Nguyên Nhân Bà Tân Vlog lại trở thành hiện tượng kỳ lạ của Youtube?

Top1Review – Bà Tân Vlog – một hiện tượng kỳ lạ kì lạ nổi lên và sẽ là hot nhất lúc bấy giờ. Chỉ trong vòng sau hơn 2 tuần, kênh Youtube của bà Tân đã đạt 1 triệu subscribe. Một số lượng ấn tượng cho những kênh mới xây dựng và là niềm ao ước của những ai làm Youtube.

Theo Social Blade – trang số liệu thống kê social uy tín tiên phong hàng đầu trái đất, Bà Tân Vlog cũng lọt vào top 3 kênh Youtube có số số dân cư ĐK theo dõi tăng sớm nhất trái đất trong vòng 24 giờ. Việc bà Tân nổi lên nghe có vẻ như lạ lẫm và khó hiểu. Có phải ngẫu nhiên mà Bà Tân Vlog lại nổi tiếng ngoài sức tưởng tượng đến như vậy?

1. Sự khác lạ khi những “bà” đi thao tác làm việc vlog 

Trào lưu những cô chú nông dân chất phác làm vlog đã tiếp tục tăng trưởng thịnh hành trên toàn thế giới trước đó. nổi trội và đứng vị trí số 1 xu thế xuất phát từ Trung Quốc, nhưng lại là yếu tố mới mẻ ở Việt Nam.
thường thì, những vlogger đều là những người dân trẻ tuổi nhiệt huyết muốn sẻ chia niềm đam mê, quan điểm thành viên của tôi với trái đất, hoặc là… “trẻ trâu” với content mang tính chất chất “gây sốc”. Giữa sự quen thuộc đến mức “thường thì” tại thời gian hiện tại, sự xuất hiện của “bà Tân” bỗng trở thành một điểm nổi trội, điểm khác lạ và thật sự nổi trội. Bà Tân nổi lên như một làn gió mới trong xã hội Youtube lúc bấy giờ.

Xem thêm: 27 KÊNH YOUTUBE HỮU ÍCH ĐỂ THÔNG MINH HƠN

3. Sự chân thực đánh trúng “emotional” của người xem

Được xem như thể yếu tố mấu chốt khiến ngày càng có phần đông người xem đến Vlog của tôi, bà Tân cùng những video luôn thể hiện thực sự thà. Những video của bà không góp vốn đầu tư ánh sáng hay những góc máy đẹp. Cách thủ thỉ hay những ngôn từ bà dùng cũng rất là thân thiện, chân thực. Hình ảnh mà Tân chất phác cùng chất giọng thôn quê đã đánh trúng vào “emotional” của người xem. Bà Tân gợi nhớ cho toàn bộ những người dân xem về quê nhà, về mái ấm gia đình, về “một nét” gì đó rất thân thương, thân thiện của người việt nam Nam.

4. Nổi tiếng phụ thuộc bệ phóng của con trai

Nguồn: Nguyên Nhân Bà Tân Vlog lại trở thành hiện tượng kỳ lạ của Youtube? – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *