11 phương pháp Để Tăng Lượt View Youtube Nhanh Và Chất Lượng 2020

Video Youtube của bạn không tồn tại view? Làm thế nào để tăng view và có nhiều lượt xem video hơn? Hay có những phương pháp nào dể tăng view video Youtube của bạn một cách nhanh gọn và đảm bảo an toàn và tin cậy?

nội dung bài viết này, Top1Review sẽ san sẻ với bạn những phương pháp để tăng view tiên tiến và phát triển nhất 2020 này nhé.

Tăng view video Youtube là gì?

“Tăng view” là một thuật ngữ đã được có từ rất rất lâu trong giới Digital nói chung và những anh/em làm Youtuber nói riêng. Tăng view dịch đúng nghĩa là tăng lượt xem, kéo lượt xem, … theo Tiếng Việt :v

thời đại này, để video Youtube có độ tin cậy tiến trình lúc đầu khi chưa xuất hiện lượt view thì bắt buộc toàn bộ tổng thể chúng ta phải sử dụng những phương pháp để tăng view video của tớ để nhiều lượt xem hơn.

Vì sao phải tăng view – kéo view cho video Youtube?

thường thì, những video lúc đầu mới up lên Youtube sẽ không còn tồn tại lượt xem nhiều nếu kênh Youtube của bạn chưa xuất hiện những lượt Subcribers. Vì thế để đẩy lượt xem video Youtube của bạn lên thì toàn bộ tổng thể chúng ta phải triển khai những phương pháp để tăng lượt xem.

 • Tăng lượt xem để giúp video có nhiều lượt xem hơn
 • Để giúp video có độ tin cậy tốt hơn với những người tiêu dùng, những ai xem video tiếp sau đó
 • Tốt cho những chỉ số gợi ý, SEO video của bạn trên Youtube và Google (ăn đề xuất kiến nghị từ video khác, lên top từ khóa từ Google)
 • Tham gia vào những Network và Google Adsense

những cách tăng view hiệu suất cao & đảm bảo an toàn và tin cậy 2020

1. Mua view từ những Website mua – bán view (lượt xem)

đó là cách tăng view sớm nhất cho video của bạn, giúp video của bạn có 1000 – 2000 hay thậm chí còn nhiều hơn thế nếu người tiêu dùng có nhiều Ngân sách chi ra.

Nhưng điểm hạn chế của cách tăng view (lượt xem video) là người tiêu dùng này chỉ là ảo, tức số lượt view mà bạn mua này chỉ là số lượng tượng trưng. Nó tương tự như bạn mua 1 Fanpage 10.000 like mà những người dân like trang không phải là người tiêu dùng tiềm năng của bạn vậy.

Hiên nay thì có thật nhiều website mua – bán lượt view video Youtube. Bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể lựa chọn những website uy tín để sử dụng Dịch Vụ TM.

Gợi ý bạn sử dụng những website mua lượt view thịnh hành, nhiều người tiêu dùng hiện tại đó là: QQtube và SEOClerks.

2. Kéo view thật từ nội dung bài viết trên Website của bạn

khi toàn bộ tổng thể chúng ta sở hữu website hay Blog thành viên thì đây đó là lợi thế giúp toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể kéo view hay tăng lượt xem cho video Youtube của bạn.

đó cũng là cách mà mình thường xuyên vận dụng cho những nội dung bài viết của Top1Review. người tiêu dùng đôi lúc vào nội dung bài viết lại muốn xem video luôn, chèn vào cũng là phương pháp để tăng trải nghiệm onpage và giúp video của bạn có nhiều view hơn.

 • Chèn video vào nội dung bài viết trên Website (thư mục blog)

Ngoài ra, nền tảng học viện chuyên nghành ATP Academy bên tôi cũng làm tương hỗ theo 2 nền tảng. Vừa tiện cho việc nhúng mã trên Website, kênh Youtube lại vừa có view.

 • Chèn video vào Series khóa học trên  ATP Academy

3. Kéo view video Youtube từ Trang thành viên Facebook

nếu người tiêu dùng sở hữu trang thành viên có lượt tương tác tốt, xây dựng thương hiệu đúng với chủ đề mà người tiêu dùng tức bằng hữu hay tương tác, theo dõi bạn phải.

Thì đó là cách mà toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể kéo những lượt view Youtube cực kỳ tiềm năng. đó là list người tiêu dùng tiềm năng, trọn vẹn có thể trở thành Fan Hâm mộ của bạn trên Kênh Youtube. Từ đó họ sẽ xem không riêng gì có video mà bạn san sẻ trong chủ đề nội dung bài viết mà còn xem những video khác nữa.

4. Kéo view Youtube từ Fanpage

Cũng là một kênh của Facebook. Nhưng lần này là Fanpage, ở những nội dung bài viết của Fanpage bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể làm dạng Series những video hoặc nội dung bài viết tương tự như hình để khuyến khích Fan Hâm mộ hay người tiêu dùng của bạn lưu và #share nội dung nó lại.

người tiêu dùng hay Fan Hâm mộ của bạn luôn thích dạng tổng hợp, serries những nội dung bài viết, video hay. Dưới hình là series những nội dung bài viết hay, trong số nội dung bài viết đó là tuy vậy tuy vậy những khóa học (chứa video Youtube).

Mình có một bài series những video mà nick hiện giờ đang bị tạm khóa nên chưa show cho Anh/Em xem dược!

5. Kéo view Youtube bằng Group – hội nhóm – xã hội

đó cũng là cách mà mình thường xuyên vận dụng cho những khóa học trên Youtube, những video trên Youtube để sở hữu những lượt view lúc đầu tốt cho video trên Youtube và lại đúng đối tượng người tiêu dùng, có lượt view chất lượng.

Ở bất kỳ ngành nghề, thành phầm, Dịch Vụ TM nào anh/em cũng trọn vẹn có thể tìm những xã hội, hội nhóm để trọn vẹn có thể san sẻ những video, series video hay về một chủ đề nào đó.

Ngoài ra, anh/em cũng trọn vẹn có thể tìm những hội nhóm để đăng bài “spam” miễn phí dạng vui chơi vui qua list này: 4300 group không kiểm duyệt

 • trọn vẹn có thể share video
 • trọn vẹn có thể comment video trên những nội dung bài viết có lượng tương tác cao

6. Sub chéo – kéo view chéo qua những hội

đó cũng là cách mà những anh/em làm Youtuber, adsense vận dụng quá nhiều để tăng lượt view, lượt sub tiến trình đầu build kênh.

Anh/em trọn vẹn có thể search những cụm từ khóa trên Facebook như: Sub chéo, kéo view chéo, trao đổi sub, trao đổi view, …

7. Kéo view qua tính năng “xã hội” trên Youtube

đó là cách khá thịnh hành hiện tại mà thật nhiều kênh Youtube đang vận dụng để kéo view cho những video trên kênh của tớ.

Ngoài ra, cách này hiện tại vẫn đang khá hiệu suất cao và quy đổi lượt view tốt. Anh/em nên vận dụng ngay để kéo view video Youtube của tớ nhé.

8. Kéo view từ kênh Youtube khác

nếu người tiêu dùng đã sở hữu một kênh Youtube “triệu view” thì việc bạn kéo một kênh quảng cáo khác lên là yếu tố trọn vẹn có thể làm được. Quan trọng nhất vẫn là kiên trì và tìm Vì Sao kéo tương thích. Có một ví dụ ở đây mình san sẻ để anh/em học hỏi và xem thêm nhé.

Ad của kênh quảng cáo rất khác nhau TV vừa mở thêm kênh mới đó là bí mật Sử Việt. thời gian này thường xuyên có những bài đăng trên tính năng “xã hội” của Youtube và kéo lượt view & subcribers từ kênh chính của tớ để giúp kênh mới lên nhanh hơn trong tiến trình lúc đầu.

9. Tối ưu nội dung và SEO onpage cho video

đó là một trong những cách hơi thụ động trong việc tăng view cho video của bạn. Vì thực ra là bạn tối ưu những phần tiếp tại đây để trọn vẹn có thể tăng lượt view trong tương lại và tối ưu để video của bạn có chất lượng để ăn được

 • Lượt đề xuất kiến nghị (cắn đề xuất kiến nghị như anh/em Youtuber thường nói)
 • Ăn được keyword search trên Youtube & Google
 • Tỉ lệ click (tỉ lệ click khi video của bạn hiển thị)

Tối ưu nội dung thì mình không nhắc tới quá nhiều, anh/em phải tối ưu về chất lượng video và nội dung mang lại giá trị thực sự cho toàn bộ những người dân tiêu dùng. Khi người tiêu dùng xem video tốt, có mức giá trị thì họ sẽ: like video, comment ở video và san sẻ video đó đến với nhiều người khác.

Khi đó tỉ lệ video ăn đề xuất kiến nghị, video ăn keyword search trên Youtube và Google sẽ cao hơn nữa.

đó là việc bạn phải làm vì nó rất rất quan trọng.

Ngoài ra, bạn phải tối ưu những chỉ số SEO Onpage cho video

 • Tiêu đề video: tiêu đề của bạn phải chứa những từ khóa quan trọng, tức khi người tiêu dùng search một từ khóa nào đó thì tiêu đề của bạn phải có để Youtube hay Google index và hiển thị với những người tiêu dùng

 • Thumbnal: cái này cực kỳ quan trọng, vì nó quyết định hành động tỉ lệ click của người tiêu dùng khi thấy video của bạn

 • Mô tả của video: ở phần này hiện tại Youtube có tính năng mới đó là những #tab về thịnh hành. Anh/Em update thêm cái này để thêm #tab cho video của tớ nha. Ngoài ra thì phần mô tả video anh/em vẫn trọn vẹn có thể chèn video khác, gợi ý video kênh phụ của tớ để tăng view.

 • Thẻ tag: đó cũng là phần không thể thiếu của video của bạn để tăng chỉ số tốt cho video.

10. Kéo view từ những social khác

Ngoài Facebook ra thì ở Việt Nam còn thật nhiều social thông dụng khác nữa. Anh/Em trọn vẹn có thể nghiên cứu và phân tích để kéo view cũng tương đối ngon.

Mình hay dùng kênh Zalo Profile để kéo cũng tương đối được tương đối view chất từ đây.

Ngoài Zalo thì còn nhiều social khác nữa thịnh hành như: Instagram, Tiktok, Lotus, … anh/em tìm ngách để buff view chất cho mình nha.

11. Chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads

đó cũng là cách thật nhiều anh/em vận dụng để tăng lượt view cho video. Mình để cách này sau cùng vì nó tốn tiền $ hehe.

Google Ads thì nhiều vô kể Doanh Nghiệp, doanh nghiệp vận dụng. Trước ATP đã và đang vận dụng 1 vài video nhưng kết quả mang lại không tốt lắm nên ngưng rồi :v

=>>Có video san sẻ cách set ads Youtube ừ A đến Z để anh/em tha khảo đây: https://sum.vn/1txii

Facebook Ads thì thấp hơn, vì tỉ lệ quy đổi thấp quá. Trải nghiệm từ Facebook rồi lại click xem qua Youtube thì hơi tệ. Khuyến khích anh/em dùng cách chạy ads Google nha.

Trên đó là 11 phương pháp để kéo tôi vừa san sẻ với anh/em. kỳ vọng những phương pháp mình san sẻ hữu ích và anh/em trọn vẹn có thể vận dụng được.

Có những vướng mắc, vướng mắc gì anh/em cứ bổ trợ update và #Comment ở nội dung bài viết nhé. Giúp được mình sẽ tương hỗ ngay!!!

Phan Toàn – Top1Review

 

 

Nguồn: 11 phương pháp Để Tăng Lượt View Youtube Nhanh Và Chất Lượng 2020 – top1review.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.