2 Cách xóa video trên Tik Tok của người khác rõ ràng

bạn muốn muốn xóa video TikTok của người khác vì: Họ tải video Tik Tok không dính id của bạn rồi reup lên Tik Tok của mình. Hay với một Tại Sao nào khác. Vậy hãy tìm hiểu thêm những hướng dẫn tại đây từ Top1Review nhé.

1. Report video Tik Tok.

Thường khi những bạn muốn muốn xóa video trên Tik Tok của người khác thì Tại Sao thịnh hành và chính đáng nhất đó đó là: Video vi phạm bản quyền, video đánh cắp, video reup . . . đúng không nhỉ.

Khi đó, những tổng thể toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể xóa những video này Theo phong cách gửi văn bản báo cáo giải trình vi phạm với TikTok, yêu cầu TikTok xóa video này đi.

Hướng dẫn: Mở video lên => Nhấn giữ video => Chọn văn bản báo cáo giải trình => Chọn Tại Sao => Gửi nhé.

Hướng dẫn kèm hình ảnh: Xem tại đây.

2. Hack TikTok người khác rồi xóa video.

Video trên kênh TikTok của người khác thì nếu người mua ước muốn muốn tự tay xóa nó đi thì bạn phải login được vào thông tin tài khoản TikTok của mình.

tất yếu, họ không dại gì giao tin tức đăng nhập Tik Tok cho bạn đúng không nhỉ ? Vậy tổng thể toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tận dụng những kẽ hỡ bảo mật thông tin Tik Tok để tiến hành tiềm năng này.

Nếu như hack thành công xuất sắc, những bạn chỉ việc:.

Mở video lên => nhấn vào dấu 3 chấm => Chọn Xóa video.

Hướng dẫn kèm hình ảnh: Xem ở đây.

tóm lại.

Hiện tại những bạn chỉ có 2 phương pháp để xóa video trên Tik Tok của người khác mà thôi. Một là report để TikTok xóa, hai là bạn phải vào được thông tin tài khoản TikTok của người đó và xóa thôi nhé.

Chúc thành công xuất sắc . . ..

Nguồn: 2 Cách xóa video trên Tik Tok của người khác rõ ràng – beobeomarketing.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *