4 Bước chạy auto like Instagram không tính phí hiệu suất tốt nhất 2020

Để tăng like Instagram tự nhiên, yêu cầu Instagram bạn nên phải có nhiều follower, nội dung bài đăng chất lượng, đặt thẻ hashtag đúng phương pháp dán . . .Ngoài kỹ thuật tăng like Instagram tự nhiên như vậy, thì ở nội dung bài viết này         sẽ sẻ chia thêm với những bạn 1 kỹ thuật khác. Đó là kỹ thuật auto like Instagram. Nếu quan tâm, nhưng toàn bộ chúng ta rất có thể dành chút thời hạn để xem thêm ngay nhé.

1. Bước 1: Cài ứng dụng GetInsta.

Với kỹ thuật auto like Instagram không tính phí này thì toàn bộ chúng ta sẽ cần sử dụng đến một trong những ứng dụng tương hỗ là GetInsta nhé.

Cũng với kỹ thuật auto like Instagram này thì toàn bộ chúng ta sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt theo nguyên tắc trao đổi like, hay like chéo trên Instagram.

rõ ràng, những bạn sẽ dùng ứng dụng để đi like, follow Instagram người khác để nhận coins. tiếp sau đó dùng coins này để sở hữ những gói like tương ứng cho bài đăng trên Instagram của tôi nhé.

Link tải: https://www.easygetinsta.com/register

Lưu ý:.

– bạn phải tạo 1 thông tin tài khoản, tiếp sau đó mới tải file thiết lập ứng dụng về được nhé..

– File thiết lập là file APK vì hiện tại ứng dụng auto like này sẽ không được tương hỗ trên những shop ứng dụng nhé. những bạn sẽ tải về và nhấn vào thiết lập ứng dụng là được.

tải getinsta

2. Bước 2: Đăng nhập Instagram trên GetInsta.

Vì chứ ta nên phải đi like ảnh, đi follow Instagram của những người dân khác để nhận coins. tiếp sau đó mới có coins để đổi ra like ảnh của tôi. Vậy nên những bạn sẽ nên phải đăng nhập Instagram của tôi trên công cụ này nhé.

sau thời gian đăng nhập thì GetInsta sẽ dữ thế chủ động trong việc yêu cầu bạn like ảnh nào, follow Instagram nào để nhận được nhiều coins nhất nhé.

3. Bước 3: Nhận coin.

+ Bước 1: nhấp vào tab Đồng xu.

+ Bước 2: Bấm like ảnh => Nhận coins.

nhận coins getinsta

+ Bước 3: Bấm follow Instagram => Nhận Coin.

nhận xu getinsta

+ Bước 4: Xem số coins bạn có (Góc trên bên phải nhé).

4. Bước 4: Đổi coin.

+ Bước 1: nhấp vào tab Trái tim.

+ Bước 2: Chọn ảnh.

auto like instagram free

+ Bước 3: Chọn gói like & Get Likes Now.

auto like instagram

+ Bước 4: Chọn Share.

cách auto like instagram

+ Bước 5: Kiểm tra quy trình auto like Instagram.

cách auto like instagram

Lưu ý: Nếu muốn những toàn bộ chúng ta rất có thể đổi coins mình có ra follow cũng rất được chứ không nhất thiết lúc nào thì cũng đổi like nhé. Tuy nhiên, để sở hữ gói follow thì bạn phải tích trữ được nhiều coins nhé.

Kết luận.

đó là kỹ thuật auto like không tính phí duy nhất mà những toàn bộ chúng ta rất có thể vận dụng ở thời gian hiện tại nhé. Kỹ thuật này hoạt động giải trí và sinh hoạt theo nguyên tắc trao đổi like nên trọn vẹn đảm bảo an toàn và uy tín cho thông tin tài khoản Instagram của bạn nhé.

Chúc thành công xuất sắc !.

Nguồn: 4 Bước chạy auto like Instagram không tính phí hiệu suất tốt nhất 2020 – beobeomarketing.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *