6 Công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất tương hỗ làm Youtube 2019

tin tức dạng Video đang ngày càng được thông dụng, nổi bật bạn đang nhìn thấy sự tăng trưởng chóng mặt của Youtube, TikTok… Content Video đang dần trở thành vua trong toàn thế giới Content Marketing.

toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể cảm nhận được điều này một cách đơn thuần và giản dị thuận tiện như: thật khó để 1 ngày mà bạn không xem video. ngày này, Content Video xuất hiện mọi nơi trên Facebook, Instagram, Youtube… người theo dõi thì thích xem một video, đoạn phim ngắn lại không riêng gì có thế là đọc qua một đoạn văn bản dài.

Cùng ATP điểm qua 6 công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất tương hỗ làm Youtube mà những ông, những bà Vlog ngày này đang sử dụng để lấy tới những cháu nhé!

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một phần của cục Adobe, gồm có những chương trình như Photoshop và In Design. trong những khi chương trình này được xây dựng trên xương sống của nền tảng Adobe nổi tiếng, Premiere Pro là toàn bộ về những video.

Adobe Premiere Pro

Nó được sử dụng bởi một loạt những nhà làm video, gồm có những nhà làm phim Hollywood, YouTubers yêu thích của bạn và những sửa đổi và biên tập viên truyền hình. Thêm vào đó, nó được xếp hạng rộng tự do thoải mái là ứng dụng sửa đổi video tốt nhất hiện có.

Với Premiere Pro, Adobe minh chứng rằng nó không những là một nền tảng sửa đổi ảnh và thiết kế, mà là một chương trình sửa đổi phương tiện đi lại rất đầy đủ.

Ưu điểm:

 • Công cụ rất đầy đủ tính năng được sử dụng bởi toàn bộ mọi người từ những ngôi sao 5 cánh YouTube cho tới những nhà làm phim Hollywood.
 • đi kèm theo với ứng dụng Premium Rush, để toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể sửa đổi khi đang dịch rời.
 • update liên tục với những tính năng và công cụ mới.
 • tích điện nhập phương tiện đi lại trực tiếp từ máy ảnh của bạn và nhiều thiết bị khác.

Nhược điểm:

 • Chỉ có sẵn bằng phương pháp ĐK; bạn không thể mua ứng dụng trọn vẹn.
 • Cần học để sử dụng, nhưng Adobe phục vụ nhu yếu một hướng dẫn.

Tốt nhất cho: Bất kỳ ai muốn tạo một video rất tốt, được sửa đổi tốt và sẵn sàng góp vốn đầu tư thời hạn để tìm hiểu cách sử dụng công cụ. Tuy nhiên, không đặc biệt quan trọng thân thiện với những người mới mở màn.

Corel VideoStudio

VideoStudio là một công cụ sửa đổi video từ nhà sản xuất ứng dụng Canada Corel, nổi tiếng với những chương trình như CorelDRAW và Paintshop Pro.

Ứng dụng sửa đổi video của nó phục vụ nhu yếu toàn bộ những tính năng mà bạn mong đợi từ một nền tảng sửa đổi video chuyên nghiệp, gồm có tích điện thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chỉnh màu, sửa đổi tiêu đề của video, xoay và sửa đổi, thêm bộ lọc và hiệu ứng, v.v.

Xưởng video

Một yếu tố quan trọng khác so với trình sửa đổi video của Corel là nó chỉ tương thích với những máy tính Windows. không tồn tại phiên bản Mac hoặc ứng dụng.

Ưu điểm:

 • TM & Dịch Vụ rất đầy đủ, ứng dụng sửa đổi mạnh mẽ và tự tin.
 • hỗ trợ cho bạn đơn thuần và giản dị thuận tiện tải video trực tiếp hoặc lên lịch lên những trang truyền thông xã hội.
 • Mua một lần, không phải TM & Dịch Vụ ĐK như Adobe.

Nhược điểm:

 • Không khả dụng cho Mac (chỉ giành riêng cho Windows).
 • không tồn tại ứng dụng di động, chỉ có máy tính để bàn.
 • Bạn phải mua phiên bản mới để sở hữu được những tính năng tiên tiến và phát triển nhất.

Tốt nhất cho: những sửa đổi và biên tập viên cấp trung cần một sửa đổi và biên tập viên chuyên nghiệp cho máy tính Windows nhưng muốn tránh phí hàng tháng của Adobe và không cần nhiều chuông và còi. Nó là một công cụ mạnh mẽ và tự tin nhưng không phục vụ nhu yếu mức độ hiệu ứng đặc biệt quan trọng tương tự.

Apple Final Cut Pro X

Một trình sửa đổi video chỉ giành riêng cho những người dân tiêu dùng Apple! Final Cut Pro là một trong số ít những nền tảng sửa đổi video chỉ rất có thể được sử dụng trên máy Mac. Bạn phải có Mac OS 10.13.6 trở lên để tải xuống và sử dụng Final Cut Pro X, phiên bản tiên tiến và phát triển nhất của ứng dụng.

đấy là một công cụ mạnh mẽ và tự tin được sử dụng bởi những nhân viên cấp dưới trong ngành người đã tạo ra toàn bộ video. Final Cut Pro đã có hangouts trong quá khứ, phiên bản tiên tiến và phát triển nhất đang trở lại.

Apple Final Cut Pro X

Một điểm khác lạ lớn mà những bạn sẽ tìm thấy trong Final Cut X là giao diện dòng thời hạn từ tính, rất khác so với giao diện theo dõi dòng thời hạn của hầu hết những trình sửa đổi video. Tuy nhiên, một khi toàn bộ tổng thể chúng ta nhận được định dạng xuống, nó rất có thể giảm đáng kể thời hạn sửa đổi.

Ưu điểm:

 • vận tốc nhanh nhờ vào Metal, giúp tăng tốc những tác vụ như kết xuất và xuất video.
 • tích điện thêm phần mở rộng để mở rộng kết quả.
 • rất có thể được sử dụng để sửa đổi video 360 độ và VR.
 • Trực quan để sử dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ rất có thể được sử dụng trên máy tính Mac.
 • Không sử dụng giao diện “dòng thời hạn” mà hầu hết những trình sửa đổi video khác sử dụng.

Tốt nhất cho: người tiêu dùng Mac tận tâm muốn có một nền tảng sửa đổi ảnh nhanh, chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho những thành phầm của Apple.

IMovie của Apple

iMovie là một người tương tự như em gái, ít kinh nghiệm tay nghề hơn của FinalCut Pro. Nó được phục vụ nhu yếu miễn phí trên hầu hết những máy Mac mới hơn và đơn thuần và giản dị thuận tiện cho toàn bộ những người dân mới mở màn sử dụng. Nó rất có thể tiến hành toàn bộ những sửa đổi cơ bản mà bạn phải để tạo một video YoutTube tuyệt vời, nhưng nó không phục vụ nhu yếu những tính năng nâng cao như sửa đổi video VR.

tuy vậy với mức giá thấp, miễn phí, iMovie rất khó để vượt qua.

Apple iMovie

iMovie cũng phục vụ nhu yếu tích điện tạo những video phim hoạt hình, như video này từ Lendio, một thị trường cho doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm:

 • rất thuận tiện sử dụng, trong cả so với những người mới mở màn.
 • Miễn phí.
 • Tích hợp trên những thiết bị, do đó toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể chụp trên điện thoại cảm ứng thông minh và sửa đổi trên máy tính của tớ.
 • Tải lên YouTube trực tiếp từ iMovie.

Nhược điểm:

 • kết quả hạn chế; đây không phải là một ứng dụng cấp chuyên nghiệp.
 • Chỉ rất có thể phối hợp hai bài hát video cùng một lúc.

Tốt nhất cho: những nhà làm phim Lever nguồn vào, những người dân chưa sẵn sàng upgrade lên một công cụ Lever chuyên nghiệp, nhưng vẫn muốn tạo những video đẹp, dễ san sẻ.

Blender

Blender là một trong những khối mạng lưới hệ thống ứng dụng sửa đổi video miễn phí, rất đầy đủ tính năng tốt nhất trên thị trường. Nó phục vụ nhu yếu nhiều tính năng tương tự như những tùy chọn đẹp hơn nhưng là nguồn mở và miễn phí cho toàn bộ mọi người tiêu dùng.

Định dạng nguồn mở được chấp nhận người tiêu dùng tăng trưởng những giải pháp của riêng họ hoặc mua những tiện ích mở rộng để làm nhiều hơn thế ứng dụng cơ bản.

nếu người mua đang tìm kiếm một công cụ để sửa đổi, cắt xén và thêm âm thanh, Blender rất có thể làm việc đó. Tuy nhiên, bạn cũng rất có thể tạo phương tiện đi lại phức tạp hơn nhiều như hình động, trò chơi video và sử dụng nó để in 3D.

Máy xay sinh tố

Nhưng, hãy triệu tập vào phần sửa đổi video của Blender. Sử dụng nền tảng này, toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể cắt và ghép video, trộn âm thanh, đồng điệu hóa, chà, trấn áp và điều chỉnh vận tốc, trấn áp và điều chỉnh những lớp, thêm vectơ màu, bộ lọc và nhiều hơn thế nữa. Bạn có 32 vị trí rất khác nhau để thêm video, âm thanh, mặt nạ, vv để toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể tạo những video thực sự phức tạp.

không thực sự tệ cho một chương trình miễn phí, phải không?

Ngoài ra, ứng dụng còn phục vụ nhu yếu những tính năng tiên tiến và phát triển hơn nhiều, như phim hoạt hình 3D, theo dõi đối tượng người tiêu dùng và máy ảnh, tích điện tạo mô phỏng cho khói hoặc tóc, điêu khắc và kết xuất hình ảnh. những tính năng cực hay, trong cả khi hầu hết mọi người không cần mức độ kết quả đó.

Ưu điểm:

 • Nguồn mở và miễn phí.
 • Vô cùng mạnh mẽ và tự tin, nhất là ứng dụng miễn phí.
 • phục vụ nhu yếu nhiều hơn thế là video, người tiêu dùng cũng rất có thể tạo mô phỏng, trò chơi, phim hoạt hình và hơn thế nữa.
 • Có sẵn cho Mac và PC.
 • Hàng tấn tiện ích mở rộng cho kết quả bổ trợ update.

Nhược điểm:

 • mạnh mẽ và tự tin, nhưng không trực quan để sử dụng. Có một đường cong học tập nhất định.

Tốt nhất cho: những sửa đổi và biên tập viên chuyên nghiệp muốn truy vấn vào trong một nền tảng linh hoạt, mạnh mẽ và tự tin với một loạt những tính năng hoặc người mới mở màn, những người dân sẵn sàng học cách khai thác sức mạnh mẽ của nền tảng.

Filmora

so với những người dân sáng tạo YouTube không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề, Filmora là một nơi tuyệt vời để mở màn. Nó phục vụ nhu yếu nhiều tính năng nhưng giá cả phải chăng và trực quan để sử dụng tổng thể.

nếu người mua thích tạo ra những video tuyệt vời mà không cần góp vốn đầu tư hàng trăm năm vào ứng dụng, Filmora là một lựa chọn tuyệt vời.

Phim trường

Filmora9 được tạo ra bởi Wondershare, một Doanh Nghiệp phục vụ nhu yếu nhiều loại ứng dụng, gồm có những công cụ PDF và ứng dụng quy đổi.

Nó phục vụ nhu yếu hầu hết những tính năng sửa đổi cơ bản mà bạn mong đợi từ nền tảng sửa đổi video, gồm có tích điện sửa rung máy, cắt và ghép, xoay, cắt, trấn áp và điều chỉnh độ sáng, thêm hiệu ứng như sinh hoạt chậm và hòn đảo ngược và thêm bộ lọc để biết thêm cái nhìn sáng tạo.

Bạn cũng rất có thể trấn áp và điều chỉnh video của tớ lên YouTube trước lúc tải lên, việc đó tức là toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể đạt được video mới tuyệt vời của tớ trực tiếp nhanh gọn.

Ngoài những điều cơ bản mà bạn mong đợi, Filmora còn phục vụ nhu yếu tương hỗ video 4K, hiệu ứng màn hình hiển thị xanh, vô hiệu nhiễu nền, hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng, v.v.

Ưu điểm:

 • Giá trị lớn cho Ngân sách tiêu pha.
 • Có sẵn cho từ trên đầu đến chân dùng PC và Mac.
 • phục vụ nhu yếu một phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản trả phí (không tồn tại hình mờ) rất phải chăng.

Nhược điểm:

 • quy mô lợi nhuận dựa vào ĐK, vì vậy bạn không lúc nào trọn vẹn sở hữu ứng dụng.
 • Thiếu một vài tiếng chuông và còi những nền tảng khác phục vụ nhu yếu.
 • Phải có Window 32-bit hoặc MacOS 10.10 trở lên.

Tốt nhất cho: Người tạo YouTube mới mở màn hoặc trung cấp muốn tạo video thanh lịch, chuyên nghiệp nhưng không thích mất hàng tuần để sử dụng ứng dụng phức tạp.

Phương Duy – Top1Review

Nguồn: 6 Công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất tương hỗ làm Youtube 2019 – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *