Giờ vàng đăng bài trên những social: Facebook, Instagram,Youtube, Twitter, LinkedIn… mà ai cũng cần được tóm gọn

Tại sao bạn phải tóm gọn “giờ vàng” để đăng bài? Đăng bài vào những mốc giờ rất khác nhau tác động ảnh hưởng tác động thật nhiều đến lượt tiếp cận và tương tác của nội dung bài viết. mặc dầu bạn đăng vào mốc giờ mà bạn nghĩ là thời gian đăng bài hiệu suất cao thì nội dung bài viết của bạn thì chưa chắc nội dung bài viết đó tương tác tốt vì khi đó những trang khác cũng hàng loạt đăng vào múi giờ đó, dẫn tới việc tuyên chiến và đối đầu cao và nội dung bài viết của những bạn sẽ trôi đi trước lúc có người kịp đọc.

Một lưu ý nhỏ cho toàn bộ những người dân tiêu dùng. Video hay ảnh luôn thu hút nhiều người hơn, so với việc đăng văn bản thường thì. Số lượng bài đăng trong một ngày cũng phải tính toán. Nếu đăng quá nhiều, số người tiếp cận trái lại sẽ hạ xuống đáng kể. Chẳng hề tự do khi mà bạn lướt News Feed thấy tràn ngập tin tức của một trang nào đó. Vậy nên, mặc dầu bạn góp vốn đầu tư Content hay đến mấy thì cũng không ý nghĩa gì nếu như người mua không biết thời gian đăng bài tốt nhất.

thời gian đăng facebook hiệu quả

Giờ vàng đăng bài trên LinkedIn.

LinkedIn là social thuở đầu là để phục vụ cho việc đăng những tin tức thành viên như bản CV, Cover Letter, Resume… Cùng với đó những doanh nghiệp sẽ đăng việc làm lên để tìm ứng viên. cho tới lúc bấy giờ, nó thực sự đang trở thành một social thỏa mãn thị hiếu yêu cầu xã hội cho những doanh nghiệp. đối tượng người tiêu dùng của social LinkedIn là những người dân đi thao tác làm việc, thời thượng hơn là những nhân viên cấp dưới, nhà tuyển dụng. Vậy liệu toàn bộ tổng thể chúng ta nên đăng bài vào thời hạn họ đang đi thao tác làm việc hay thời hạn họ đã về lại nhà sau một ngày dài thao tác làm việc mệt mỏi? Đến đây có lẽ rằng rằng ai cũng tiếp tục đoán ra thời hạn thích hợp nhất cho đăng bài trên LinkedIn là từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối. Nhưng khung thời hạn này còn trọn vẹn có thể thu hẹp lại hơn thế nữa.

Thứ nhất, theo thống kê từ LinkedIn, thời gian nhận được nhiều lượt truy vấn nhất là khoảng tầm thời hạn thời gian giữa tuần, từ thứ Ba đến thứ Năm hàng tuần. Bởi trong những lúc thứ Hai thì mọi người còn đang mới bận với việc lên kế hoạch tuần và xử lý nốt việc làm tuần cũ thì vào thời gian cuối tuần là lúc họ đang nghĩ về những buổi “chơi bời” trong thứ Bảy, Chủ Nhật. Tiếp đến, mọi người cũng tiếp tục không còn dành thời hạn toàn bộ của một ngày để truy vấn LinkedIn. Có 3 thời gian trong thời gian ngày nhận được nhiều lượt truy vấn nhất là từ khoảng tầm 7 rưỡi sáng – 9 rưỡi sáng khi mọi người mở màn việc làm ngày mới; từ 12 giờ trưa đến 2 tiếng chiều, đó là lúc họ ăn trưa và “rảnh” để lên social này. Và sau cuối là từ khoảng tầm 5 giờ chiều – 6 giờ chiều, khi mà một ngày thao tác làm việc sẵn sàng kết thúc.

đặc biệt quan trọng bạn nên nhớ đừng lúc nào đăng tải LinkedIn nội dung vào buổi tối, nhất là từ sau 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng sau. vào thời gian cuối tuần thì lại càng không thích hợp cho nền tảng này. Hãy bám sát những mốc giờ đã được liệt kê ở trên so với nền tảng social này.

Giờ vàng đăng bài trên Twitter.

thời gian là thuật ngữ, là yếu tố cực kỳ quan trọng trên nền tảng Twitter. chính vì social này sử dụng thuật toán newsfeed khá khác lạ với Facebook, Instagram hoặc LinkedIn. bạn cũng trọn vẹn có thể hiểu nôm na là, newsfeed của Twitter phụ thuộc rất to lớn vào sự “hồi quy” của những Tweet. Tức là dù bài đăng có sớm hay muộn, cũ hay mới thì khi có một ai đó tweet lại thì nó sẽ hiển thị trước tiên trên tường. Càng nhiều người tweet, thì nội dung đó càng được làm mới liên tục. Theo phân tích từ nguồn cấp tài liệu RSS, hành vi của người tiêu dùng Twitter khá giống LinkedIn.

những doanh nghiệp sử dụng Twiiter để thanh toán thanh toán với nhau (quy mô marketing TM điện tử B2B) phần lớn vào những ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Còn thanh toán thanh toán TM điện tử giữa doanh nghiệp với những người tiêu dùng (quy mô B2C) mở màn từ thứ tư đến vào thời gian cuối tuần, đặc biệt quan trọng vào 2 ngày vào thời gian cuối tuần.

Do đó thời hạn đăng bài lý tưởng trên Twitter là vào thứ Hai đến thứ Sáu, và hạn chế những bài post vào đêm hôm.

Thời điểm nào là tốt nhất để đăng bài lên mạng xã hội

Giờ vàng đăng bài trên Youtube.

Youtube là một nền tảng san sẻ video và là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên mạng Internet lúc này. Kênh truyền thông này sẽ mang tới nhiều quyền lợi trong chiến dịch truyền thông của bạn. thời gian “vàng” để đăng tải Youtube là khoảng tầm từ 2 đến 4 giờ chiều trong số ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư. Khi vào thời gian cuối tuần vào thứ năm và thứ sáu lượng việc làm ít đi người xem sẽ sinh hoạt trong vòng từ là một trong những đến 3 giờ chiều. Nếu muốn san sẻ video Youtube thì nên cần nhắm vào những mốc giờ trên để mang lại hiệu suất cao tiếp thị cao.

không những có thế, nếu như người mua rất thích đạt được lượt xem tối đa trên Youtube vào những ngày vào thời gian cuối tuần thì nên đăng vào mốc giờ từ 9 đến 11 giờ sáng. Do phần nhiều người tiêu dùng trên Youtube là người trẻ tuổi còn đi học hoặc một bộ phận thanh niên, vì thế họ sẽ dành được Xu thế theo dõi Youtube cao điểm vào thứ bảy.

Tuy nhiên, bạn cũng cần được thường xuyên phân tích, quan sát đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng của tôi để trấn áp và điều chỉnh và lựa chọn thời hạn tốt nhất để san sẻ nội dung lên Youtube.

Giờ vàng đăng bài trên Instagram.

Instagram hiện giờ đang là social tăng trưởng nhanh nhất có thể và ngày càng trở nên quan trọng so với những doanh nghiệp trong một loạt những nghành nghề Dịch Vụ TM công nghiệp.  Instagram được tạo ra cho thiết bị di động và rất hiếm khi được sử dụng trên máy tính để bàn hay máy vi tính, vì thế đối tượng người tiêu dùng sử dụng Instagram sẽ là những người dân có Xu thế dùng smartphone. Thuật toán của Instagram sẽ xếp hạng những bài đăng theo hành vi và quan hệ của người tiêu dùng (với những người dân đăng bài), sở trường, tính kịp thời và mức độ tương tác… Vậy, loại nội dung nào có tài năng thu hút những yếu tố này nhất?

Mặt khác, Instagram đặc biệt quan trọng thông dụng với những người dân từ 18 đến 35 tuổi và đang nhanh gọn lẹ trở thành social ưa thích của mình. Hãy tự đưa ra vướng mắc: đối tượng người tiêu dùng này sẽ thường trực tuyến vào thời hạn nào nhất? Dù vậy, tính kịp thời là một yếu tố xếp hạng cho Instagram, nhưng nó không quan trọng bằng sự kết nối và mối quan tâm của người tiêu dùng. Điều này tức là trong cả khi toàn bộ tổng thể chúng ta đăng vào thời gian tuyệt vời, những người dân theo dõi Instagram bạn vẫn trọn vẹn có thể không thấy bài đăng của bạn ở đầu nguồn cấp tài liệu của mình. Do đó với riêng nền tảng này, kế hoạch nội dung là vô cùng quan trọng. tất yếu thì theo thống kê của Instagram, giờ ăn trưa trong tuần (12 giờ trưa đến 1 rưỡi chiều) và buổi tối (từ 6 đến 10 giờ tối) vẫn nhận được nhiều lượt truy vấn. đặc biệt quan trọng, thứ Bảy cũng tăng thêm số số người tiêu dùng, nhất là vào thời điểm cuối buổi chiều và buổi tối. Theo những nhân viên cấp dưới, Chủ Nhật bạn nên dành thời hạn để “nghỉ ngơi” vì mọi người cũng vậy, họ sẽ không còn muốn nạp quá nhiều thứ vào đầu trong thời gian ngày này.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook.

Facebook là một social rất trù phú chủng loại người tiêu dùng và dùng với những mục tiêu rất khác nhau. Vì vậy để tìm ra giờ vàng đăng bài trên Facebook là còn tùy vào nhóm đối tuwojnhg mình yêu thích nhắm tới, chứ không phải duy chỉ vào múi giờ mà mọi người trực tuyến nhiều.

Ví dụ, nếu đối tượng người tiêu dùng của bạn là lứa tuổi từ 16-24 tuổi, thì thời gian họ vào Facebook nhiều nhất là lúc nào?

đối tượng người tiêu dùng của bạn là dân văn phòng, lúc nào họ trọn vẹn có thể trực tuyến trên Facebook? Hay người tiêu dùng của bạn là những người dân thao tác làm việc tự do, thì họ trọn vẹn có thể đọc được tin tức của bạn lúc nào?

Những điều này, hẳn những bạn cũng trọn vẹn có thể khảo sát người tiêu dùng của tôi. Ví dụ: so với lừa tuổi từ 16-24 tuổi, nhóm người này sẽ lướt Facebook ngay sau thời gian ngủ dậy để kiểm tra tin nhắn hay lướt news feed trên Facebook, tức là từ 6-8h sáng. Họ cũng tiếp tục trực tuyến Facebook khi đang ngồi trên lớp. Đáng lưu ý, hầu hết sinh viên sẽ vào Facebook khi nghỉ giải lao giữa những tiết học. Cũng trong độ tuổi này, hầu hết mọi người sẽ dành được thói quen cầm điện thoại thông minh lướt Facebook trước lúc đi ngủ.

bạn cũng trọn vẹn có thể phân tích kỹ hơn về nhóm đối tượng người tiêu dùng của tôi để sở hữu những tin tức hữu ích phục vụ cho việc xác lập thời hạn đăng bài Facebook hiệu suất cao.

Thống kê thời gian đăng bài Facebook hiệu quả

Tuy nhiên, những thời gian vừa thống kê trên đều là những mốc giờ mà mọi người tranh thủ đăng bài. Do đó, nếu như người mua đăng bài vào thời gian đó, bài đăng của bạn cũng trọn vẹn có thể bị trôi đi rất nhanh mà người xem còn chưa kịp đọc. Chính vì vậy, thời hạn đăng bài Facebook hiệu suất tốt nhất là thời gian có nhiều người trực tuyến Facebook và ít bị tuyên chiến và đối đầu bởi người khác.

  • Buổi sáng: từ 9-10h sáng
  • Buổi chiều: từ 15h30 – 16h30
  • Buổi tối: đăng vào mức 20h và từ 22h – 0h

Ngoài ra, những bạn phải lưu ý, trong tuần, người tiêu dùng thường trực tuyến nhiều vào những ngày vào thời gian cuối tuần. Do đó, bạn nên chỉnh thời hạn đăng bài trên facebook vào những mốc giờ này để hiệu suất cao hơn nữa.

Việc lựa chọn thời gian “mốc giờ vàng” thích hợp để đăng tải những bài trên trang social là một yếu tố rất thiết yếu trong kế hoạch truyền thông. đặc biệt quan trọng hơn, nếu như người mua rất thích thu hút sự lưu ý, tăng lượng theo dõi và tương tác của người tiêu dùng thì nên luôn lựa chọn đúng thời gian “vàng” khi san sẻ nội dung nhé.

Thanh Tuyền – Top1Review
Tổng hợp

trọn vẹn có thể bạn quan tâm:

Website là gì? Tại sao website trở nên hot và thiết yếu đến vậy?

Tổng hợp 13 cách giúp tăng Follow trên Instagram một cách hiệu suất cao

Tổng hợp kỹ năng về Facebook Ads mà bạn nên phải ghi nhận

Nguồn: Giờ vàng đăng bài trên những social: Facebook, Instagram,Youtube, Twitter, LinkedIn… mà ai cũng cần được tóm gọn – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *