bán thành phầm trực tuyến năm 2020 – 8 Lựa chọn kênh bán thành phầm hiệu suất cao cho doanh nghiệp để thu lợi nhuận khủng

bán thành phầm TRÊN FACEBOOK

Dù là một trong những thị trường đối đầu và cạnh tranh đối đầu vô cũng tàn khốc, nhưng bán thành phầm qua Facebook vẫn luôn là địa chỉ được thật nhiều ngươi lựa chọn năm 2020 này bằng việc tạo một shop trực tuyến trên Facebook.

5 kênh bán thành phầm Facebook chính hỗ trợ cho bạn tiếp cận quý người tiêu dùng gồm:

1. bán thành phầm trên Facebook thành viên

Tại đây những bạn sẽ rao bán thành phầm của tôi ngay trên profile theo phong cách đăng bài, đăng status, up video,…

Ưu điểm: bạn cũng rất có thể dữ thế chủ động đăng bài về thành phầm mà mình đang ước muốn muốn một cách nhanh gọn lẹ và giản dị và thuận tiện trải qua điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính.

Nhược điểm: người tiêu dùng tiềm năng của những bạn sẽ bị hạn chế vì chỉ có bè bạn người thân trong gia đình mà bạn đã Showroom friend là nhìn thấy thành phầm của bạn, gay ra lượt tương tác và tiếp cận thành phầm rất thấp.

Ngoài ra, việc ngày nào thì cũng thấy tin rao thành phầm trên wall sẽ làm bạn trở thành một Spammer so với một trong những người dân. Có nhiều trường hợp thấy phiền phúc và họ rất có thể sẽ unfriend hoặc block bạn!

Để bán thành phầm trên trang thành viên hiệu suất cao, việc bạn phải làm là xây dựng thông tin tài khoản Facebook thành viên thật tốt cũng nhưu tận dụng tối đa quan hệ và tích cực kết bạn với càng nhiều quý người tiêu dùng tiềm năng càng tốt.

rất có thể bạn phải: Cách marketing trên Facebook thành viên hiệu suất cao

ứng dụng Simple Facebook – tương hỗ kết bạn tự động hóa đến quý người tiêu dùng tiềm năng

2. bán thành phầm trên Fanpage Facebook 

Việc sử dụng Fanpage để bán thành phầm trực tuyến là hình thức bán thành phầm trực tuyến chuyên nghiệp

Việc bạn phải là:

 • liên kết với quý người tiêu dùng tiềm năng đến Fanpage và like Fanpage.
 • tăng trưởng Fanpage bằng phương pháp liên tục đăng bài về thành phầm/ TM Dịch Vụ của bạn.
 • Tạo sự kiện nhằm mục tiêu tăng lượng tương tác xem nội dung bài viết

Nội dung tốt và thu hút sẽ thu hút khách đến với Fanpage của bạn và sắm sửa.

Khi marketing Qu Fanpage Facebook, bạn cũng rất có thể chạy quảng cáo Facebook để mang thành phầm đến nhiều quý người tiêu dùng tiềm năng. Bạn phải trả phí để rất có thể quảng cáo trên Facebook.

Ưu điểm: quý người tiêu dùng rất có thể tương tác với bạn, tham gia sinh hoạt cùng với chủ shop. những bạn sẽ tận dụng được tích điện nhắc nhở khách sắm sửa bằng Remarketing trên Facebook. <= Mình rất ấn tượng với tính năng này, cũng chính vì khi tổng thể toàn bộ chúng ta làm Remarketing tỉ lệ sắm sửa luôn rất cao.

Nhược điểm: Vào năm 2020, Facebook có một trong những thay đổi quyết sách, trên news feed (bảng tin) của người tiêu dùng sẽ ưu tiên những nội dung từ bè bạn, thành viên trong mái ấm gia đình và bớt những nội dung từ những nhà xuất bản, thương hiệu. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc nhiều Fanpage bán thành phầm bị giảm tương tác do có nội dung mang ý nghĩa chất TM.

Tìm hiểu thêm về  ứng dụng đăng bài tự động hóa lên facebook

3. bán thành phầm trên Group Facebook 

Nhóm Fb (Group Fb) là kênh bán thành phầm tốt khi abnj muốn quý người tiêu dùng tạo thành một xã hội và tự do thoải mái trao đổi với bạn và những quý người tiêu dùng khác. 

thực tiễn, nhiều lúc quý người tiêu dùng không hẳn muốn trao đổi với những người bán mà người ta muốn được thảo luận cũng với những quý người tiêu dùng khác cũng mua thành phầm từ bạn.

đấy là nơi những thành viên của tập thể nhóm rất có thể liên kết với nhau tốt hơn, cùng nhau sẻ chia tay nghề, hỏi đáp thảo luận để mọi người cùng tiến bộ.

Hiện tại, có thật nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng vận dụng cách bán thành phầm, chăm sóc quý người tiêu dùng qua Facebook Group. Và ATP cũng nằm trong số ấy ^^

rất có thể bạn phải: Cách tìm Nhóm chất trên Facebook để bán thành phầm trực tuyến được hiệu suất cao hơn nữa

4. bán thành phầm qua Livestream

Không thể chối cãi khi nói đấy là kênh tăng trưởng trong mặt từ thời gian ở thời gian cuối năm 2020 và đấy là kênh tiếp cận quý người tiêu dùng rất tốt. 

trọng trách của bạn là ngồi trước điện thoại cảm ứng thông minh hay mắt tính và bật tính năng livestream đến bè bạn trên Facebook.

Và tất yếu để bán thành phầm bằng livestream hiệu suất cao, bạn phải góp vốn đầu tư về ngữ cảnh, người dẫn và lựa chọn mốc giờ thích hợp.

>> Hướng dẫn livestream Facebook kiếm trăm đơn một ngày !

5. bán thành phầm qua tin nhắn Messenger

đấy là quy mô mới tăng trưởng nhưng hiệu suất cao nó mang lại không kém những kênh tiếp thị khác. 

Bởi thường thì quý người tiêu dùng sẽ không còn bỏ qua việc đọc tin nhắn khi có người gửi đến.

Điều này, hỗ trợ cho bạn giản dị và thuận tiện đưa thành phầm của tôi tiếp cận với những đối tượng người tiêu dùng quý người tiêu dùng tiềm năng.

Tóm lại:

Nếu rất có thể, bạn hãy tăng trưởng cả 5 kênh bán thành phầm này, mình nghĩ thương hiệu của những bạn sẽ phủ sóng tốt hơn và tạo ra uy tín trong mắt quý người tiêu dùng.

bán thành phầm TRÊN ZALO

Được nghe biết là kênh bán thành phầm nhiều tính năng hữu ích và tương thích. Zalo đang trở thành người bạn đắc lực tương hỗ cho những người dân đam mê marketing trực tuyến.

Năm 2020, bán thành phầm trên Zalo lúc bấy giờ đang là giải pháp Marketing hữu hiệu mang lại hiệu suất cao marketing tốt.

Ưu điểm:

 • ít rủi ro không may, Ngân sách tiêu pha thấp thậm chí còn là một không tính phí (trong những lúc đó Facebook lại như một mặt trận đối đầu và cạnh tranh đối đầu tàn khốc, vì tỷ trọng đối đầu và cạnh tranh đối đầu vô cùng lớn nên rủi ro không may và Ngân sách tiêu pha cao).
 • Số thật nhiều người tiêu dùng Zalo tại Việt Nam rất cao với trên 70 triệu quý người tiêu dùng tiềm năng.
 • tích điện liên kết quý người tiêu dùng trên Zalo dễ hơn Facebook. Khi có một list những số điện thoại cảm ứng thông minh quý người tiêu dùng, bạn cũng rất có thể trải thông qua đó để tìm kiếm và kết bạn với họ.
 • Tỉ lệ tiếp cận trên Zalo lên tới mức 100%: không cần thiết phải sử dụng quảng cáo, hằng ngày bạn cũng rất có thể giới thành phầm của tôi với tỉ lệ tiếp cận cao.
 • Ngân sách tiêu pha góp vốn đầu tư bán thành phầm trên Zalo thấp hơn Facebook.

Nhược điểm:

 • tăng trưởng marketing trên Zalo thành viên, những bạn sẽ cần quá nhiều thời hạn để kết bạn với thật nhiều quý người tiêu dùng nhằm mục tiêu tiềm năng rất có thể tương tác với họ.
 • Mỗi thông tin tài khoản chỉ được số lượng giới hạn bè bạn là 2000, số lượng này khá thấp so với với Facebook khi số lượng này tại Facebook lên tới mức 5000.
 • những bạn sẽ không còn thể đăng nhập nhiều thông tin tài khoản zalo cùng lúc trên một thiết bị, chính vì thế mà ý tưởng bán thành phầm, marketing trên Zalo với thật nhiều thông tin tài khoản rất khác nhau. Để triển khai ý tưởng này, bạn phải nên sẵn sàng cho mình thật nhiều những thiết bị di động nhé
 • Zalo chỉ rất có thể tìm thấy những bè bạn quanh bạn ở vị trí trong nửa đường kính tầm 7km trở lại. Ý tưởng marketing trên Zalo với nguồn tài liệu người tiêu dùng lấy từ đây tuy có tác dụng nhưng không phải là lớn

bạn cũng rất có thể bán thành phầm trên Zalo theo kênh nào?

1. bán thành phầm qua trang Zalo thành viên

Thường thì những bạn marketing những thành phầm handmadegiày dépquần áothực phẩm tính năng… hay sử dụng cách này.

bạn cũng rất có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để tìm những bạn có giới tính, độ tuổi tương thích ở quanh bạn. tiếp sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị thành phầm.

Ưu điểm:

 • Hình thức bán thành phầm không tính phí, được chấp nhận bạn đăng bán những thành phầm TM Dịch Vụ hằng ngày trọn vẹn miễn phí và không số lượng giới hạn số lượng nội dung bài viết.
 • Bài đăng của những bạn sẽ xuất hiện trên nhật ký Zalo và rất có thể đạt tỉ lệ tiếp cận lên tới mức 100% người bạn đã kết bạn.
 • không những thế, để tăng thật nhiều người quan tâm, bạn cũng rất có thể nhờ bè bạn nhấn nút quan tâm và share những tin bạn share trên trang thành viên của tôi.

Với cách làm như vậy, bạn nhanh gọn lẹ tăng được thật nhiều người quan tâm cho trang thành viên của bạn, bài đăng tải được nổi tiếng và việc marketing của bạn ngày càng thuận tiện hơn.

2. bán thành phầm qua Zalo page

Zalo page  là hình thức mang lại hiệu suất cao marketing cao. Nó được chấp nhận bạn tạo shop và đăng tin tức thành phầm để tiến hành bán thành phầm.

Bạn nên sử dụng Zalo ads để tăng thu nhập, tăng lượt tiếp cận đến người tiêu dùng tiềm năng.

so với Zalo page, bạn cũng rất có thể góp vốn đầu tư để tăng lượng Fan Hâm mộ hiệu suất cao bằng phương pháp ném ra Ngân sách tiêu pha để chạy quảng cáo Zalo, thuê page Zalo lớn…

Đã nói về marketing trực tuyến trên Facebook hay social thì không thể thiếu bán thành phầm trực tuyến trên Website. đấy là một kênh bán thành phầm đa kênh trực tuyến uy tín và bền vững và kiên cố nhất. 

Website bán thành phầm là website trình làng toàn bộ những sinh hoạt mua và bán thành phầm trực tuyến của shop bạn.

Vì vậy, nếu như người tiêu dùng xác lập góp vốn đầu tư marketing trực tuyến trang trọng và trang nghiêm thì bạn nên xây dựng website bán thành phầm.

Tại sao bạn nên thiết kế website bán thành phầm trực tuyến?

Website bán thành phầm trực tuyến có những ưu thế vượt trội hơn nhiều so với những hình thức bán thành phầm trực tuyến khác tiếp tại đây:

 • Tương tác hiệu suất tốt nhất so với quý người tiêu dùng: bởi tích điện nhận tin tức phản hồi nhanh gọn lẹ trải qua tính năng chát trực tuyến hoặc những hình thức liên hệ trực tuyến khác. Từ đó, khách sắm sửa rất có thể nhanh gọn lẹ đưa ra nhận định, phản hồi về thành phầm, TM Dịch Vụ ngay trên website.
 • không phải như việc marketing trên Facebook hay Zalo, marketing trực tuyến trên Website hỗ trợ cho bạn tiếp cận quý người tiêu dùng không tùy thuộc vào địa lý, chỉ việc ở bất kỳ nơi đâu có mạng Internet. Thị trường của bạn không trở nên số lượng giới hạn.
 • bán thành phầm nhanh gọn lẹ và thuận tiện hơn: toàn bộ những khâu bán thành phầm đều gói gọn bên trong một website từ trưng bày thành phầm (tin tức mô tả, hình ảnh thành phầm, giá tiền), giao phối hợp đồng đến thanh toán, Ship hàng và chăm sóc quý người tiêu dùng sau bán thành phầm.
 • Hình thức thành toán thuận tiện: Khách sắm sửa rất có thể lựa chọn sản phẩm & hàng hóa và thanh toán trực tuyến qua thẻ NHNN, thẻ Visa,…ngay trên website nhanh gọn lẹ và thuận tiện nhờ giỏ hàng, cổng thanh toán được tích hợp.
 • Giao diện website: tự do thoải mái xây dựng tùy biến giao diện, nội dung, bố cục tổng quan, hình ảnh thành phầm, TM Dịch Vụ hay những chương trình khuyến mại một cách thuận tiện, dữ thế chủ động tạo sự lôi cuốn nhất so với quý người tiêu dùng khi ghé thăm website. bạn cũng rất có thể tạo ra những giao diện, những đặc trưng khác lạ mà những phe trái chiều khác không tồn tại được từ đó tạo dấu ấn thương hiệu và tiếp thị hình ảnh thương hiệu hiệu suất cao.
 • sinh hoạt liên tục: Mọi thanh toán mua và bán, đặt hàng của khách sắm sửa được tiến hành 24/7 trong cả vào đêm tối khi shop, doanh nghiệp của bạn ngừng sinh hoạt giúp thúc đẩy lợi nhuận hiệu suất cao.
 • tiết kiệm ngân sách và ngân sách Ngân sách tiêu pha thuê mặt phẳng hay nhân viên cấp dưới phục vụ. Bạn chỉ việc góp vốn đầu tư thiết kế website một lần duy nhất rất có thể sử dụng lâu dài.
 • không ngại lắng yếu tố Fanpage Facebook, Zalo hay kênh Youtube bán thành phầm bị xóa do vi phạm quy định quyết sách của Facebook, Google bởi bạn đó là người chủ sở hữu của website bán thành phầm và có toàn quyền sử dụng nó.

toàn cảnh công nghệ tiên tiến và phát triển ngày càng ohats triển vượt bật, mọi thứ đều cần sử dụng đén amngj Internet. Vì vậy một website bán thành phầm là phương tiện đi lại khoogn thể thiếu so với bất kỳ doanh nghiệp hoặc thành viên nào ước muốn thành công xuất sắc trong kinhd doanh trực tuyến.

>> tay nghề tạo website marketing trực tuyến bạn không thể bỏ qua

QUẢNG CÁO

Giữa một thị trường qua nhiều người tiêu dùng kẻ bán, đối đầu và cạnh tranh đối đầu khi marketing trực tuyến là yếu tố không thể tránh khỏi nên dề marketing trực tuyến hiệu suất cao bạn phải góp vốn đầu tư cho quảng cáo.

Quảng cáo ngày càng đóng vai trò quan trọng trong bán thành phầm trực tuyến giúp thu hút quý người tiêu dùng tìm tới với quầy hàng của bạn, đưa thành phầm tiếp cận quý người tiêu dùng tiềm năng.

Tuy nhiên, lựa chọn kênh quảng cáo nào rất có thể mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và ngân sách Ngân sách tiêu pha thì không phải ai cũng biết được.

Dưới đấy là 6 kênh quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu suất cao cực tốt bạn cũng rất có thể xem thêm:

 • Quảng cáo Facebook: Bạn trả tiền cho Facebook để hiển thị quảng cáo
 • Quảng cáo Google Adwords: Bạn trả tiền cho Google để hiển thị quảng cáo
 • Quảng cáo Zalo: Bạn trả tiền cho Zalo để hiển thị quảng cáo
 • Quảng cáo Cốc Cốc Ads
 • Quảng cáo qua video Youtube: Bạn trả tiền cho Google để hiển thị quảng cáo
 • Quảng cáo qua đơn vị chức năng thứ 3 (Admicro…): Họ thâu tóm về những vị trí quảng cáo của website lớn (những site tin tức lớn như VnExpress, Dantri…) tiếp sau đó bán lại.

yếu tố đưa ra:

làm thế nào để tăng hiệu suất cao quảng cáo thành phầm mà giảm được Ngân sách tiêu pha quảng cáo?

 • Bạn cần viết nội dung quảng cáo thật hay và ấn tượng để làm thế nào người tiêu dùng nếu không mua nhưng phải nhớ đến thành phầm/TM Dịch Vụ mà doanh nghiệp của bạn đang thỏa mãn thị hiếu yêu cầu.
 • không những thế, tránh việc tùy thuộc vào 1 kênh quảng cáo duy nhất mà bạn cũng rất có thể cân đối ngân sách để sử dụng nhiều kênh quảng cáo.

Đơn cử, trước đó thì Facebook Ads là một trong kênh vô cùng hiệu suất cao, nhưng lúc bấy giờ Ngân sách tiêu pha quảng cáo Face tăng vọt gây trở ngại trong việc chạy quảng cáo.

Với việc Zalo tăng trưởng rất mạnh mẽ và uy lực thì Zalo Ads là kênh quảng cáo mà mình nhận định sẽ bùng nổ trong năm 2019 này.

Ngoài ra nếu như người tiêu dùng cảm thấy Ngân sách tiêu pha quảng cáo cho những kênh quảng cáo trên quá đắc đỏ thì hay xem thêm ứng dụng Simple ADS của Top1Review: Giải pháp tối ưu target quảng cáo dựa vào UID ở thị trường Việt Nam – tiết kiệm ngân sách và ngân sách Ngân sách tiêu pha gấp nhiều lần ! 

bán thành phầm TRÊN CHỢ TM ĐIỆN TỬ

bán thành phầm trên Shopee ?

bán thành phầm trên Lazada ?

Thời địa của TMĐT đang đi vào và bùng nổ, việc sắm sửa trên Internet cũng dẫn trở thành Xu thế tất yếu.

đấy là lúc bạn tận dụng những chợ TMĐT để bán thành phầm trực tuyến. đấy là nơi để bạn đứa thành phầm của tôi lên một khu chờ chung để bán thành phầm.

Bạn hãy tham gia những website TM điện tử và ĐK mở quầy hàng là cách tốt nhất hỗ trợ cho bạn tiếp cận đến hàng triệu người sắm sửa mỗi ngày.

những sàn này sẽ tiến hành những sinh hoạt marketing vì họ là đơn vị chức năng trung gian và họ hưởng hoa hồng khi bán thành công xuất sắc, giống kiểu Affiliate nhưng level cao hơn nữa.

Ưu điểm: 

đó cũng là phương án tốt cho những shop bán thành phầm có ngân sách góp vốn đầu tư vận hành và quảng cáo hạn chế.

Tuy vậy, yếu tố quan trọng hỗ trợ cho bạn sống sót được trên những trang web TM điện tử là yếu tố cam kết về chất lượng thành phầm cũng như pháp lý bán thành phầm.

những sàn TM điện tử lớn tại Việt Nam lúc bấy giờ: LazadaTikiAdayroiShopee,…

lúc bấy giờ, Shopee đang rất được chấp nhận bạn tạo quầy hàng với mức phí bằng 0, bạn nên tham gia ngay từ thời gian này.

Sắp đến thị trường TMĐT sắp có sự xuất hiện của Amazon chính thức vào thị trường Việt Nam đây sẽ là thuở nào cơ lớn cho những nhà marketing muốn đưa thành phầm của tôi tiến xa hơn ra ngoài nước.

rất có thể bạn phải:

bán thành phầm TRÊN TRANG RAO VẶT/ forums

Trang rao vặt, forums luôn là nguồn tốt để hỗ trợ cho bạn tìm kiếm quý người tiêu dùng tiềm năng.

những website rao vặt, forums có uy tín thường sẽ là nơi quy tụ hàng nghìn, hàng triệu khách truy vấn trong một ngày.

Với lượng khách truy vấn lớn như vậy, tại sao bạn không nghĩ là sẽ giành được thật nhiều quý người tiêu dùng tìm vào website trải qua những quảng cáo bạn đặt trên website rao vặt.

không những thế, bạn không tốn quá nhiều Ngân sách tiêu pha, và ít đối đầu và cạnh tranh đối đầu.

bạn phải chọn những trang mạng rao vặt nhiều người tiêu dùng, lựa chọn đúng chủ đề khuôn khổ với thành phầm của bạn và đăng tin bán thành phầm. Bạn để số điện thoại cảm ứng thông minh liện hệ và website ngay trên hình ảnh để quý người tiêu dùng giản dị và thuận tiện liên hệ với bạn.

Lưu ý:

Hãy nhớ rằng tất cả những tin đăng bán thành phầm trên mạng điều phải điều phối người xem về website chính của bạn để bán thành phầm.

Hãy tham gia và đăng tin rao vặt hằng ngày trong số mục rõ ràng.

một trong những trang rao vặt, forums lớn tại Việt Nam: Chợ tốtVật giáÉn bạcmua và bán.netWeb trẻ thơ

>> https://chocudan.com/

bán thành phầm QUA YOUTUBE

không thể lạ khi nói Youtube là kênh video lớn số 1 toàn thị trường quốc tế với hàng tỷ lượt xem.

Nhờ tính tiện ích đễ dàng sẻ chia video hiệu suất cao và giúp tiếp cận với nhiều người mà Youtube đã phổ cập như thời đại này.

bán thành phầm trực tuyến trên Youtube không hề khó, ai cũng rất có thể làm Video bán thành phầm hiệu suất cao.

bạn cũng rất có thể đưa thành phầm, TM Dịch Vụ, tin tức của bạn đến với nhiều người mà rất có thể tạo ra cảm xúc cho họ trải qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng.

Bạn bán những thành phầm mà nên phải được bố trí theo hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh rõ ràng. bạn cũng rất có thể làm video để thuận tiện hướng dẫn quý người tiêu dùng sử dụng giản dị và thuận tiện hơn, dễ hiểu hơn.

trải qua video bạn cũng rất có thể tiếp thị thương hiệu, thành phầm TM Dịch Vụ của bạn tốt hơn.

Khi quý người tiêu dùng xem video hướng dẫn sử dụng của bạn nếu họ thấy thích và tin tưởng sẽ ghé vào trang website bán thành phầm của bạn. Vì thế nhớ là liên kết tin tức rất cần thiết về doanh nghiệp cũng như những nội dung hay đoạn mô tả của video để  dẫn quý người tiêu dùng đến website của bạn nhé!

bán thành phầm QUA AFFILIATE MARKETING – TIẾP THỊ links

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị links – tiếp thị thành phầm và hưởng hoa hồng.

bạn cũng rất có thể xem hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Marketing tại đây.

Không như những kênh bán thành phầm trực tuyến khác, với hình thức bán thành phầm này, những bạn sẽ nhận được hoa hồng khi trình làng thành phầm, đem quý người tiêu dùng tới những trang bán thành phầm chính của doanh nghiệp khác qua đường link links tiếp thị.

trọng trách của bạn là làm thế nào mọi người sau khoản thời hạn được bạn trình làng sẽ tới sử dụng thành phầm của doanh nghiệp bạn đang hợp tác.

marketing trực tuyến bằng hình thức Affiliate đặc biệt quan trọng phù tương thích với những bạn năng động, yêu thích công nghệ tiên tiến và phát triển, kỹ thuật và có tích điện tóm gọn Xu thế nhanh gọn lẹ.

Với hình thức này bạn không cần vốn góp vốn đầu tư lớn, cũng không cần lo tới nguồn vào thành phầm

tóm lại

Trên đấy là 8 kênh bán thành phầm trực tuyến hiệu suất tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu và tham gia khi bán thành phầm trực tuyến trong năm 2019.

Lời khuyên giành cho bạn: Hãy cố gắng nỗ lực nhiều mẫu mã những kênh bán thành phầm để mang lại hiệu suất cao tốt nhất. tiếp sau đó hãy tạo dựng thương hiệu riêng và hãy nhớ góp vốn đầu tư vào của hàng trực tuyến chính thức của tôi một website bán thành phầm trực tuyến nhé!

Ở những kênh sót lại, hãy coi như đó là những kênh tiếp thị hỗ trợ cho bạn thúc đẩy doanh thu bán thành phầm của tôi.

kỳ vọng những bạn sẽ chọn được kênh bán thành phầm trực tuyến phù tương thích với quy mô marketing của bạn và thành công xuất sắc trong năm 2020 này nhé!

Chúc bạn thành công xuất sắc!

TÂM TRẦN – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ Top1Review
Website : https://top1review.net/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

rất có thể ban quan tâm:

>> Cách Nuôi Nick Facebook 2019 Bằng ứng dụng Auto FB Theo Phương Pháp Của Top1Review

>> 12 Tư Duy Seo Từ Khóa khác lạ Theo phong cách Làm Của Top1Review 2019 (Phương Pháp SEO ATP – New)

>> Amazon đã chính thức lập Doanh Nghiệp tại Việt Nam

 >> Hướng dẫn viết CV xin việc chuyên nghiệp đúng chuẩn để thu hút nhà tuyển dụng từ cái nhìn trước tiên

Nguồn: bán thành phầm trực tuyến năm 2020 – 8 Lựa chọn kênh bán thành phầm hiệu suất cao cho doanh nghiệp để thu lợi nhuận khủng – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *