phương pháp để Xây dựng thương hiệu thành viên trên Youtube kiếm tiền hiệu suất cao

những người dân bán BĐS giá trị lớn họ có kênh Youtube cả mấy chục nghìn lượt ĐK, việc xây dựng thương hiệu thành viên không riêng gì có nổi tiếng kiến thức và kỹ năng của bạn, mà đó là một nền tảng hỗ trợ cho bạn kiếm nhiều tiền từ việc tư vấn, việc quảng cáo, bán thành phầm thành phầm nhờ vào tin tưởng nhiều hơn thế của quý người mua.

I. xác lập bản thân

Tùy thuộc vào mục tiêu, giá trị bạn cho đi trong tương lai, và giá trị bán muốn xuất bán cho quý người mua của bạn là gì, bạn muốn muốn quý người mua bạn nhớ tới bạn với thương hiệu là gì:

 • Là nhân viên cấp dưới tư vấn BĐS
 • Là nhân viên cấp dưới tư vấn sale
 • Là nhân viên cấp dưới tư vấn Marketing TM thị trường sàn chứng khoán
 • Là nhân viên cấp dưới công nghệ tiên tiến và phát triển ứng dụng 4.0 Facebook
 • Là mỹ nhân chuyên review mỹ phẩm đẹp ( Này để trở thành hotfacebook quảng cáo Mỹ phẩm cực kỳ ngon)
 • Là nhân viên cấp dưới, người chuyên review điểm du lịch, món ăn ngon khắp toàn nước…

II. CHỦ ĐỀ CHỌN san sẻ kiến thức và kỹ năng THU HÚT LƯỢT VIEW

 • nếu như người mua chọn mình là một nhân viên cấp dưới BDS thì toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể san sẻ những kiến thức và kỹ năng tương quan đến BĐS như Xu thế, thị trường, ngành, phân tích, cách lựa chọn BĐS tốt, cách mua và bán BĐS bảo vệ an toàn và uy tín,….
 • nếu như người mua ước muốn muốn trở thành nhân viên cấp dưới về DIGITAL thì bạn phải san sẻ những kiến thức và kỹ năng tương quan nghành digital, marketing Facebook, zalo, instagram…
 • Nếu muốn trở thành một nhân viên cấp dưới về món ăn uống thì review những vị trí ăn uống như Khoa Bug, ….
 • nếu như người mua ước muốn muốn bán mỹ phẩm thì nên san sẻ kiến thức và kỹ năng làm đẹp, video làm đẹp, trang điểm, chăm sóc gia,..
 • Nhà tư vấn Marketing TM thị trường sàn chứng khoán thì  bạn phải thể hiện kỹ năng san sẻ quan điểm, tay nghề kiến thức và kỹ năng Marketing TM thị trường sàn chứng khoán, tăng trưởng  bản thân, doanh nghiệp.

=> toàn bộ điều này luôn hướng cho toàn bộ tổng thể chúng ta những mục tiêu to ra hơn như thể cố thể kiếm tiền trên kênh youtube này, rất có thể được nhiều người biến đến hơn, và khi đó thành phầm mà bạn hiện tại đang bán sẽ tiến hành mua nhiều hơn thế. NHẤT LÀ nghành BĐS, Marketing TM thị trường sàn chứng khoán, những nghành sản phảm lớn thì việc như này sẽ tương hỗ cho bạn tăng nhanh thành phầm hơn

III. làm thế nào NHIỀU LƯỢT VIEW YOUTUBE

Việc để sở hữu nhiều lược view Youtube thì toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể dùng những cách sau:

1.  Embed  link Youtube trên website

đó là cách nhiều nhà nhân viên cấp dưới hay làm hay nhét vào tài liệu hay bài san sẻ website khác, giúp tiếp cận quý người mua ở nhiều khunh hướng hơn, tăng lượt view nhanh hơn, và ngoài ra kiếm backlink thuận tiện và giản dị và đơn thuần.

2. san sẻ lên social Facebook

social Facebook rất tiềm năng để toàn bộ tổng thể chúng ta nhúng link Youtube lên, lúc nào lượng click vào link sẽ thật nhiều và khi đó lượt view tăng theo, kiếm view 0 đồng từ Facebook. Để đạt được nhiều này Facebook nhiều bằng hữu, hoặc share vào nhóm tiềm năng.

Xem ngay ứng dụng TĂNG NHANH 5.000 bạn cho FACBEOOK thành viên 

3. san sẻ social Zalo

Lượng quý người mua TIỀM NĂNG trên Zalo, không riêng gì có quý người mua mới mà còn quý người mua cũ từng mua, việc san sẻ càng nhiều link vừa kiếm view, vừa khiến nhiều quý người mua nghe biết bạn hơn, và khi đó việc quyết định hành động sắm sửa lựa chọn sẽ thuận tiện và giản dị và đơn thuần hơn.

4. Chạy quảng cáo Youtube, Google

 • so với những Youtube bán ứng dụng như bên mình thường thì những đối tác chiến lược hay chạy quảng cáo để thu hút lược view về san sẻ kiến thức và kỹ năng bán thành phầm qua Facebook thành viên, zalo, insgram…
 • Hoặc những nhân viên cấp dưới BĐS sẵn sàng chi trả tiền quảng cáo để
 • Những nhân viên cấp dưới bán khóa học cũng sẵn sàng chi trả quảng cáo thu hút view cho kênh Youtube khi quý người mua search TỪ KHÓA, hoặc search Goolge tiếp sau đó quảng cáo dạng Banner….

Tùy vào việc tài chính của bạn, mục tiêu xây dựng thương hiệu kiếm lời giá trị thành phầm bao nhiêu suy xét việc này, vì nó rất tốn kém.

5. Đặt link Pinterest 

Nơi đó là kho tàn của anh, nếu như người mua đặt link Youtube hợp lý vào trong ảnh này thì việc kích thích quý người mua kích vào link trỏ về website có video HOẶC trở về trực tiếp luôn cũng rất được nhiều view.

 

Trên đó là những san sẻ của tớ về việc xây dựng thương hiệu cá nhâ trên Youtube kiếm tiền hiệu suất cao, bạn hãy ứng dụng nó vào theo từng ngành nghề phụ hợp để đạt thành tích cao tốt nha.

Ngọc Nguyễn – ATP

 

Nguồn: phương pháp để Xây dựng thương hiệu thành viên trên Youtube kiếm tiền hiệu suất cao – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *