Bumper Ads là gì? Tìm hiểu Bumper Ad Youtube chi tiết rõ ràng 2022

Ngày đăng:

/ Ngày update:

Bumper ads ngày càng rất được yêu chuộng lúc bấy giờ và trở thành Xu thế truyền thông mới không thể bỏ qua. Bumper ad sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhiều thương hiệu tiếp thị hình ảnh thành phầm/Dịch Vụ TM một cách nhanh gọn hiệu suất tốt nhất. Bumper ads là gì? Video ads bumper hoạt động giải trí và sinh hoạt ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu Bumper ads Youtube từ A-Z.

bumper ads

 

 

BUMPER ADS LÀ GÌ?

Bumper ads (hay gọi là quảng cáo đệm) là dạng short videos kéo dãn dài tối đa 6s mà người xem không thể bỏ qua trên nền tảng trực tuyến. Bumper ad được chấp nhận tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn và nâng cao nhận thức thương hiệu nhanh gọn hiệu suất cao. Youtube bumper được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động, truyền tải thông điệp tốt nhất.

Bumper ads là gì?

VÌ SAO SỬ DỤNG BUMPER AD?

Người xem thường có Xu thế tua nhanh khi xem hoặc bỏ qua video. có tầm khoảng chừng 20% người tiêu dùng rời video trong 10 giây thứ nhất. Vì thế, quảng cáo bumper ads sẽ là vụ việc lựa chọn tốt nhất chỉ xuất hiện trong vòng 6s ngắn cùng với nội dung lôi cuốn.

Với quyền lợi của youtube quảng cáo 6s khiến người tiêu dùng không tồn tại thời hạn để xao nhãng mà trọn vẹn bị thu hút bởi ads youtube. Youtube bumper ads cực kỳ ngắn về thời hạn nhưng lại tác động tích cực về lâu dài, tăng nhận thức thương hiệu một cách tốt nhất.

Lợi ích khi chạy bumper ads

giá tiền CHẠY YOUTUBE BUMPER

Tương tự như

những hình thức quảng cáo trên youtube, Bumper Ads hoạt động giải trí và sinh hoạt dựa vào quy mô đặt giá thầu CPM. Giá thầu dựa vào giá mỗi nghìn lần hiển thị. CPM là cách đặt giá thầu mà bạn đặt số tiền sẵn sàng chi trả cho từng nghìn lần quảng cáo được hiển thị. Display & Video 360 sẽ tối ưu hóa giá thầu để tương hỗ bạn nhận được nhiều lần hiển thị nhất bằng phương pháp sử dụng số tiền CPM tiềm năng bạn. giá tiền chạy quảng cáo 6s sẽ thay đổi tùy từng tiềm năng hay mức độ đối đầu.

CÁCH TRIỂN KHAI BUMPER ADS YOUTUBE chi tiết rõ ràng

Short videos vỏn vẹn 6s, bạn  không thể nói quá nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những hướng triển khai ads bumper nhanh gọn hiệu suất tốt nhất.

1. Đặt yếu tố về thành phầm/Dịch Vụ TM

  • • Cách làm quen thuộc nhất được nhiều doanh nghiệp vận dụng đó là đặt yếu tố cho thành phầm/Dịch Vụ TM muốn tiếp thị. Đưa ra một yếu tố người tiêu dùng thường xuyên gặp phải, rồi xác lập thành phầm/Dịch Vụ TM bạn trọn vẹn xử lý được yếu tố.
  • • Video thường có dạng: bạn bị/ gặp/ trở ngại/ rất khó chịu về yếu tố A, thành phầm B, youtube video bumper sẽ xử lý ngay việc đó. thường thì video sẽ tiến hành chia theo tỷ trọng 4:2, 4 giây cho một-2 frame hình nói yếu tố, 2 giây còn sót lại show thành phầm.

2. triệu tập vào thành phầm/Dịch Vụ TM

Tùy vào thành phầm/Dịch Vụ TM bạn muốn muốn tiếp thị, bạn phải show những tính năng nổi trội, số lượng ấn tượng để mang vào bumper ad. Như vậy, người tiêu dùng mới rất có thể ghi nhớ, ấn tượng doanh nghiệp bạn trong 6s.

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo google

Youtube bumper tập trung vào sản phẩm/dịch vụ

3. lôi kéo hành vi (CTA)

Với thời lượng 6s rất hạn chế, việc bạn đi thẳng vào tiềm năng quảng cáo bằng lôi kéo hành vi sắm sửa là một ý tưởng không tồi. CTA rất hữu dụng khi triển khai chiến dịch khuyễn mãi thêm như tặng quà, giảm giá, ưu đãi.

kế hoạch BUMPER ADS 6S SHORT VIDEOS hiệu suất cao 

Bumper ads 6s là gì? TVC quảng cáo 6s tiếp cận người tiêu dùng nhanh gọn nhưng cần kế hoạch chạy ads thông minh tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

1. Bumper ads giản dị dễ hiểu

  • • Quang trọng nhất bumper phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm, hãy lựa chọn tiềm năng rõ ràng và triệu tập vào nó. Thay vì nói quá nhiều ưu điểm của một thành phầm/Dịch Vụ TM thì nên làm nổi trội tính năng vượt trội nhất.
  • • Nên giữ hình ảnh và thông điệp truyền tải giản dị nhất rất có thể. Đừng nhồi nhét quá nhiều hình tượng, phân cảnh, giá nhiều text rất có thể phân tán và người xem khó theo dõi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn.

2. Tạo sức hút từ giây thứ nhất

Một người rất có thể tiếp cận hàng trăm quảng cáo trong một ngày từ Facebook, quảng cáo Google, Youtube,…Vì thế, bumper ads thật sự nổi trội lên toàn bộ, hãy tạo ra sự khác lạ. Muốn tạo ấn tượng mạnh, ấn tượng nhanh, bạn tiến hành bằng phương pháp sử dụng KOLs để thu hút người xem, nhất là thanh niên.

tổng thể toàn bộ chúng ta cũng rất có thể tạo ra sự khác lạ về thành phầm/Dịch Vụ TM cho chính mình. bằng phương pháp tạo ra một trường hợp điên rồ và vui nhộn, tạo ấn tượng mạnh hoặc tạo view cảnh thích mắt, sáng tạo kèm theo là giọng nói, độc lạ, truyền cảm,…

Tạo sức hút bumper ads đầu tiên

3. Kết tương thích với TrueView Ads

Để mang lại hiệu suất cao tốt nhất, bạn nên kết tương thích với nhiều loại quảng cáo khác nhằm mục tiêu tăng vận tốc, phạm vi tiếp cận người xem. Hình thức TrueView Ads kết tương thích với bumper ads đang rất được trao định rất cao lúc bấy giờ.

Quảng cáo Trueview là quảng cáo rất có thể bỏ qua người xem tùy chọn nếu người tiêu dùng quan tâm đến Doanh Nghiệp hoặc không thích xem quảng cáo. TrueView Ads là những quảng cáo mà người chọn xem. Chạy những chiến dịch tương tự trong cả quảng cáo đệm và trueview mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu đáng kể và tiết kiệm ngân sách và ngân sách tiền tiêu pha cho ads.

Kết hợp với trueview ads

4. Bám sát thông điệp truyền tải

Với 6 giây, thông điệp những bạn sẽ trở nên sắc nét và giản dị thuận tiện triệu tập hơn. những bạn sẽ không còn thể bao quát mọi thứ và đã đưa vào quảng cáo video 30s. Xây dựng nội dung, thông điệp giản dị thuận tiện truyền tải đến người tiêu dùng nhanh gọn nhất. Dựng quảng cáo cực chất, thu hút giúp ads không xẩy ra rời rạc và content rõ ràng giúp người xem tóm gọn được tổng thể và tương tác, phản hồi nội dung bạn.

Bám sá thông điệp truyền tải

5. Target audience quảng cáo đệm chuẩn xác

Khi tạo một bumper ad kết tương thích với những định dạng quảng cáo khác phù tương thích với nhiều mục tiêu rất khác nhau. Tốt nhất nên làm triệu tập vào một trong những điểm duy nhất – một tiêu duy nhất. tổng thể toàn bộ chúng ta cũng rất có thể target audience theo nhân khẩu học và sở trường. Nhân khẩu học giúp nhắm đến những người dân có độ tuổi, giới tính, thu nhập chuẩn xác nhất. Target tiềm năng càng chuẩn xác sẽ tương hỗ bạn tiếp cận người tiêu dùng nhanh gọn, hiệu suất tốt nhất.

Kết luận

Youtube bumper ads ngày càng thông dụng lúc bấy giờ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. nên phải tìm hiểu kỹ bumper ads và những kế hoạch của nó để mang lại hiệu suất cao tốt nhất. kỳ vọng nội dung bài viết chúng tôi vừa chia sẽ mang lại nhiều giá trị tin tức hữu ích cho bạn.

xem thêm

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG   Đến Tận Nhà Thăm quy mô Làm Marketing 21/8/năm trước
  • Professional Coach – tổ chức triển khai huấn luyện quốc tế ICF
  • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – học viện chuyên nghành huấn luyện và giảng dạy Marketing trực tuyến 
  • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing vây hãm” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực
  • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo kinh tế tài chính Việt Nam,..
XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Nguồn: Bumper Ads là gì? Tìm hiểu Bumper Ad Youtube chi tiết rõ ràng 2022 – quangcaosieutoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *