Kiếm tiền với Youtube: Hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu suất cao từ A-Z

Kiếm tiền với Youtube: Hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu suất cao từ A-Z. Kiếm tiền trực tuyến lúc này có vô vàn hình thức gồm có cả chính thống và biến thể. tất yếu cách nào thì cũng tìm kiếm được tiền nhưng hiệu suất cao thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi thành viên vận dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi mở màn kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết nên mở màn từ đâu.

Mình xin trình làng với mọi người một cách kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao, đó là kiếm tiền qua Youtube. Kiếm tiền trên Youtube cũng nhiều phương pháp, nhưng cách tốt nhất và thông dụng nhất là ĐK trở thành Youtube Partner. Việc ĐK trở thành Youtube Partner đặc biệt quan trọng hữu ích khi tổng thể chúng ta có những Video độc quyền và có độ viral mạnh, hay giản dị là bạn có tích điện tạo ra Video, nó sẽ mang lại cho bạn thu nhập nhập tương đối tốt.

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền trực tuyến đông người tham gia nhất ở Việt Nam chính vì tính chất giản dị và thuận tiện để mở màn, tính chất lâu bền, thu nhập tiềm năng & độ uy tín cao.

thậm chí còn nhiều người không cần vốn (hoặc cần ít) cũng rất có thể làm, nên bạn cũng rất có thể thấy xung quanh bạn từ học viên cấp 3, CĐ ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube từng ngày.

Nhưng tổng thể chúng ta cũng tránh việc chỉ có thể tạm ngưng với việc kiếm tiền với Youtube Partner. chính vì với cùng 1 nền tảng videos lớn số 1 trái đất, bạn cũng rất có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó.

Ở nội dung bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

 • hỗ trợ cho bạn định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? nhất là Youtube Partner
 • Giúp những bạn đã và đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm một số hình thức khác để làm với Youtube

mở màn nhé !!!

Xem thêm: Hướng dẫn ĐK Affiliate kiếm tiền với Top1Review

Kiếm tiền với Youtube có thật hay là không ?

Youtube là một trong những nền tảng khổng lồ được tăng trưởng bởi Google, được cho phép bạn đăng tải những video để tàng trữ và san sẻ cho toàn bộ những người dân khác, xã hội xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần dần trở nên thân quen. Đảm bảo xung quanh những bạn sẽ đã có được nhiều người làm. (một số người sẽ minh bạch, còn một số người sẽ lưu lại bí mật, những bạn sẽ không còn hề biết họ làm gì)

Nhưng việc làm này khá mơ hồ so với những bạn mới mở màn, những người dân ít tiếp xúc công nghệ tiên tiến và phát triển, và thậm chí còn đấy là yếu tố khó tin (hoặc phi thường) so với những người dân không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? Nếu không tìm hiểu thêm nội dung bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không? Mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

PewDiePie: Hơn 10 triệu USD mỗi năm

chàng trai này đã từng “troll cả trái đất” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của tớ, anh ấy đã tiến hành lời hứa hẹn nhưng là một trong những kênh quảng cáo khác =.=. những nguồn nếu như bạn chưa khẳng định.

 • PewDiepie là ai (nguồn Zing)
 • PewDiePie tìm kiếm được hơn 340 tỷ VNĐ từ Youtube trong năm năm nhâm thìn (nguồn Dân Trí)

Đẹp trai, vui nhộn, rỉ tai hay và Gameplay giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, tuy nhiên những nguồn lệch giá từ việc quảng cáo trò chơi khác cũng vô cùng dồi dào.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là việc tiếp thị thành phầm/Dịch Vụ TM của thương hiệu khác. những bạn sẽ không còn phải lo về nguồn hàng và chăm sóc quý người tiêu dùng hay kho vận.

Việc duy nhất bạn phải làm là tìm cách tiếp thị thành phầm/Dịch Vụ TM đó.

đấy là một trong những hình thức ko còn mới mẻ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng trăm ngàn USD mỗi tháng với việc làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc ở Việt Nam, những publishers (tên thường gọi của những người dân sản xuất nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm tiền tương đối tốt với Adflex & Accesstrade

Affiliate marketing cũng đang là một trong những Xu thế khá thịnh. nếu như bạn thích tìm hiểu thêm, hãy xem thêm 2 nội dung bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, việc nhiều người tiêu dùng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở nên rất thông dụng (thậm chí còn còn tồn tại được thu nhập khủng), nhất là những video về trình làng (demo, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật,….) những thành phầm.

Ví dụ Verizon FiOS là một trong những thành phầm về mạng internet, truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng san sẻ $35 đến $45 cho toàn bộ những người dân trình làng mỗi lúc họ mang về 1 quý người tiêu dùng mới.

Khi tìm những video về Verizon trên Youtube, những bạn sẽ giản dị và thuận tiện gặp những video tương tự như vậy này. Khi người xem click qua link của mình & sắm sửa, họ sẽ tiến hành hoa hồng san sẻ một cách tự động hóa.

Kiểm tra dưới phần mô trả video, những bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua video này:

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ việc 0.5% sắm sửa thôi là họ rất có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như vậy, số lượng thực không thể rõ ràng được). Mà mới chỉ 1 video thôi nhé.

Dùng Youtube để marketing xây dựng thương hiệu

Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ khá nổi trội trong nghề nghề làm đẹp, đó là ChangMakeup.

mỗi lúc Changmakup có thành phầm mới sẽ đã có được video trình làng, và video nào thì cũng thu hút hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng vạn comments.

Và tất yếu, việc bán thành phầm cũng tiếp tục vô cùng tiện nghi.

Tuy nhiên trước đó Changmakeup đã từng san sẻ thật nhiều kỹ năng và kiến thức trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và điều này cũng trọn vẹn xứng danh, lúc này là thời khắc để bạn ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời hạn, shop của cô nàng này còn có lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và website phải tạm ngưng hoạt động giải trí và sinh hoạt để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình đưa ra hỗ trợ cho bạn cũng rất có thể tưởng tượng rõ được vai trò của Youtube, thực tiễn nó là một trong những công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm thế nào để kiếm tiền đó là tùy thuộc vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức giản dị và dễ nhất để bạn cũng rất có thể mở màn.

Hướng dẫn ĐK Youtube Partner

Kể từ 2018, kênh Youtube của bạn cần phải có 4000 giờ xem + 1000 subscribers để tham gia Youtube Partner (View thật chứ không phải view fake), vì vậy bạn đừng cố gắng đăng ký nếu chưa đủ ĐK này.Hãy tham khảo những cách tăng view cho Youtube để đạt được 4000 giờ xem sớm nhất có thể.

Youtube có một trang riêng hướng dẫn bạn mở màn kiếm tiền. Nếu muốn bạn cũng rất có thể dành thời hạn ngồi xem qua.

Nhưng những video này khá chung chung, đa phần hướng cho bạn cách sử dụng, cách sáng tạo nội dung một cách chuyên nghiệp.

Mình sẽ tương hỗ cho bạn định nghĩa giản dị, Youtube Partner là chương trình hỗ trợ cho bạn cũng rất có thể tìm kiếm được thu nhập bằng phương pháp đặt quảng cáo trên video mà bạn upload lên. những bạn sẽ nhận được tiền với:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị. (Ít)
 • Mỗi click vào quảng cáo (Nhiều)

Và tiền sẽ trả về thông tin tài khoản Google Adsense của bạn.

Số tiền mà bạn nhận được cũng tùy thuộc vào:

 • Nội dung video là gì? (Ngách gì, ví như những nghành nghề tài chính, làm đẹp, xe cộ thường được san sẻ tương đối nhiều tiền)
 • Người click quảng cáo tới từ vương quốc nào? (những vương quốc có ngành quảng cáo tăng trưởng như Mỹ, Châu Âu thường mang lại thu nhập khủng hơn)

Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn phải có:

 • thông tin tài khoản Youtube đã được gật đầu tham gia Youtube Partner (ĐK 4000 giờ xem + 1000 subscribers)
 • thông tin tài khoản Google Adsense Hosted.

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Youtube

Để được bật kiếm tiền cho kênh youtube nội dụng video của bạn phải thực sự thú vị người xem. Những video kiểu vui nhộn, trường hợp vui trong môi trường sống đời thường luôn có nhiều người xem. Video san sẻ những kinh nghiệm tay nghề trong môi trường sống đời thường. Như kinh nghiệm tay nghề trang điểm, make up, sử dụng mỹ phẩm làm đẹp. Video mở hộp, review, nhận định thành phầm công nghệ tiên tiến và phát triển, mỹ phẩm. Trải nghiệm những vị trí du lịch, quán ăn, quán cafe trong và ngoài nước.

Khi kênh đủ 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng qua, và đạt 1000 người theo dõi (Sub) bạn cũng rất có thể gửi yêu cầu để đội ngũ Youtube duyệt. thời hạn duyệt lần đầu thường nhanh hơn. khoảng chừng 30 ngày Tính từ lúc ngày gửi yêu cầu. Nếu không được duyệt, phải chờ 30 ngày sau mới được gửi lại lần 2. Và lần thứ hai trở đi thời hạn duyệt rất rất lâu. rất có thể là 2, 3 hoặc 6 tháng trở lên. Và cũng xuất hiện thể có khi kênh bạn mãi mãi không được duyệt.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên youtube

Để được bật kiến tiềnkênh youtube phải links với thông tin tài khoản Adsense. lệch giá của Adsense đạt từ 10$ trở lên Google sẽ yêu cầu xác minh thông tin tài khoản. Họ gửi một bức thư có chứa mã PIN. Nhận được bức thư đó, nhập mã PIN để kích hoạt thông tin tài khoản.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên youtube

Khi thông tin tài khoản đạt 100$ trở lên. những bạn sẽ tiến hành Google thanh toán bằng phương pháp chuyển tiền qua Dịch Vụ TM Western Union hoặc chuyển tiền vào thông tin tài khoản NHNN. thời hạn thanh toán tiền cho tháng trước sẽ tiến hành gửi đêm khuya 21 rạng sáng ngày 22 ( theo giờ Việt Nam) của tháng sau.

Những lưu ý để kênh youtube không trở thành tắt kiếm tiền.

Được bật kiếm tiền trên youtube không hề giản dị và thuận tiện chút nào. Nhưng không tồn tại nghĩa được bật rồi, bạn thích up video gì thì up, muốn làm gì thì làm. Họ luôn luôn xem xét kênh của bạn thường xuyên. Nếu kênh không đạt yêu cầu sẽ bị tắt kiếm tiền. Khi bị tắt rồi, tích điện được bật lại cũng gian truân vô cùng.

Chính vì vậy, ở phần này Lazoko sẽ san sẻ một vài kinh nghiệm tay nghề để kênh được duyệt kiếm tiền và không trở thành tắt sau khoản thời hạn được duyệt. Những kinh nghiệm tay nghề này youtube không hề công bố trên Website, nhưng qua thực tiễn, quy trình làm video chúng tôi rút ra được những điều này

Hãy tự tạo video riêng của tớ. Đừng lúc nào copy, sao chép, lấy video của người khác đăng tải.

Đừng sử dụng âm nhạc từ thư viện âm nhạc của Youtube. Việc sử dụng âm nhạc từ nguồn này dẫn đến việc video của những bạn sẽ tiến hành họ đưa vào dạng trùng lặp nội dung. Hãy tưởng tượng một bản nhạc từ Youtube Library Music được hàng trăm ngàn người tiêu dùng, đương nhiên sẽ bị lỗi trùng lặp.

Hãy tìm những nguồn nhạc no copyright. Để video của tớ có sự riêng lẻ lạ mắt, không trùng lặp với những video của người khác. Và nếu rất có thể thì tốt nhất đừng dùng âm nhạc. Hoặc tự tạo những bản nhạc riêng cho mình.

Đừng quay những danh lam thắng cảnh hay vị trí nổi tiếng như nhà thời thánh Đức bà, Bưu điện TP, tháp Eiffel hay tượng nữ thần tự do. Vì youtube nhận định rằng muốn được kiếm tiền từ những video đó bạn phải nên phải có giấy phép sử dụng hình ảnh trên.

Tránh quay những chương trình màn biểu diễn âm nhạc, hoà nhạc, kể cả những chương trình màn biểu diễn thẩm mỹ trên đường phố. Những show trình làng trình làng thành phầm công nghệ tiên tiến và phát triển mới của những thương hiệu nổi tiếng trên trái đất như Sony, Apple, Samsung…cũng rất được youtube để mắt đến.

Khi kênh đã được bật kiếm tiền. Phải luôn để kênh có thời hạn xem trên 4000 giờ trong vòng 12 tháng và trên 1000 lượt người theo dõi Subcribe.

Nếu kênh bạn có duy nhất 1 video, bạn xoá video đó đi. Thì số giờ xem cho video này cũng trở nên xoá theo luôn. thời khắc lúc này kênh của những bạn sẽ không còn hề đủ ĐK có 4000 giờ xem, tích điện bị tắt kiếm tiền là rất to lớn. Họ chỉ tính thời hạn cho những video đang tồn tại trên kênh. những video bị xoá sẽ không còn được xem.

với những người theo dõi cũng vậy. Phải luôn duy trì trên 1000 người. Nếu kênh đã được bật kiếm tiền. tiếp sau đó số lượt người theo dõi bị hạ xuống dưới 1000 thì cũng rất có thể bị tắt kiếm tiền.

Trên đấy là bài san sẻ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trên youtube và những lưu ý để kênh không trở thành tắt kiếm tiền của Lazoko. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì đừng ngại để lại lời nhắn, comment ngay dưới nội dung bài viết này nhé. kỳ vọng những tin tức này sẽ tương hỗ ích bạn trong quy trình kiếm tiền trực tuyến trên mạng.(Nguồn Lazoko.com)

Những ví dụ video kiếm tiền giản dị và thuận tiện trên Youtube

Tự quay và làm video của riêng bạn

Nghe có vẻ như rất trở ngại mà đúng là rất khó tẹo nào, bạn phải tạo ra những video cho riêng mình, bạn phải có năng khiếu sở trường về nghành nghề nào đó mà bạn nghĩ rất có thể tạo ra giá trị cho xã hội.

một số trong những ví dụ rõ ràng nhé :

 • Vlog : Dưa Leo, JVevermind, Huyme,…những nhân vật này mình nghĩ khá quen thuộc với bạn rồi. Họ không riêng gì có quay videos làm thú vui, mà còn kiếm tiền với Youtube, tạo dựng thương hiệu quá nhân & tiếp sau này sẽ kiếm tiền từ những chương trình quảng cáo khác (cả trực tuyến, cả offline)

Ví dụ: Chị Xu – vờ vịt Xăm Thử Lòng tình nhân

 • Review Video: Là những video nhận định về những thành phầm, Dịch Vụ TM có nhiều người quan tâm trên thị trường. Ví dụ: Video review về điện thoại thông minh, đồ công nghê, Dịch Vụ TM du lịch, thẻ tín dụng thanh toán,…

Ví dụ: Mở hộp & nhận định nhanh Huawei P8

 • Tutorials Video: bạn cũng rất có thể tạo ra những video hướng dẫn, ví dụ nổi bật: Hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn toàn bộ những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

Ví dụ : Xử lý da mặt ảnh chân dung (skin retouch)

 • Tự tạo video phim hoạt hình cho trẻ nhỏ: nếu như bạn có kỹ năng về làm video phim hoạt hình giản dị, bạn cũng rất có thể tự biên soạn ra ngữ cảnh để làm ra những video cho trẻ nhỏ, hãy xem ví dụ về kênh KN Channel làm ra những video búp bê babier thu hút số lượng bé gái xem cực đông:

 • Quay toàn bộ những gì bạn nghĩ là rất có thể có người xem: Ví dụ bạn Gameplay tốt. Bạn gặp khoảnh khắc nào đó dễ thương (Em bé, thú nuôi, trai gái,….) rất có thể trở về. Hoặc bạn cũng rất có thể làm video tổng hợp về 1 nghành nghề nào này mà bạn nghĩ sẽ thu hút được sự tò mò và hiếu kỳ của xã hội.

ví dụ nổi bật video 30 thú hoang dã đáng yêu và dễ thương lúc còn Nhỏ chỉ ghép ảnh thôi đã thu hút 1 lượng views rất khủng.

Mới mở màn? rất có thể thử cắt ghép để tạo video.

Bạn không tồn tại tích điện rỉ tai trước video, hay dựng 1 ngữ cảnh nảo đó, hoặc cũng chẳng có ngoại hình để tự tin làm video. Mình nghĩ việc cắt ghép, tổng hợp tin tức trên mạng sẽ là một cách cho bạn mở màn kiếm tiền với Youtube.

Ví dụ video tập hợp:

 • Báo mạng (Có đọc theo thì sẽ càng tốt)
 • Những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của chó, mèo, chuột, gấu trúc,…
 • Video trẻ nhỏ, trẻ nhỏ chơi với thú nuôi.
 • Tranh cãi, hiện tượng kỳ lạ vạn vật thiên nhiên, thiên tai trên trái đất
 • Những nhân vật lịch sử vẻ vang, nhân vật nổi tiếng, những trường hợp riêng lẻ.

thực tiễn những video này được cắt ghép từ nhiều nguồn/video rất khác nhau để tạo ra 1 video riêng và người làm video rất có thể lồng hình ảnh, câu chữ, thuyết minh hoặc nhạc vào.

bạn cũng rất có thể làm như vậy. Hãy tìm kiếm những video cùng chủ đề và cắt ghép lại thành video mới, tổng hợp hình ảnh từ nhiều nguồn rất khác nhau, thêm câu chữ, hiệu ứng, lời thoại,….

Hãy dùng Cyberlink Power Editor hoặc Proshow Gold để tạo, sửa đổi và xuất ra video ở đầu cuối.

Những video có lượng views lớn sẽ mang về lợi nhuận rất tốt cho bạn, ví dụ nổi bật:tin-tuc-kiem-tien-youtube

Nhiều bạn cũng làm vietsub (phụ đề tiếng Việt) những video clip ca nhạc, phim ở quốc tế, tuy nhiên hình thức này dễ bị report chết kênh nên minh ko khuyến khích cho lắm.

Hoặc nhiều bạn tổng hợp lại từ những nền tảng video lớn khác ví như Facebook, IGTV hay Tiktok cũng tìm kiếm được thật nhiều tiền.

8 cách tăng lượt view Youtube

Ở nội dung bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn một số phương pháp. bằng phương pháp vận dụng đúng phương pháp dán, những bạn sẽ mang về tương đối lượt video cho kênh của tớ.

Mua views giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks là chợ trung gian Dịch Vụ TM về trực tuyến marketing, ở đây có thật nhiều người nhận tăng view cho video trên Youtube. Và bạn cũng rất có thể thuê họ tăng view cho bạn.

Phương pháp này đa phần nhằm mục tiêu mục tiêu “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

ví dụ nổi bật bạn quảng cáo thành phầm trên Youtube rất có thể mua view, comment. Người khác vào xem thấy video bạn có nhiều views => Trong đầu họ có một ít ấn tượng về video của bạn hơn.

đấy là cách thường sử dụng nhằm mục tiêu mục tiêu kích thích sắm sửa, tạo hiệu ứng đám đông.

Chỉ với $1, bạn cũng rất có thể có một lượng xem như cam kết của người thỏa mãn thị hiếu nhu yếu Dịch Vụ TM (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal)

Khi truy vấn vào SEOclerks, bạn tìm với từ khóa “Youtube Views” & rất giản dị và thuận tiện tìm kiếm ra những kết quả như sau:

Hoặc cũng xuất hiện thể có nhiều Dịch Vụ TM thời thượng hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn.

Thao tác đặt mua trên SEOclerks khá giản dị, bất kỳ ai cũng rất có thể làm được.

Kéo view từ website của bạn.

đấy là cách mà nhiều người đang làm khá hiệu suất cao.

Tức là những bạn sẽ tạo 1 website, xây dựng nội dung trên website này. Khi có nhiều lượt truy vấn, bạn cũng rất có thể chèn video tương quan đến nội dung nội dung bài viết.

Ví dụ website tại đây chèn video vào nội dung bài viết “Cách làm sữa chua”.

Và họ cũng kiếm tương đối lượng xem từ website:

Ví dụ khác, trang Khoedep.vn cũng rất hay chèn video vào website:

Và kênh của tôi cũng đạt được tương đối lượng xem và sub:

Nếu website của bạn có nội dung tốt, những bạn sẽ tiến hành xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng vạn lượt xem mỗi ngày từ Google.

Và khi tổng thể chúng ta gắn video Youtube vào (Đảm nói rằng nội dung video tương quan tới nội dung của bạn), thì những bạn sẽ kéo thật nhiều view cho website.

Ngoài ra, với website, bạn còn rất có thể kiếm tiền với nhiều phương pháp khác.

Nhiều người nhầm tưởng làm website rất trở ngại. Tuy nhiên, mình có serie học cách làm website với WordPress (Nền tảng làm website thông dụng nhất lúc này), mà trong cả học viên cấp 2 cũng rất có thể thao tác.

góp vốn đầu tư về chất lượng Videos.

không tồn tại bất kì ai muốn xem và san sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ, hoặc nội dung không tồn tại chút ý nghĩa gì cho toàn bộ những người dân xem.

Vì vậy nếu như bạn không thích tốn vài phút đời sống của người nào đó thì trước hết bạn phải góp vốn đầu tư nội dung video.

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm thế nào để người xem giản dị và thuận tiện tuân theo bước từng bước& giọng nói của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị gián đoạn thì nên cắt khúc gián đoạn đi.

Những video hướng dẫn rõ ràng chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nếu là video về thành phầm, Dịch Vụ TM thì nội dung video phải đã có được xem thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn vừa đủ những ý mà bạn nghĩ quý người tiêu dùng của bạn thích nghe, không dài dòng.

Nếu là video vui chơi thì phải lôi cuốn, triệu tập đúng chuẩn mực vào quý người tiêu dùng bạn thích nhắm tới. ví dụ nổi bật kênh Monster NTN tự làm content chất lượng thu hút lượt view rất khủng. bạn cũng rất có thể vào để tìm hiểu thêm.

Một khi nội dung của bạn tốt, chất lượng. Người xem sẽ tự share, tỏa khắp video của bạn cho hàng trăm ngàn người khác cùng xem, và view sẽ tăng một cách tự nhiên.

Mình sẽ thử đo lượng share lên Facebook của một video trên kênh NTN nhé:

19000 shares cho một video, việc này rất có thể hỗ trợ cho bạn tưởng tượng rõ ràng hơn về việc tác dụng của nội dung chất lượng. Nó sẽn mang về cho bạn 1 lượng xem mới cực nhiều.

phân tích từ khóa trước lúc làm video.

nếu như bạn biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn những bạn sẽ đã có được nghe đến “Keyword Research”.

Đại khái là người tiêu dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng vạn lượt tìm kiếm mỗi tháng, và khi tổng thể chúng ta đặt tiêu đề cho video theo những từ khóa này, bạn đã hoàn thiện 1 quy trình nhỏ trong SEO đó là “tối ưu tiêu đề”.

Ví dụ bằng công cụ KWfinder, mình biết được rằng những từ khóa tại đây có siêu nhiều người tìm mỗi tháng:

Và đương nhiên, video nào xuất hiện trên top đầu tìm kiếm sẽ đã có được một lượng xem rất khủng:

Hoặc 1 từ khóa khá, ví như:

Những video có những từ khóa này lên top tìm kiếm nhận được siêu nhiều views:

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm quy trình sau :

 • Tiêu đề: Đặt 1 tiêu đề gây kích thích cao. rất có thể “giật tít” nhưng không được lừa người xem. Tiêu đề có chứa từ khóa có lợi cho SEO, tôi vừa đề cập ở phần trên.
 • Thumbnail: Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD thích mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.
 • Mô tả Video: Để mô tả chứa từ khóa có lợi cho SEO, phần mô tả cũng là một trong những trong những yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video tương quan của những video khác. Ngoài ra bạn cũng rất có thể viết một số lời lôi kéo người xem san sẻ video, subscribe channel,…
 • Thẻ tag: đó cũng là yếu tố để Youtube nhận thấy video của bạn chứa nội dung gì, từ đó rất có thể sắp xếp video của bạn khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video tương quan, hãy tìm tag của những video khác tương quan đến video của bạn và thêm tag đó cho video của bạn.

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. đối tượng người tiêu dùng họ nhắm tới là trẻ nhỏ :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm quý người tiêu dùng miễn phí dồi dào, Youtube là thành phầm của Google, vì vậy Google cũng để dành một số vị trí hiển thị thứ nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó có những hướng dẫn bằng video)

Theo nhiều nhân viên cấp dưới SEO Việt Nam và trái đất, SEO cho Youtube có phần nào đó dễ hơn so với SEO cho website nếu có cùng nội dung chất lượng.

Vì trải nghiệm xem ngày càng được thông dụng nhiều không dừng lại ở đó so với trải nghiệm đọc.

Ví dụ từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ đã có được được lượng xem miễn phí lớn mỗi tháng :

SEO cho Youtube gồm có những quy trình :

 • góp vốn đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ lưu lại chân người xem & giúp video tỏa khắp rộng, tăng uy tín của kênh.
 • SEO Onpage: Như tôi đã đề cập ở trên.
 • SEO Offpage: tiếp thị video của bạn để sở hữu nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

Chạy quảng cáo Google Ads cho Video

Cách này thường dùng làm bán thành phầm, làm Dịch Vụ TM, thương hiệu,…

Ngoài việc tăng views thì việc chạy Google Ads sẽ tương hỗ cho bạn cũng rất có thể kiếm ngay được quý người tiêu dùng. Vị trí quảng cáo hiển thị khi chạy adword cho Video Youtube như sau:

 • In-stream ad : Video của những bạn sẽ tiến hành chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn cũng rất có thể để ý khi tổng thể chúng ta xem Youtube thỉnh thoảng sẽ đã có được một đoạn video quảng cáo và bạn cũng rất có thể skip (bỏ qua) nó.

 • In-display ad : Video quảng cáo của những bạn sẽ hiện thị khi quý người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video tương quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên những website có đặt quảng cáo adsense,…

Target cho quảng cáo video với Google Adwords thật nhiều chủng loại: Giới tính, tuổi, sở trường, từ khóa, video hoặc website rõ ràng,…

Kéo lượt xem videos vô tận từ Social

social, nhất là Facebook đã trở nên rất thông dụng ở Việt Nam, bạn cũng rất có thể đăng video của bạn lên Facebook thành viên, Fanpage.

Hoặc bạn đăng tải group mà bạn nghĩ video của bạn có ích cho họ, nhờ bạn hữu san sẻ video, thậm chí còn bạn cũng rất có thể chạy quảng cáo.

đấy là cách mà bạn thấy những Vlogger thường rất hay làm.

bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn làm đẹp link khi hiển thị trên Facebook của tớ để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels khi post lên Facebook để sở hữu được lượt nhấp chuột cao hơn nữa

Có thật nhiều phương pháp kéo lượt view vào website từ Facebook vào website xem video mà mình thấy từng ngày. thậm chí còn nếu như bạn kiếm tiền affiliate marketing, bạn còn rất có thể dùng Facebook chạy quảng cáo cho kênh Youtube để tương hỗ cho SEO.

Hoặc bạn cũng rất có thể tạo sự kiện, mingame kéo traffic cho video.

Có vô vàn cách, sáng tạo ra làm thế nào là ở bạn.

Tạm kết

mặc dầu bạn làm video gì để kiếm tiền, thì nên khẳng định rằng video của bạn đang hướng tới 1 nhóm đối tượng người tiêu dùng nào đó. Nhóm đối tượng người tiêu dùng đó càng thông dụng thì miếng bánh sẽ càng lớn.

mặc dầu làm gì đi chăng nữa, đừng lúc nào xem nhẹ yếu tố bản quyền & luôn tôn trọng chất xám của người khác. Việc reup video của những kênh quảng cáo khác đã và đang tiếp tục bị đào thải & đẩy lùi.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Kiếm tiền với Youtube: Hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu suất cao từ A-Z – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.