Hướng dẫn trao đổi follow – Follow chéo trên Tik Tok hiệu quả

Khi tìm hiểu về phương pháp tăng follow Tik Tok tự nhiên, nhiều những bạn sẽ nghe đến những khái niệm như follow chéo Tik Tok, trao đổi follow Tik Tok đúng không nào ? tất yếu, nếu những bạn quan tâm đến những khái niệm này, ở nội dung bài viết này Top1Review sẽ sẻ chia vừa đủ tin tức giành riêng cho những bạn.

1. Follow chéo Tik Tok là gì ?

Follow chéo, hay còn gọi là trao đổi follow Tik Tok. Nghĩa là những bạn sẽ follow kênh TikTok của một người, và người này sẽ follow lại kênh TikTok của bạn.

Và không phải như Facebook, mọi người thường chỉ dùng 1 thông tin tài khoản Tik Tok thôi nên những khi follow qua lại lẫn nhau như vậy thì từng người đều sở hữu thêm những followers thật cho kênh TikTok của tớ.

Ngoài ra, nhiều khi follow chéo sẽ tùy vào từng phương pháp bạn chọn mà có khi sẽ là:

– Bạn follow 1 người nào đó, người này sẽ follow lại bạn.

– Hay cũng luôn tồn tại thể có khi toàn bộ chúng ta follow 1 người nào đó, những 1 người khác không phải người bạn vừa follow sẽ follow lại bạn

rõ ràng về những cách trao đổi follow ra làm thế nào hãy cũng Top1Review tiếp tục tìm hiểu nhé.

2. Hướng dẫn cách trao đổi follow Tik Tok.

2.1 Hội nhóm trên Facebook.

Cách này được hiểu là những bạn sẽ tham gia vào những hội nhóm trao đổi follow, follow chéo Tik Tok trên Facebook.

Những hội nhóm này được lập ra và những thành viên tham gia hội nhóm này đều là những người dân muốn tăng follow kênh Tik Tok của tớ bằng hình thức là trao đổi follow hay follow chéo TikTok.

Hướng dẫn:

+ Bước 1: Tìm Group.

Lưu ý: bạn cũng trọn vẹn có thể tìm những từ khóa như: follow chéo TikTok, trao đổi follow TikTok. tiếp sau đó bấm qua tab Group để xem những Nhóm nhé.

+ Bước 2: Tham gia Group.

trao đổi follow tiktok

+ Bước 3: Trao đổi follow.

– Cách 1: Share link kênh TikTok lên Group để người khác vào follow bạn. tiếp sau đó họ để lại link TikTok của mình ở phần comment, bạn vào follow lại họ.

– Cách 2: Đi follow kênh TikTok của những người dân post bài trên đây, tiếp sau đó để lại comment là link kênh TikTok của bạn để chủ post follow lại.

follow chéo tik tok

nhiều khi những người dân comment trên cùng 1 post cũng trọn vẹn có thể trao đổi follow lẫn nhau luôn nhé. Không nhất thiết phải là chủ post với những người comment.

2.2 Tik Fans.

đó là cách trao đổi follow TikTok thông sang một ứng dụng được tăng trưởng từ bên thứ 3 mang tên là Tik Fans.

Tik tín đồ tương tự như trạm trung gian. Tức là bạn like video, follow kênh TikTok của người khác sẽ nhận được sao. App sẽ liên tục gợi ý nhiều TikTok rất khác nhau để bạn like, follow và nhận, tích trữ sao.

tiếp sau đó thì bạn dùng sao mình tích trữ được để sở hữ những gói followers tương ứng. Cách này cũng là follow chéo những mà trải qua ứng dụng trung gian nhé. Đồng thời đảm bảo bạn follow người khác, sẽ sở hữu người follow lại bạn.

Hướng dẫn:

+ Bước 1: Cài Tik Fans về máy.

+ Bước 2: Nhập id kênh TikTok của bạn.

+ Bước 3: nhấp vào tab Sao. Đi like video, follow TikTok người khác để nhận sao.

+ Bước 4: Bấm qua tab người tiêu dùng.

+ Bước 5: Mua gói follow tương ứng.

Hướng dẫn tương tự như trao đổi tym Tik Tok nhé. Khác cái là những bạn sẽ đổi sao ra follow thay vì là Tym nhé.

Hướng dẫn: https://beobeomarketing.com/auto-hearts-tik-tok/

follow chéo tiktok

Tóm lại

Trên đó là tin tức về phương pháp follow chéo TikTok. những bạn sẽ đi follow kênh TikTok người khác và nhận lại lượng follow tương ứng. Hãy thử ngay nhé.

Chúc thành công xuất sắc . . .

Nguồn: Hướng dẫn trao đổi follow – Follow chéo trên Tik Tok rõ ràng – beobeomarketing.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *