9 tuyệt kỹ tiếp tại đây sẽ tương hỗ Video Của Bạn Viral giản dị và đơn thuần và thuận tiện Hơn “Sở Hữu Video Triệu View”

góp vốn đầu tư nội dung san sẻ, bán thành phầm đã mất thật nhiều thời hạn, nguồn lực và tâm trí rồi. Nhưng nếu không tồn tại bất kì ai xem thì coi như bạn đã “thất bại” trong chiến dịch truyền thông của tớ. Vậy làm thế nào để video của bạn có nhiều lượt xem hơn? tuyệt kỹ để sở hữu những video triệu view là gì?

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản
1. Đăng trực tiếp video lên Facebook


Thay vì bạn share link của Youtube lên, thì nên đăng video của bạn trên Facebook.
Vì cơ bản, 2 nền tảng này sẽ rất khác nhau và một trong những yếu tố khiến bài đăng của bạn “bóp reach” đó là nội dung kèm LINK. vì thế, khi tổng thể chúng ta đăng video của tớ lên thì chẳng ai thấy trên newfeed hoặc tỉ lệ tương tác sẽ cực kỳ thấp.
=>>Lời khuyên là nên sử dụng 2 kênh này tuy nhiên tuy nhiên, video của tổng thể chúng ta cũng rất có thể đăng tải lên 2 nền tảng này. (tiết lộ là Facebook đang cực kỳ ưu tiên video, truy vấn: http://facebook.com/watch những bạn sẽ rõ)


2. Tạo playlist cho những video của bạn


Chia và phân loại những chủ đề cho Fanpage của bạn. Ví dụ: Facebook Marketing, Mẹo vặt, Sự kiện, …thời gian hiện tại những ai ghé thăm Fanpage để xem video của những bạn sẽ giản dị và đơn thuần và thuận tiện lựa chọn video mà người ta muốn xem.
Giống tương tự như Youtube


3. Đặt luôn video của bạn lên làm ảnh cover (ảnh bìa)


nếu người tiêu dùng để ý thì có thật nhiều Fanpage làm điều này, vừa chuyên nghiệp lại vừa giúp video của bạn có nhiều lượt xem, tương tác hơn.
Thay đổi ngay nếu người tiêu dùng thấy thích hợp nhé.


4. Đừng vội chạy Quảng Cáo


sau khoản thời hạn up video lên Fanpage, bạn hãy giám sát lượng tương tác tự nhiên. Nếu những chỉ số tự nhiên (hữu cơ) tốt thì thời gian hiện tại những bạn sẽ xét ads để đẩy thêm lượt tiếp cận cho video này.
thời gian hiện tại video của những bạn sẽ viral hơn (chạy hiển thị ở video gợi ý trong mục video Facebook)


5. Tạo thumbnail SIÊU ẤN TƯỢNG


Nhìn thumbnail tiếp sau đó nhìn tiêu đề và click vào video để xem, đó là hành vi của hầu hết toàn bộ tổng thể chúng ta. Vì thế, đã lỡ góp vốn đầu tư chất lượng video rồi thì bạn nên sẵn sàng góp vốn đầu tư cho video của tớ một thumbnail chất lượng ko kém nhé.
Cách này rất có thể giúp video của bạn tăng 50 – 70% tỉ lệ click đấy.


6. Để ý đến thời lượng video


Trên Facebook thời lượng lý tưởng là tầm 1’30 – 5′ là thời lượng hợp lý nhất để video của bạn có nhiều lượt xem hơn. Trên 3 phút thì có kỹ năng kiếm tiền nếu trang tín đồ page có trên 10 ngàn tín đồ, và trên 30 giờ video.

• Dài quá thì nội dung phải siêu chất
• Ngắn quá thì hơi hụt hẫng
Tuỳ nội dung, chủ dề mà tổng thể chúng ta cũng rất có thể lựa chọn khoảng chừng thời lượng hợp lý cho video của tớ nhé.

7. san sẻ lên nhiều nơi hơn


Thay vì nội dung của bạn chỉ đăng tải mỗi Fanpage hoặc Youtube, hãy đăng tải những social khác, blog hay website của bạn.
Điều này sẽ rất tốt cho SEO và nhận diện thương hiệu. thời đại này thì những kênh thay đổi liên tục về lưu số lượng người tiêu dùng, việc bạn tiếp cận quý khách trên nhiều kênh sẽ tốt hơn cho thương hiệu của bạn.

8. Tinh chỉnh kích thước video


Trải nghiệm xem cực kỳ quan trọng, vì thế bạn phả tinh chỉnh kích thước hợp lý cho video của tớ.
Hầu hết thì ai cũng xem video hay lướt Facebook trên mobile, vì thấy hay tinh chỉnh kích thước thích hợp để tăng trải nghiệm xem và tăng tỉ lệ xem video của bạn.
Tip: chèn title vào video sẽ tương hỗ người tiêu dùng đọc ngay tiêu đề của video. đấy là cách mà ai cũng vận dụng

9. Dùng những từ khoá chính để tạo điểm vượt trội


Khi xem video, thường thì với những nội dung vui chơi giải trí thì không cần vận dụng cách này. Nhưng nếu với những nội dung san sẻ kiến thức và kỹ năng, trải nghiệm, tăng trưởng bản thân, … thì chèn những từ khoá, nội dung chính trong video sẽ tương hỗ người xem NOTE ý được tốt hơn và trải nghiệm xem sẽ tốt hơn. thời gian hiện tại video của những bạn sẽ tiến hành viral hơn 12%

Nguồn: lấy từ Video kênh chị Lan Bercu TV

Nguồn: 9 tuyệt kỹ tiếp tại đây sẽ tương hỗ Video Của Bạn Viral giản dị và đơn thuần và thuận tiện Hơn “Sở Hữu Video Triệu View” – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *