy vấn của người tiêu dùng. Để một website để phù tương thích với tiêu chuẩn, website đó nên phải có nội dung tương quan. Cách tốt nhất để đo mức độ tương quan là có bao nhiêu lượt Share (san sẻ), lượt thích và lượt tweet một website.

Vì vậy, nếu như người tiêu dùng thích video của bạn được Google xem xét, tốt nhất bạn nên san sẻ video của tôi trên những social. Để làm được điều này:

 • đồng hóa thông tin tài khoản YouTube của bạn với những thông tin tài khoản social. bất kỳ lúc nào bạn đăng một video mới, nó sẽ tự động hóa phục vụ yêu cầu tin tức trải qua những thông tin tài khoản của bạn.
 • Đăng tải video của bạn lên những group có tương quan trên những social. Đó không riêng gì là là một cách tuyệt vời để sở hữu được tín hiệu về nội dung video của bạn, mà này còn là một một cách tuyệt vời để giao lưu và tìm hiểu thêm về nghề của bạn.

 

Tối ưu kênh Youtube của bạn

Nếu một kênh YouTube mà không tồn tại hình ảnh profile, tiêu đề, mô tả và links thì kênh YouTube đó chẳng khác gì spam – rất có thể YouTube cũng xem kênh đó tựa như một kênh Spam.

Do đó hãy điền không hề thiếu tin tức kênh YouTube của bạn, này cũng là một phương pháp để thêm một lớp tín hiệu về nội dung video mà bạn làm.

Có 4 phần mà bạn phải điền tin tức vào:

 • Thêm link đến toàn bộ những trang social và website của bạn.
 • Thêm hình ảnh cho kênh. Nó không riêng gì là giúp người tiêu dùng và YouTube xác lập nội dung kênh của bạn. Nếu tải lên hình ảnh của bạn theo những thông lệ tốt nhất tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó sẽ gửi một tín hiệu tìm kiếm. Ví dụ, YouTube-kênh-tên-kênh-keywords.jpg để thêm ngữ cảnh cho trang của bạn.
 • Theo dõi những kênh tương tự. YouTube nhìn vào những gì bạn đang tìm kiếm và links thông tin tài khoản của bạn với nội dung đó.
 • Thêm một mô tả dài; để thêm một “tấn” từ khóa đồng nghĩa tương quan.

 

Xây dựng links

những thủ thuật trên sẽ xếp hạng bất kỳ low competitive hay long tail keyword. nếu như người tiêu dùng thích xếp hạng video với những ĐK tuyên chiến đối đầu như ” payday loans “, những bạn sẽ phải xây dựng những links đến video của tôi và nhúng HTML trên những website khác.

nếu như người tiêu dùng là người mới nghe biết SEO, lời khuyên cho bạn là nên gắn những từ khóa tuyên chiến đối đầu thấp.

Khi xây dựng những links trên một video YouTube, bạn phải thận trọng. YouTube là tương đối tốt trong việc phát hiện spam và nó khá giản dị thuận tiện để phát hiện những video bị cấm.

Lời khuyên cho bạn là nên xây dựng một vài lượng nhỏ những links rất chất lượng trong thuở nào hạn dài. một vài nguồn link toàn bộ chúng ta rất có thể sử dụng như:

 1. Blog thành viên (PBN)
 2. Blog của khách
 3. Social truyền thông media
 4. Website của bạn
 5. website của đối tác chiến lược
 6. links phản hồi
 7. những bài đăng tải trên Tumbl
 8. Pinterest pins

 

Chạy quảng cáo Paid Traffic

nếu như người tiêu dùng có một video mang tính chất chất chất TM cao & muốn chi trả 1 số ít ngân sách nhất định để sở hữu lượng views & quý khách ban sơ thì nên xem xét tới việc chạy quảng cáo.

toàn bộ chúng ta rất có thể chạy quảng cáo paid traffic với Google Ads (ưu tiên nhất), Facebook Ads, Instagram Ads, Zalo Ads… bất kỳ quy mô quảng cáo nào để rất có thể kéo những visitors tiềm năng thứ nhất.

Vì đấy là những traffic trả phí, tức là bạn đã nhắm tiềm năng chi tiết rõ ràng đến họ, là những đối tượng người tiêu dùng tương thích nội dung mà bạn san sẻ, nên họ sẽ là những traffic mang lại tương tác & watch time tốt cho video mà bạn vừa xuất bản.

Phụ đề và chú thích

nếu như người tiêu dùng có file phụ đề thì nên thêm vào, nếu không tồn tại, toàn bộ chúng ta rất có thể tự tạo file phụ đề và thêm phụ đề. Youtube hay Google đều đọc được file này.

Thêm chú thích vào video, có từ khóa cũng là yếu tố tốt cho SEO, công cụ tìm kiếm của Youtube rất có thể đọc được chú thích. Việc thêm chú thích khá giản dị thuận tiện và cũng không mất quá nhiều thời hạn.

Lượng tương tác

Càng nhiều phản hồi (comment) càng tốt

tựa như những phản hồi trên blog, nếu video nhận được nhiều phản hồi chứng tỏ video đang thu hút được sự quan tâm của người xem. Và video của bạn cũng tiếp tục tiến hành xếp hạng cao hơn nữa, do đó hãy khơi mào cho một cuộc phản hồi ngay phía dưới video của bạn

Có bao nhiêu người đã san sẻ video của bạn lên những social như Facebook hay Google+?

ĐK theo dõi kênh

Nếu có một ai đó ĐK theo dõi kênh của bạn sau thời khắc xem video thì đấy là một tín hiệu tốt cho Youtube thấy rằng video của bạn có nội dung thú vị

 

Công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa để làm video thông dụng nhất

Tìm từ khóa với YOUTUBE SUGGESTS

Công cụ Suggest của Youtube hoạt động giải trí và sinh hoạt tương tự như Google Search Box. Trong ô tìm kiếm trên Youtube bạn chỉ việc nhập 1 đến 5 ký tự muốn tìm kiếm, Youtube Suggest sẽ gợi ý cho bạn thật nhiều từ khóa tương quan mà đang rất được nhiều người tìm kiếm.

chứng minh và khẳng định nếu ngồi vò đầu bứt tai tự “ngu như kiến” thì những bạn sẽ không còn thể nào tưởng tượng ra từ khóa “Ngọc Trinh Lại Văn Sâm” hay “Ngọc Trinh lộ…” 😳 đúng không ạ?

nghien cu tu khoa video voi youtube Suggests - Kiếm tiền trên Youtube: Cách SEO Youtube A-Z đưa video của bạn lên top tìm kiếm Youtube

nghiên cứu và phân tích từ khóa video bằng GOOGLE KEYWORD PLANNER

đấy là công cụ thông dụng và được sử dụng nhiều nhất, và trọn vẹn miễn phí. Với Google Keyword Planner toàn bộ chúng ta rất có thể tìm ra thật nhiều ý tưởng từ khóa tương quan tới từ khoá chính để mang vào tiêu đề video, phần mô tả cũng như gắn tag cho video tải lên Youtube.

nghien cu tu khoa video voi google keyword planner - Kiếm tiền trên Youtube: Cách SEO Youtube A-Z đưa video của bạn lên top tìm kiếm Youtube

về kiểu cách sử dụng Google Keyword Planner thì Ngọc sẽ không còn hướng dẫn chi tiết rõ ràng nữa, toàn bộ chúng ta rất có thể xem ở video phía trên để biết phương pháp lấy ý tưởng từ khóa, xuất ra một file excel để dùng cho việc làm seo video sau này.

nghiên cứu và phân tích từ khóa làm video với công cụ KEYWORDTOOL.IO

Keywordtool.io là một công cụ rất hay, nó được chấp nhận liệt kê ra toàn bộ những nhóm từ khóa xuất hiện trên Youtube theo thứ tự vần âm. toàn bộ những ý tưởng của những bạn sẽ nằm trong này.

nghien cu tu khoa video voi keyword io - Kiếm tiền trên Youtube: Cách SEO Youtube A-Z đưa video của bạn lên top tìm kiếm Youtube

Bạn nhớ chọn tab Youtube và lưu ý để vương quốc là Việt Nam, ngôn từ tiếng Việt (nếu như người tiêu dùng kiếm tiền từ Youtube tại Việt Nam). Bạn trọn vẹn rất có thể chọn vương quốc và thứ tiếng khác nếu như người tiêu dùng thích kiếm tiền trên Youtube tại vương quốc, ngôn từ tương ứng.

Bạn thấy trong hình trên với từ khóa đó là “Ngọc Trinh” thì có tới 110 gợi ý giành cho bạn được liệt kê khá chi tiết rõ ràng ở phía dưới.

Ngoài ra ở những bài tiếp theo thuộc serie học kiếm tiền với Youtube này, Ngọc sẽ reviews cho bạn thêm 2 công cụ miễn phí được setup trực tiếp vào trình duyệt. Với 2 công cụ này toàn bộ chúng ta rất có thể giản dị thuận tiện phân tích từ khóa, nghiên cứu và phân tích tab, … video của đối thủ đối đầu trực tiếp đối đầu và những kênh tiếp thị khác để tối ưu video của chính mình. Do đó, hãy nhớ là ĐK E-Mail, theo dõi Fanpagehoặc Subscribe vào kênh Youtube của Ngọc để luôn luôn được update nội dung bài viết và hướng dẫn mới!

Đánh gía mức độ tuyên chiến đối đầu của từ khóa với KEYWORDREVEALER

Với công cụ Keywordrevealer toàn bộ chúng ta rất có thể giản dị thuận tiện biết được mức độ tuyên chiến đối đầu của từng từ khóa, giá CPC, số lượng tìm kiếm hàng tháng cũng như top 10 site tương quan tới từ khóa đó… sau thời khắc xem những thông số kỹ thuật được văn bản báo cáo giải trình bởi công cụ này chứng minh và khẳng định những bạn sẽ quyết định hành động có nên SEO video với từ khóa đó hay là không?

nghien cu tu khoa video voi keywordreveler - Kiếm tiền trên Youtube: Cách SEO Youtube A-Z đưa video của bạn lên top tìm kiếm Youtube

Và còn thật nhiều công cụ khác toàn bộ chúng ta rất có thể xem thêm trong link: 20 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO tốt nhất 2019

Tặng bạn EBOOK SEO YOUTUBE 2019: tải về EBOOK

 

rất có thể bạn quan tâm:

>> Top 50 ý tưởng làm video Youtube hot nhất năm 2019

>> Tổng hợp 250 kênh Youtube lớn số 1 Việt Nam năm 2019

 

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

hãy nhớ là follow những kênh của ATP để update những kỹ năng, nội dung bài viết về Digital Marketing tiên tiến và phát triển nhất nhé

——————————

Liên hệ Top1Review
Website: https://top1review.net/
Group kỹ năng marketing trực tuyến: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Nguồn: SEO Youtube 2019 – Cách xếp hạng cho Video Youtube hiệu suất cao (Tài liệu + Infographic) – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *