Cách kiếm tiền trên Youtube giản dị 2020

Youtube là một kênh social được nổi tiếng với số lượng tới 1 tỷ người tiêu dùng. chắc rằng bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền trên Youtube. Vậy đối tượng người tiêu dùng nào phù tương thích với việc kiếm tiền trên Youtube? Câu vấn đáp là bất kể ai cũng rất có thể làm được. Quan trọng bạn có sự nỗ lực tìm hiểu sâu về Youtube và tại đây nội dung bài viết sẽ Hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Youtube 2020.

Ai rất có thể kiếm tiền trên YouTube?

YouTube sẽ trả tiền cho những người dân tạo ra nội dung cho nó. Để rất có thể tìm kiếm được mọi thứ thì video của bạn phải không riêng gì là thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo. việc này tức là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước lúc nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào link hiển thị ở cuối screen trong quảng cáo.

thường thì, những người dân này rất có thể đạt được hàng trăm điểm trên website hiếm ki có người đạt tới điểm đó. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự đối đầu của bạn khá tàn khốc. Vì vậy, đừng bỏ việc làm của bạn hoặc dựa vào toàn bộ kỳ vọng trong tương lai của bạn trên YouTube. Tuy nhiên, nếu như bạn thích tạo video và bạn rất thích xem liệu sở trường của tôi rất có thể mở đầu để kiếm tiền được không, nó không tác động tác động đến việc tiến hành quy trình thích hợp để nhận thu nhập từ Youtube.

Lưu ý: thời gian đầu xuân mới 2018, YouTube đã tiến hành những thay đổi so với những đối tác chiến lược của tôi. Để đủ ĐK tham gia kiếm tiền trên Youtube, thông tin tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người ĐK. tiến hành theo quy trình phía dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể kiếm tiền trên YouTube!

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách giản dị và thuận tiện

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

nếu như bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. nếu như bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản Google, hãy mở đầu bằng phương pháp tạo thông tin tài khoản và đăng nhập YouTube.

khi toàn bộ tổng thể chúng ta đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của screen và những bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Click vào “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

giờ đây bạn phải đưa ra một vài quyết định hành động về video những bạn sẽ tải lên. nếu như bạn thực sự muốn thu hút người ĐK và khuyến khích sự tham gia, thì tiềm năng của bạn phải là xây dựng một vài số người thích video đủ để ĐK kênh của bạn và quay trở lại nhiều lần.

Do đó, một kế hoạch video tốt cần tiến hành một vài điều sau:

  • Đảm bảo bạn hiểu đối tượng người tiêu dùng bạn rất thích tiếp cận .
  • Phân tích list những chủ đề cho video sẽ thu hút người theo dõi đó.
  • Tạo lịch biểu cho video của bạn. Bạn có nhiều tài năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu như bạn tải lên nhất quán theo những khoảng tầm thời hạn đều đặn.

toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể muốn dành một ít thời hạn trong bước này để xem xét một vài video thịnh hành nhất trong không khí của bạn để xem những gì mọi người phản hồi. Bạn không thích làm điều tương tự với những người dân sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể tích lũy một vài tin tức rõ ràng về những gì hiệu suất tốt nhất để vận dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào hình tượng Account ở góc cạnh trên cùng bên phải của screen và tiếp sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của screen, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn phải làm là chọn vào đâu và khai báo thông tin tài khoản Google Adsense của tôi.

Tuy nhiên để bật được kiếm tiền thì không phải kênh mới nào thì cũng rất có thể. bạn phải đạt tối thiểu 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem.

Do đó hãy khoan vội tới việc bật kiếm tiền. Bạn nên triệu tập tạo video cho kênh của tôi và thu hút người tiêu dùng xem nó.

Bước 4: ĐK Google AdSense

khi toàn bộ tổng thể chúng ta đã bật tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể mở đầu quy trình thiết lập thông tin tài khoản Google AdSense của tôi hoặc liên kết thông tin tài khoản bạn đã sở hữu với kênh của tôi.

chỉ việc chọn “Next” và tuân theo phía dẫn để tạo thông tin tài khoản của bạn.

Bước 5: mở đầu tải video

giờ đây những công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần trở ngại. Tạo những video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người tiêu dùng xem được video của bạn thì bạn phải góp vốn đầu tư vào video của tôi, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời hạn thao tác làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính chất chất Giáo dục đào tạo, vui chơi hoặc khác biệt và rất khác nhau để họ để ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

trong cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không còn tự nhiên nghe biết để tìm bạn. phân tích những phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người giản dị và thuận tiện tìm thấy.

sẻ chia video của bạn trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội, ví như Facebook, Zalo,… tung ra nó với bạn hữu và những thành viên mái ấm gia đình nếu rất có thể. Nếu siêng năng thao tác làm việc, số lượng 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là số lượng bé, rất đơn thuần rất có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Trong thời hạn tăng trưởng kênh Youtube của tôi, hãy theo dõi Số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có thú vị hay là không, có thu hút người tiêu dùng xem đến hết video hay là không. Vì bạn ngày càng có nhiều người xem, những bạn sẽ rất có thể sử dụng YouTube Analytics để tìm ra loại video hoặc chủ đề nào đã có được kết quả tốt nhất – cả về lượt xem và mức độ tương tác. Bạn cũng tiếp tục rất có thể tìm hiểu một ít về người theo dõi của bạn là ai và họ nghe biết video bạn ra làm thế nào để toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể tùy chỉnh kế hoạch quảng cáo của tôi dựa vào những gì bạn đang tiến hành.

Sử dụng tin tức đó để liên tục cải tổ kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt, càng có nhiều tài năng những bạn sẽ rất có thể tiến hành trong thời hạn dài.

Đừng ngạc nhiên nếu như bạn không tìm tìm kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. nếu như bạn có nụ cười khi tạo video của tôi, thì những bạn sẽ không còn tiêu tốn lãng phí thời hạn của tôi trong cả khi toàn bộ tổng thể chúng ta không lúc nào đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với việc làm tạo video theo sở trường của bạn, tài năng kiếm tiền trên YouTube sẽ tới gần với bạn hơn!

Bước 8 : ĐK Dịch Vụ TM VPS để upload Video lên Youtube

Để mở đầu việc làm upload/tải về video trên youtube này bạn phải có một máy tính trực tuyến 24/24 với vận tốc truy vấn mạng nhanh, 1 IP thắt chặt và cố định để ĐK thông tin tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa thông tin tài khoản do đăng nhập thông tin tài khoản bằng nhiều IP rất khác nhau, những ĐK này với máy tính thành viên và internet mái ấm gia đình thường không phục vụ nhu yếu được vì vậy bạn phải ĐK Dịch Vụ TM VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để tiến hành việc làm này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để tiếp thị video để nổi tiếng?

Để tiếp thị video có rất thật nhiều cách. Tuy nhiên nếu như bạn đã xem qua đâu đó một vài cách như: mua views, sử dụng tool,… thì nên bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không thật khó để rất có thể phát hiện được những thủ thuật quá thường thì này.

nếu như bạn sử dụng những công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn tài năng cao sẽ bị cho ra hòn đảo sớm. Nên ngay từ trên đầu hãy triệu tập vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể xem thêm thêm:

Youtube Marketing Là Gì? Cách sale bán thành phầm & Kiếm Tiền Trên Youtube rõ ràng Nhất Từ A – Z

 

Nguyên Thùy

Nguồn: https://blog.hostvn.net

 

Nguồn: Cách kiếm tiền trên Youtube giản dị 2020 – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *