9 cách tải video Youtube nhanh gọn lẹ, đơn thuần và giản dị tiên tiến và phát triển nhất 2021

được cho phép chọn định dạng tải, tải được video full HD (đúng độ sắc nét của video gốc) nhưng vận tốc tải chậm.

ddownr

website DDownr.com được cho phép bạn tải nhạc (ở định dạng M4A) và video (định dạng MP4, WEBM) từ YouTube. Giao diện đơn thuần và giản dị, tải nhanh gọn lẹ, được cho phép chọn chất lượng tải, toàn bộ những gì bạn phải làm là:

 • Lấy link video YouTube cần tải.
 • Dán link video vào ô Insert YouTube URL here!
 • Chọn định dạng, chất lượng video muốn tải > tải về
 • Bạn chờ một lát khi quy đổi xong sẽ hiện ra một hành lang cửa số để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn kéo xuống dưới, nhấn vào hình tượng tải về để tải video YouTube về máy tính, hoặc nhấp vào hình tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.
 • Để tải thêm video khác, bạn kéo lên trên để dán link vào ô Insert YouTube URL herehoặc nhấn vào tải về More.

3. Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là một trong sự sai sót lớn. tuy vậy mới xây dựng và hoạt động giải trí cách đó ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh gọn lẹ sở hữu được tình cảm của người tiêu dùng, tùy thuộc vào khối mạng lưới hệ thống tính năng phong phú mẫu mã của ứng dụng duyệt Internet dựa vào nền tảng Chronium này. toàn bộ những gì bạn phải làm là tải và thiết đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính.

tai video youtube bang coc coc 2

Tiện ích tương hỗ tải về video trên Cốc Cốc là Savior.
Lựa chọn định dạng file Video thích hợp, và nhấn nút Tải Xuống để mở đầu tải về video YouTube.


4. Tải video Youtube bằng ứng dụng IDM

Trước tiên, bạn phải có sẵn ứng dụng Internet tải về Manager trên máy tính.
ứng dụng tăng tốc tải về video số 1 này rất có thể tăng vận tốc tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người tiêu dùng rất có thể tải video từ nhiều website san sẻ video, và YouTube là ví dụ rất nổi bật nổi bật.

4611189 idm 6.32

sau thời gian thiết đặt IDM, một hành lang cửa số pop-up nhỏ có ghi “tải về This Video” sẽ hiển thị trên website có video đang rất được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động hóa theo dõi đường link trực tiếp của video đang rất được chạy và lưu chúng lại. tiếp sau đó nó sẽ chờ đón lúc nào người tiêu dùng nhấn vào hành lang cửa số pop-up trên thì nó sẽ mở đầu tăng tốc tải về. Việc sót lại của toàn bộ tổng thể chúng ta rất đơn thuần và giản dị, kích chuột vào hình tượng IDM này để tải về video YouTube về máy tính!

Những cách ở phần dưới đó là phương pháp tải video YouTube trực tuyến mà không cần dùng đến IDM – Internet tải về Manager tương hỗ, và tất yếu là trọn vẹn miễn phí!


5. 1-Click YouTube Video tải về (Showroom-on trên Firefox)

1-Click YouTube tải về là một Showroom-on mã mở rất đơn thuần sử dụng của Firefox. Showroom-on này được cho phép người tiêu dùng tải toàn bộ những loại video từ Youtube chỉ với một lần click chuột:

 • Tải tiện ích tại đây

1 CLICK

Showroom-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để tải về video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 rất chất lượng và FLV. đó là một trong những công cụ nhẹ và đơn thuần và giản dị nhất tạo cho bạn tải về video trên YouTube. Hạn chế của Showroom-on này là không hiển thị quy trình tải video, vì vậy nếu không để ý thì sẽ rất phiền toái trong lúc theo dõi.


6. YTD Video Downloader

Một ứng dụng tương hỗ và rất đáng để lưu ý có kĩ năng hoạt động giải trí và sinh hoạt tương đối tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này còn có 2 tính năng chính: tải những file video từ Youtube, và quy đổi chúng sang những định dạng phổ cập khác. toàn bộ những gì toàn bộ tổng thể chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần tải về, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút tải về để tải YouTube Video:

ytddownloader
YTD Video Downloader

Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động hóa dẫn file của bạn sang trình quy đổi. Trình quy đổi của chương trình có tương hỗ cho iPhone, iPod, PSP, Smartphone di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng luôn có thể có một trình sửa đổi video cơ bản hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể cắt phần âm thanh khi quy đổi.


7. Tải video YouTube với SaveFrom

vận tốc tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

Để tải video trên Youtube, toàn bộ tổng thể chúng ta cũng rất có thể tiến hành bằng phương pháp thay ss vào link URL của video Youtube. rõ ràng và đơn cử, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

ví dụ nổi bật nổi bật tôi có đường link video trên Youtube là:

 • https://www.youtube.com/watch?v=NROs8pSxZkw

Tiếp đến để tải video Youtube, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

 • https:/ssyoutube.com/watch?v=NROs8pSxZkw

Screenshot 69 1

 

sau cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.

Screenshot 70

những bạn cũng rất có thể truy vấn vào website SaveFrom qua địa chỉ này (lưu ý những website được cho phép tải video YouTube thường có quảng cáo, downloader kèm theo). phương thức hoạt động giải trí và sinh hoạt khá đơn thuần và giản dị, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ thấy có một ô để nhập URL:

• en.savefrom.net

Nhập URL của video vào ô (1), bấm nút (2) – nút màu xanh để khối mạng lưới hệ thống “bắt” file, rồi hiển thị link tải về. Như ví dụ hình dưới, những bạn cũng rất có thể thấy thật nhiều định dạng video tương ứng. trách nhiệm sót lại khá đơn thuần và giản dị, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet tải về Manager thôi.

Cách tải video YouTube này rất tốt, nhất là so với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (do thuật toán của YouTube thay đổi), những bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.


8. tải về video Youtube trên Dredown

Với Dredown bạn cũng rất có thể tải video trên nhiều trang phổ cập lúc này, ngoài YouTube như Facebook, Instagram, Vine, Twitter, Twitch, Vevo, Vimeo, Keek, Tumblr, Metacafe, VK.

0dfc0bd45d48ff517b95311435b0e77b

Bước 1:

truy vấn vào link tại đây để tải video trên YouTube. Để tải video ở website khác mà Dredown tương hỗ, chỉ việc nhấn vào tên website đó trong list.

 • https://www.dredown.com/youtube

Dán URL video YouTube rồi nhấn nút Dredown ngay ở kế bên.

Bước 2:

tiếp sau đó Dredown sẽ hiển thị kết quả list chất lượng rất khác nhau, hay định dạng rất khác nhau để bạn tải về video YouTube xuống máy tính.

9. YouTubeMP4 tải video YouTube

YouTubeMP4 sẽ chỉ triệu tập vào yêu cầu tải video trên YouTube mà thôi. người tiêu dùng rất có thể xem ngay video trên trang YouTubeMP4.

Bước 1:

truy vấn vào link tại đây của trang YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert ở kế bên.

youtubetomp4

Bước 2:

Kết quả sau cùng bạn chỉ việc nhấn vào nút tải về để tải video xuống máy tính, đồng thời rất có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4.

Screenshot 71

YouTubeMP4 sẽ phục vụ nhu yếu những chất lượng rất khác nhau cũng như dung tích rất khác nhau của video để người tiêu dùng lựa chọn tải xuống.

Trên đó là những cách rất khác nhau để bạn cũng rất có thể tải video YouTube xuống máy tính. bạn cũng rất có thể sử dụng ngay công cụ Internet tải về Manager – IDM, vì rất có thể vận dụng với link video của nhiều website rất khác nhau. không tạm ngưng ở đó, những website tải video YouTubetrực tuyến phía trên còn tương hỗ tải video trên nhiều website như tải video Facebook, tải video Twitter, hay tải video trên Instagram,…

truy vấn trang tương hỗ tải về video và ảnh từ nhiều social như: Facebook, Youtube, Instagram, TikTok… tại : https://down.com.vn/


11. Sử dụng TM Dịch Vụ trực tuyến đoạn Clip Converter

đó là website rất thân thuộc với những người Việt Nam vì có tương hỗ tiếng Việt. không riêng gì có vậy cách tải video trên Youtube về máy tính cũng tương tự với những TM Dịch Vụ trực tuyến khác, tức là bạn chỉ việc nhập đường kéo của video vào ô truyền thông media URL, tiếp sau đó nhấn nút thường xuyên. Để ý trong phần quy đổi định dạng thì bạn nên lựa chọn đuôi MP4 để video tải về có chất lượng tốt nhất.

Khi click nút liên tục thì khối mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị list những loại file thích hợp cho bạn lựa chọn. sau thời gian quy trình lựa chọn được hoàn tất thì bạn hãy nhấn nút khởi đầu để tải video Youtube về máy nhé. truy vấn web đoạn Clip Converter tại đây:

https://www.clipconverter.cc

clip converter


12. Sử dụng Saveting

tool này sẽ không riêng gì có giúp người tiêu dùng down video trên Youtube mà còn cả trên Twitter, Ins, Dailymotion, Vimeo, Fb, Vine, Twitch, Vidme, 9gag, Vevo, TED và âm thanh ở trên SoundCloud, AceMP3, Mixcloud, South Park nữa nhé. Để tải video thì bạn tiến hành theo quy trình sau:

 • Bước 1: Nhấp vào link https://saveting.com/ để truy vấn vào trang Saveting. Khi giao diện chính của trang được hiện lên thì những bạn sẽ thấy có một khung để dán URL của file video bạn muốn muốn tải. Saveting có kĩ năng tự động hóa nhận diện là bạn muốn muốn tải video hay là tải âm thanh về máy.

tai video youtube bang saveting

 

 • Bước 2: Khi chuyển sang giao diện mới thì những bạn sẽ thấy link tải file xuất hiện ở phía dưới ảnh bìa cùng với tin tức của âm thanh, video. Trong bước này những bạn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu những tùy chọn về chất lượng, kích thước và định dạng file, bạn chỉ việc chọn loại muốn tải rồi nhấn nút tải về là được.

tai video youtube bang saveting 2


13. Mẹo thay đổi URL Youtube

bằng phương pháp thay đổi ký tự www trong đường dẫn video, bạn cũng rất có thể đơn thuần và giản dị thuận tiện tải video Youtube mình cần một cách nhanh gọn lẹ. Cách này mình vẫn thường xuyên sử dụng lúc cần tải video gấp mà không tồn tại sẵn những ứng dụng chuyên được sử dụng.

Xem kỹ cấu trúc thay đổi của từng link nhé.

Tip #1: Change YouTube to ssyoutube

youtube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s -> ssyoutube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s

Cách này toàn bộ tổng thể chúng ta đổi www. thành ss

Tip #2: Change YouTube to youpak

youtube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s -> youpak.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s

Tip #3: Insert “pp” after “youtube”

youtube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s -> youtubepp.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s

Tip #4: Showroom “pwn” before “youtube”

youtube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s -> pwnyoutube.com/watch?v=C6MVEwl0ceIvàamp;t=2s


14. ứng dụng chuyên được sử dụng MobiMover

EasyUS MobiMover được cho phép bạn tải video YouTube xuống máy tính hoặc iPhone / iPad chỉ bằng phương pháp sao chép và dán URL miễn phí. Bất kể video ở định dạng MP4, MOV, M4V, WMV, RM, MKV, AVI hoặc FLV, MobiMover rất có thể lưu nó vào máy tính và thiết bị iOS của bạn mà không cần quy đổi. Lúc bấy giờ, hãy thiết đặt Trình tải xuống video miễn phí easyUS MobiMover trên máy tính của bạn và mở đầu tải xuống video từ YouTube bằng phương pháp tiến hành theo quy trình phía dưới. Nó có màu xanh lá cây và đảm bảo an toàn và uy tín 100%, tự do thoải mái sử dụng.

Bản thiết đặt Windows

Bước 3: tiếp sau đó MobiMover sẽ nhanh gọn lẹ phân tích URL và tải video YouTube về máy tính của bạn. Khi nó kết thúc, bạn cũng rất có thể tìm thấy video trong thư mục đã chọn trên máy tính của tớ và thưởng thức ngoại tuyến.

PkE73of

Khá đơn thuần và giản dị thuận tiện phải không? Ngoài kết quả tải video miễn phí và tiện lợi, MobiMover còn được cho phép bạn:

Nguồn: 9 cách tải video Youtube nhanh gọn lẹ, đơn thuần và giản dị tiên tiến và phát triển nhất 2021 – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *