26 tuyệt chiêu tăng view Youtube thực chiến

Với số dân cư tiêu dùng phần đông và liên tục tăng trưởng, Youtube là một trong những “mỏ vàng” để khai thác người tiêu dùng tiềm năng. Vì vậy có rất nhều nhà sale/nhà quảng cáo tìm phương pháp để tăng view Youtube. Nhưng mở màn luôn là tiến trình trở ngại nhất, làm thế nào để sở hữu đòn kích bẩy nhất định & tạo nên hiệu ứng cho video của tôi có vài trăm, vài nghìn lượt xem thứ nhất không phải điều đơn thuần và giản dị và thuận tiện.

Và ở nội dung bài viết này Top1Review sẽ reviews với bạn hơn 30 phương pháp gồm có tất tần tật có cũ – có mới, có miễn phí – có tốn phí nhằm mục tiêu tạo ra những lượt xem ban sơ hiệu suất cao trên Youtube.

Những cách làm xưa, nhưng chưa lúc nào cũ

1. nghiên cứu và phân tích từ khóa trước lúc làm video.

Keyword Research nói Theo phong cách cơ bản là quy trình “săn” từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google, Youtube trong tiến trình bạn sẵn sàng làm video. quy trình này trọn vẹn có thể sử dụng công cụ như ahrefs tương hỗ và nên góp vốn đầu tư thời hạn hiệu suất cao.

xem thêm thêm: 7 Công cụ không thể bỏ qua khi triển khai nghiên cứu và phân tích từ khóa

Có những từ khóa hàng trăm, hàng nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng và nếu như ý chưa xuất hiện ai khai thác, bạn đã sở hữu lợi thế khởi đầu tuyệt vời rồi đó.

2. Tối ưu tiêu đề

Trong SEO Youtube, tiêu đề luôn là yếu tố quan trọng tiên phong hàng đầu bởi việc sở hữu một tiêu đề đủ chuẩn giúp thuật toán của nền tảng này cải tổ thứ hạng của bạn trong thanh công cụ SEARCH & thu hút người xem video. Và nếu làm tốt thậm chí còn video của những bạn sẽ tiến hành đề xuất kiến nghị với những video có cùng chủ đề.

thông qua đó trọn vẹn trọn vẹn có thể giúp video có những lượt xem tự nhiên. việc làm của bạn là trước lúc mở màn hãy sử dụng những công cụ lựa chọn từ khóa thích hợp và góp vốn đầu tư chất xám triển khai nó một cách vừa hiệu suất cao – vừa khác biệt và rất khác nhau.

3. Tối ưu từ khóa mô tả video

Phần mô tả của video là nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tin tức tốt hơn cho những công cụ tìm kiếm và người tiêu dùng đúng chuẩn những gì mà video của bạn đang muốn truyền tải. Và tương tự tiêu đề, mô tả tốt kèm theo từ khóa đã được tinh lọc nghiên cứu và phân tích sẽ tạo cho bạn tiếp cận tới những người dân tiêu dùng tìm kiếm nội dung tương tự.

Mẹo là hãy tối ưu hóa đoạn mô tả Youtube như việc làm làm SEO trên website, thuật toán sẽ tạo cho bạn đưa video đến những người dân tiêu dùng quan tâm.

4. Sử dụng tags

Tags – Tiêu Đề – Mô Tả sẽ phản ảnh nội dung chính trong video. Đừng xem nhẹ mà bỏ qua thẻ Tags video Youtube nhé, vì nền tảng này đã từng lời khuyên rằng họ sử dụng tính năng này để xếp loại video thật nhiều đấy !

5. Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail

Hãy thử nhớ xem, đã bao lần bạn click vào trong một video chỉ vì ảnh thumbnail?

Thumbnail là yếu tố tạo sự khác lạ cho video trong kết quả tìm kiếm, hoặc trong vô số video như ý được đề xuất kiến nghị và đặc biệt quan trọng: reviews video trên social!

Lưu ý thumbnail độ sắc nét 1280×720 (với chiều rộng tối thiểu 640 px). Tải lên ở định dạng hình ảnh JPG, GIF hoặc PNG. Có kích thước không thực sự 2 MB. nỗ lực cố gắng sử dụng tỷ trọng khung hình 16:9 vì đó là tỷ trọng được sử dụng nhiều nhất trong những bản xem trước và trình phát trên YouTube. Fone chữ rõ ràng dễ đọc. Thumbnail thu hút, thích mắt là yếu tố rất là thiết yếu để tăng lượt view cho youtube của tôi

6. Thêm màn hình hiển thị endscreen Youtube

Cách làm này giúp tăng lượt view “chéo” giữa những video trong kênh của toàn bộ chúng ta. Bởi rõ ràng khi người xem vừa kết thúc video A và thấy video B có nội dung cùng chủ đề, hoặc tiếp nối nhau mạch của video trước sẽ dẫn dắt họ click và tiếp tục xem những video trên kênh

7. Phụ đề cho video

Nếu video của bạn có tích điện thu hút được người xem quốc tế thì việc sử dụng tính năng phụ đề là yếu tố tuyệt vời để mở rộng tệp. Nhưng nếu video của bạn chỉ phục vụ người xem trong nước thì sao? Vẫn trọn vẹn có thể tạo thêm phụ đề bởi biết đâu toàn bộ chúng ta đang số lượng giới hạn tư duy về tệp người xem của tôi thì sao!

8. Sáng tạo nội dung kỹ năng và kiến thức hoặc vui chơi, nhưng tốt nhất là cả hai

Suy cho cùng, Youtube hay toàn bộ những social thịnh hành đều đang sở hữu hai yếu tố này. Ở bất kỳ nghành nào thì cũng trọn vẹn có thể thử lồng ghép việc tạo ra thành phầm vừa mang ý nghĩa vui chơi, vừa đem lại giá trị hữu ích cho những người dân xem.

Đừng quá số lượng giới hạn kênh youtube của bạn chỉ tăng trưởng theo một hướng, hãy để người xem trọn vẹn có thể vừa vui chơi, vừa học tập ở nền tảng của tôi, thông qua đó trọn vẹn có thể tạo thói quen giúp họ trở lại nhiều lần.

9. Quảng cáo video bằng Youtube Ads

Là một trong những hình thức quảng cáo của Google, Youtube Ads là phương tiện đi lại đưa video của bạn đến với những người xem Theo phong cách nhanh nhất có thể trải qua việc trả phí trên mỗi lượt xem. Với hình thức này, những người dân xem được nhắm đến trọn vẹn có thể thấy video của bạn xuất hiện bất kì ở nền tảng này. rõ ràng và đơn cử, Youtube có 3 hình thức quảng cáo cơ bản:

  • Quảng cáo trong luồng In-Stream Ads
  • Quảng cáo video mày mò Video Discovery Ads
  • Quảng cáo đệm

Youtube Ads phương án dễ triển khai, chỉ việc sẵn sàng sẵn sàng kinh phí góp vốn đầu tư triển khai. Tuy nhiên nên làm sử dụng ở thời hạn đầu tạo hiệu ứng nhằm mục tiêu thúc đẩy lượng xem (ở Việt Nam đã từng có những casestudy MV ca nhạc vận dụng cách này để lọt TOP THỊNH HÀNH trong thời hạn ngắn, từ đó tạo ra lượng xem tăng trưởngtự nhiên nhờ hiệu ứng đám đông vô cùng tốt)

10. links cùng những Youtubers khác

Chắc chắc đọc đến đây, những bằng hữu làm marketing hẳn sẽ liên tưởng đến việc đăng bài Guest Post trên website phải không? thực ra của nó đó là như vậy.

Tạo quan hệ cùng những Youtubers đi trước hoặc có tầm tác động tác động là liều thuốc tuyệt vời cho lượt xem video của bạn, tuy nhiên rất khó để hợp tác với những Youtubers này.

Phương án trọn vẹn có thể nghĩ đến là tham gia khối mạng lưới hệ thống networks có sẵn hoặc trả phí để được reviews trên nền tảng có sẵn của những youtubers. tuy vậy tuy vậy đó không ngừng nghỉ tạo ra giá trị nhằm mục tiêu thu hút những người dân có cùng tiềm năng với mình.

11. Tạo nội dung có tính tương quan tới những video hot trend

Ở group xã hội Digital Marketing đã có một Case Study thực tiễn về việc này

 để sở hữu 50.000 view/ngày với video YOUTUBE

– B1: Sử dụng Google Trends tìm nội dung trong thời gian ngày, lựa chọn ra 1 chủ đề bạn thích nhất
– B2: Tìm nội dung hay xoay quanh chủ đề trends đó, tổng hợp từ nhiều nội dung hay ra content chuẩn cần san sẻ
– B3: Làm video clip nói về nó (cách dựng & san sẻ video clip tuỳ vào sở trường mỗi ae)
– B4: Up lên Youtube (Tối ưu tiêu đề, thump, keys, tag,…)
– B5: Chờ vận may từ khoá trends lên top search & gợi ý hiển thị

>>> những bạn sẽ sở hữu được 50.000view/ngày thậm chí còn đang cao hơn nữa nếu trends ngon.

12. Sử dụng thẻ

những tính năng tối ưu hóa này của Youtube được cho phép bạn tiếp thị nội dung khác trong video của tôi. bạn cũng trọn vẹn có thể tạo thẻ được sử dụng để:

  • Quảng cáo nội dung video khác·
  • Nhận thêm người ĐK kênh·
  • Quyên góp cho một tổ chức triển khai phi lợi nhuận·
  • điều phối lượng truy vấn đến website của bạn·
  • Khuyến khích người tiêu dùng tham gia cuộc thăm dò ý kiến

13. Quảng cáo Marquee Video

Một video có dòng chữ chạy qua màn hình hiển thị khi xem trọn vẹn có thể giúp tăng lượt xem cho những video khác của bạn. chỉ việc khắc ghi nó ở một điểm trên video có tối thiểu 5.000 lượt xem, nó sẽ tạo cho bạn xuất hiện nhiều hơn thế nữa trên kết quả tìm kiếm.

Như đã đề cập ở trên, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo thẻ, màn hình hiển thị khi video kết thúc và những links khác đến nội dung video trong video marquee của bạn.tựa như links nội bộ trên những website, video marquee của bạn cũng trọn vẹn có thể là một cách tuyệt vời để đẩy lưu lượng truy vấn và lượt xem đến những video và kênh ít được nghe biết.

14. Tiện ích nhúng video trên Blog 

Nhúng video lên blog sẽ tạo cho bạn đạt được nhiều lượt xem hơn cho video, nhưng việc gắn thêm nút ĐK cho kênh của những bạn sẽ còn đem lại lợi nhuận cao hơn nữa thật nhiều lần.

khoảng chừng 50% lượt xem cho một video tới từ những người dân ĐK, vì vậy việc tăng số người ĐK của những bạn sẽ mang lại cho bạn một cú hích tốt về lượt xem trên video. Để thiết đặt tiện ích ĐK, hãy tuân theo những hướng dẫn từ YouTube nhé.

15. Sử dụng tự động phát cho video đã nhúng của bạn

Bạn nên thận trọng khi làm điều này, vì video tự động hóa phát trọn vẹn có thể gây rất khó chịu cho một số trong những người dân tiêu dùng. Nếu nội dung video có tính lý giải, thì đó trọn vẹn có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng vì người tiêu dùng trọn vẹn có thể ngay lập tức xem video.

Để bật tự động hóa phát cho video nhúng, chỉ việc thêm một đoàn mã ngắn vào thời gian cuối URL trong iframe. Bạn cũng trọn vẹn trọn vẹn có thể đặt một list những video sang quyết sách tự động hóa phát nữa nhé.

16. Tạo ra những Playlist tương quan

Hãy tạo ra một list video để người xem trọn vẹn có thể theo dõi liền mạch. sau thời gian video thứ nhất kết thúc, những video tiếp theo trong playlist sẽ tự động hóa phát và lượt xem tạo thêm mà không cần thiết phải điều phối. Hãy để ý những kênh âm nhạc reup, cover rất hay sử dụng tính năng tạo playlist.

Phương án này rất có lợi khi toàn bộ chúng ta sở hữu một video viral, nó sẽ tương hỗ kéo lượt view của video trong chuỗi tăng trưởng đáng kể đấy.

kỹ năng và kiến thức cơ bản là cốt lõi, còn tips / tricks / mẹo đó là đòn kích bẩy để lấy những điều cốt lõi này phát huy tác dụng và trong năm 2020 này thị trường đang xuất hiện những chiêu trò gì đang HOT để tăng lượt xem youtube?

17. Kéo view từ website

Phương pháp này đã được sử dụng phổ cập và hiệu suất cao được minh chứng trong nhiều trong năm này. rõ ràng và đơn cử trong nội dung bài viết của website, bạn cũng trọn vẹn có thể chèn video cùng chủ đề vừa tăng tích điện SEO của nội dung bài viết, vừa tăng lượt view tự nhiên của video.

Nếu nội dung bài viết thu hút được vài chục nghìn lượt traffic mỗi ngày, lượt xem minh chứng và khẳng định sẽ tăng trưởng rất mạnh

18. Kéo view từ profile Facebook

Profile là kênh truyền thông có tích điện đem lại miễn phí traffic khủng & độ viral cao. Với ĐK bạn phải sở hữu tài nguyên đủ lớn để thúc đẩy.

Thử nghĩ khi sở hữu 5 profile 5000 bạn hữu và san sẻ link Youtube, chỉ việc 10-20% bạn hữu click xem đã tạo cho bạn sở hữu 3-5000view ban sơ, số lượng rất to lớn so với những người mới mở màn.

ATPSoftware vừa lòng yêu cầu những công cụ tạo cho bạn tạo nên account 5000 bạn hữu nhanh gọn

19. Kéo view từ Group Facebook

Facebook luôn thay đổi thuật toán hiện thị, tuy nhiên với tiềm năng liên kết xã hội thì group thường là kênh được ưu tiên reach nhất. Tham gia hội nhóm tương quan và khôn khéo truyền tải nội dung video của tôi đến với thành viên nhóm là một cách kéo view không tồi nhỉ?

20. Kéo view từ Fanpage Facebook

nếu như người tiêu dùng có fanpage đang sinh hoạt với lượng tương tác tốt, hãy nhờ rằng thường xuyên san sẻ links Youtube về trang của tôi. Khi tiếp cận được tối tượng người xem tiềm năng, page Facebook sẽ là nơi tạo cho bạn viral nội dung tuyệt vời nhất đấy

Còn nếu chưa xuất hiện fanpage, Top1Review sẽ tạo cho bạn xây dựng nền tảng từ số lượng 0

21. Kéo view từ Zalo

Sự khác lạ khiến Zalo được đề xuất kiến nghị trong video này đó là tích điện hiển thị trên bảng tin tốt nhất có thể, gấp nhiều gần so với những social khác. 

bạn cũng trọn vẹn có thể khai thác trang thành viên và nhóm Zalo triệt để và tận dụng tích điện cho hiển thị và tăng nhanh việc tăng view youtube

22. upgrade cải tiến chất lượng video từ.. đối thủ cạnh tranh đối đầu trực tiếp cạnh tranh đối đầu?

Keywords này đơn thuần và giản dị là nghiên cứu và phân tích thật kỹ những đối thủ cạnh tranh đối đầu trực tiếp cạnh tranh đối đầu thành công xuất sắc trong nghành nghề mà bạn đang triển khai, xem họ không đủ sót gì. thanh tra rà soát toàn bộ comment khen/chê của người xem và học hỏi rút tay nghề cho chính video của tôi

“ĐI TẮT” – liệu có đảm bảo an toàn và uy tín?

23. Mua view YOUTUBE

Trước nay mọi người khá lo ngại về việc này bởi nếu lạm dụng hoặc mua view tại khu vực không uy tín rất đơn thuần dẫn đến việc Youtube phạt sai phạm dẫn đến khóa kênh. Nhưng sau thời gian nghiên cứu và phân tích và trải nghiệm Dịch Vụ TM này, ở tầm nhìn của tôi vẫn rất ổn nếu mua tại khu vực có độ tin cậy cao, đã có được lượng xem ban sơ tăng sự tin tưởng với những người xem và dễ SEO vào top Youtube hơn.

24. Kéo view từ TikTok

Tiktok là social bùng nổ thời hạn thời gian gần đây thậm chí còn vượt mặt Youtube vào tháng bốn/2020 trở thành ứng dụng phi trò chơi có lệch giá tốt nhất trái đất.

Đặc trưng ở nền tảng này là dạng video ngắn, vui chơi & có độ chân thực cao. Và sẽ là một công đôi việc nếu như người tiêu dùng tách những phân đoạn vui chơi có mức giá trị của tôi ở Youtube đăng tải trên nền tảng Tiktok tạo thương hiệu, tốt không riêng gì có thế trọn vẹn có thể để lại link trỏ về Youtube ở mỗi video.

Cơ chế viral của Tiktok cực kỳ khủng và nếu điều này xẩy ra, lượt xem kéo được về Youtube sẽ làm bạn giật mình đột ngột đấy!

25. Sử dụng kênh trao đổi view – sub

xã hội Youtuber hẳn quen thuộc với hình thức liên kết này. đơn thuần và giản dị là bạn tham gia vào hội nhóm về trao đổi view/subscribe và tương tác, trao đổi với những Youtuber khác.

Những group xã hội như vậy này xuất hiện nhiều ở Facebook với lượng thành viên phần đông, tuy nhiên những xã hội trao đổi hiệu suất cao thường chỉ xấp xỉ ở tại mức <10.000 thành viên

26. Xây dựng khối mạng lưới hệ thống bot farm

Bot farm hiểu đơn thuần và giản dị là việc nuôi nick hàng loạt số lượng cực lớn phục vụ những mục tiêu như kéo view, seeding điều phối hay thúc đẩy một chiến dịch quảng cáo nào đó.

Những bot farm này được nuôi trên smart phone và mỗi smartphone trọn vẹn có thể chứa hàng trăm thậm chí còn hàng nghìn account facebook/google tương tác như người thật.

xem thêm: Bot Farm là gì? Bot Farm sinh hoạt ra sao?

Top1Review sẽ sở hữu được một nội dung bài viết phân tích sâu hơn về phương pháp này, đa số được sử dụng ở những agency có quy mô, công cụ cũng như thấu hiểu nền tảng tương đối.

 

Tạm kết, những phương pháp hay Top1Review sẽ tiếp tục update gửi đến bạn đọc. hãy nhờ rằng theo dõi và để lại phản hồi nếu nội dung bài viết hữu ích nhé!

Khanh Nô – Top1Review

Nguồn: 26 tuyệt chiêu tăng view Youtube thực chiến – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *